Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tin Lạ Có Thiệt

17/02/200300:00:00(Xem: 3733)
QUAŒNG CÁO KHUYẾN HỌC ĐỘC ĐÁO

Đại học Văn Khoa, Khoa Học và Truyền Thông Chí Lợi vừa tung ra một quaœng cáo truyền hình thật độc đáo để khuyến dụ sinh viên ghi danh theo học. Quaœng cáo rất đơn giaœn, chỉ có một nàng kiều nữ thân trần, chỉ có một lớp sơn che đậy những chỗ cần che đậy, với một giọng nói thật khêu gợi, đọc tên trường, rồi nói: “Hãy Đến. Nhanh lên” (Come. Quickly).

TÌNH YÊU VĨNH CƯŒU

Năm 1971, cậu Phan Do Khang từ Việt Nam sang Bắc Hàn du học. Cậu gặp và yêu cô Lee Yong Hui, một nữ công nhân nhà máy hóa chất. Nhưng dạo ấy, công dân Bắc Hàn không được phép cưới người ngoại quốc nên họ đành chia tay khi cậu Khang mãn khóa, trơœ về quê nhà. 31 năm sau, được quyền đặc miễn, ông Khang và bà Yong Hui đã nối tình xưa, kết duyên Tần Tấn trong một buổi lễ thanh đạm.

RAO VẶT TÌNH YÊU

Một người đàn ông ơœ Michigan, Hoa Kỳ, muốn tìm được một tấm vợ để nâng khăn sưœa túi cho ông nên đã giăng một cái baœng với hàng chữ giaœn dị “Muốn Vợ” trước cưœa nhà. Sau khi được 60 người phụ nữ tìm đến để hoœi han, và sau khi hò hẹn với 3 người, ông đã tháo gỡ tấm baœng vì tìm được người trong mộng trong số 3 người này.

Ô NHIỄM TIẾNG ĐỘNG

Một câu lạc bộ dành cho những cặp vợ chồng thích cùng nhau “ăn chaœ”, tiếng Anh gọi là swingers’ club, ơœ Bá Linh, Đức Quốc, đã bị tòa ra lệnh phaœi đóng cưœa vì... gây ô nhiễm tiếng động với các tiếng rên rỉ, hét vang thống khoái cuœa thành viên!

XÁCH TAY TỰ VỆ

Hai nhà tạo mẫu treœ tuổi người Hòa Lan, thuộc công ty Studiotraks, vừa đưa ra một loạt túi xách tay thật lý thú, nhằm giúp phụ nữ ngăn ngừa được nạn giựt bóp, giựt xách tay. xách tay được kiến tạo để cho bề ngoài cộm lên với hình một khẩu súng ngắn, hoặc một cây dao nhọn, tạo caœm tươœng trong xách tay có vũ khí! Đối với những người muốn tạo ấn tượng là họ ngoan đạo thì có xách tay với hình cái thập tự giá cấn lên.

TIÊN DƯỢC TRỊ HIẾM MUỘN

Loài chuột ơœ Đài Loan có nguy cơ bị diệt chuœng vì một phong trào thời thượng vừa xuất hiện ơœ đaœo quốc này. Một bác tài xế xe cẩu và vợ, vốn hiếm muộn, cùng nhau ăn 6 ký... ngọc hành chuột trong vòng 5 tuần rồi liên tục cố gắng “đêm baœy ngày ba, vào ra không kể” trong thời gian suốt thời gian ấy và cuối cùng đã được thụ thai. Kể từ dạo ấy, thiên hạ đua nhau tìm loại tiên dược này!

ĐỀ CAO CAŒNH GIÁC... LẦM!

Biệt đội chống khuœng bố Đan Mạch đã ập vào tấn công căn nhà cuœa một gia đình ơœ một thành phố phía nam cuœa quốc gia này sau khi tươœng rằng câu chào khách trong máy tự động traœ lời điện thoại cuœa họ là một lời kêu cứu, báo động khuœng bố. Câu: “Chúng tôi đã bị bắt làm con tin bơœi hai đứa bé. Làm ơn giúp chúng tôi sau khi nghe tiếng bíp. Ngay bây giờ”, được nghe lầm thành “Chúng tôi bị bắt làm con tin VỚI hai đứa bé.v.v...”.

MẤT TÌNH NÊN ĐÒI TIỀN

Một chàng thanh niên ơœ Iowa, Hoa Kỳ, sau hai năm theo đuổi, quà cáp, hò hẹn tình tứ với người yêu và cùng nàng thề non hẹn biển đã bị nàng cho de không bao lâu sau khi họ đính hôn. Quá đau khổ, chàng bèn đâm... đơn kiện nàng tội lường gạt, phá hợp đồng và đòi lại số tiền $330,000 mà chàng đã chi ra trong thời gian ấy cho nàng, cùng đòi lại tất caœ quà cáp khi tình yêu còn mặn nồng.

TƯƠŒNG NGƯỜI CHẾT ĐI...

Một người đàn ông Ấn Độ trơœ về nhà sau một tuần vắng mặt đã bị dân làng ùa đến, đập cho một trận thừa sống, thiếu chết vì... tươœng anh là hồn ma hiện về. Sau một trận cãi vã với vợ, anh sang chỗ làm tại ngôi làng kế cận và ơœ đấy cho nguôi giận. Trong thời gian đó, thi thể chương phềnh cuœa một người đàn ông tự vẫn được caœnh sát tươœng lầm là anh, nên kéo về cho gia đình anh hoœa thiêu. Anh về nhà một ngày sau khi cái xác bị thiêu đốt!

LÁNH XA CÕI ĐỜI Ô TRỌC

Một ông già ơœ làng Mera, miền trung Lỗ Ma Ni đã cương quyết lánh xa cõi đời ô trọc sau khi người vợ đầu ấp tay gối cuœa ông boœ trốn theo một chàng hầu bàn treœ trung người Hy Lạp. Ông cho đào một cái hang trên ruộng cuœa ông, với một cầu tiêu, vòi nước tắm và máy sươœi và cương quyết sẽ ơœ trong hang cho đến khi chết rồi hang sẽ được lấp lại để thành mộ phần.

GIÁO DỤC NÂNG CẤP... NHŨ HOA

Chính phuœ Thái Lan hiện đang huấn luyện 12 cặp huấn luyện viên cho chiến dịch giáo dục phụ nữ Thái về những phương pháp tập thể dục để tăng kích thước nhũ hoa cuœa họ. Chiến dịch này được đề xướng sau một cuộc thăm dò dân ý cho thấy phụ nữ Thái Lan caœm thấy bị thua thiệt, mang nhiều mặc caœm vì những hình aœnh phụ nữ Tây Phương ngực bự dẫy đầy trong quaœng cáo, phim aœnh. Để ngăn ngừa những vụ bơm ngực vô bổ, 12 cặp huấn luyên viên, mỗi cặp có một người ngực to và một ngực nhoœ, sẽ đi khắp nơi để tổ chức những lớp hướng dẫn nâng cấp này.

LINH MỤC ĐÓNG PHIM

Giám mục cuœa thành phố Cuauhtemoc ơœ Mễ Tây Cơ đã cương quyết không ra biện pháp chế tài một vị linh mục trong giáo hạt cuœa ông sau khi ông linh mục này đã xuất hiện trong một cuốn video được tự quay 3 năm trước đó. Giám mục cho biết cuốn phim này đã quá cũ rồi, và ông linh mục đã hối lỗi, và đã được ông đưa đi tịnh tu rồi. Hình aœnh trích từ cuốn video đã được báo chí Mễ Tây Cơ đăng taœi trên trang nhất trong nhiều ngày liên tiếp. Cuốn phim quay caœnh vị linh mục khaœ kính đang thực hành bài học truyền giống với người nữ thư ký riêng cuœa ông qua nhiều tư thế khác nhau!

KHOE CUŒA, GIẤU ĐỒ

Một phụ nữ người Đức ơœ Aachen đã đi một cú “khoe cuœa, giấu đồ” thật ngoạn mục, nhưng vì chồng nàng hơi đần, nên cuối cùng cũng đã thất bại. Hai vợ chồng vào cưœa tiệm kim hoàn khá lớn và anh chồng bắt đầu trổ ngón nghề diệu thuœ thần thâu. Khi nhân viên baœo an tình nghi, hướng về phía hai vợ chồng thì chị vợ bèn... cơœi tuốt. Vừa cơœi vừa la toáng lên để đánh lạc hướng sự chú ý cuœa nhân viên baœo an hầu anh chồng có thể phi tang dấu tích. Nào ngờ, anh chồng đần độn, thay vì vứt boœ tang vật từ túi lên kệ tuœ, vào góc kẹt hay bất cứ chỗ nào cũng được, đã boœ chúng... ngay dưới chân, rồi đạp lên để che dấu. Thế là caœ hai đều phaœi vào bót!

BÀI HỌC NHỚ ĐỜI

Một thanh niên Ấn độ 18 tuổi đã được tặng cho một bài học nhớ đời vì đã đi chim vợ người. Sau khi hành lạc với tình nhân ơœ một làng khác, cậu thơ thới hân hoan raœo bước về nhà. Giữa đồng, bị một đám người nhào đến, căng nọc ra để anh chồng mọc sừng trừng trị. Anh này vung một nhát kiếm, chém boœ cái “vật thừa” cuœa cậu, rồi sau đó, nhét nó vào túi quần cậu. May mắn có người trông thấy, mang cậu lên nhà thương tỉnh để ráp lại. Sau 9 tiếng đồng hồ thì bác sĩ thành công trong việc lắp ráp, nhưng không baœo đaœm khúc thịt tội lỗi đó có hoạt động được như xưa hay không.

TRÀO LƯU THỜI THƯỢNG

Phụ nữ ơœ Nhật, đặc biệt là giới làm việc văn phòng, đang chạy theo một trào lưu thời thượng khá lý thú, dựa vào sự ái mộ dành cho danh thuœ túc cầu David Beckham, với 3 kiểu chaœi cho giống kiểu tóc “mồng gà” cuœa anh, mang danh “Beckham Mềm Moœng”, “Beckham Ưa Chuộng” và “Beckham Tuyệt Đối”. Với “Beckham Mềm Moœng” hoàn toàn không cắt tỉa, chỉ chaœi vén lại cho khéo, “Beckham Ưa Chuộng” thì cắt cạo để thành hình, còn “Beckham Tuyệt Dối” thì phaœi nhuộm thành màu sắc rực rỡ cho bắt mắt. Được biết trào lưu cắt cạo vén chaœi... âm mao (nói nôm na là “tóc dưới") này sơœ dĩ thịnh hành là quý bà quý cô xem đấy là một hình thức ganh đua nhan sắc với nhau!

TRAŒ THÙ RƯŒA HẬN

Một anh đàn ông ơœ tỉnh Michalovec, xứ Cộng Hòa Slovak vừa làm một cú traœ thù rưœa hận thật ngoạn mục. Sau khi chị vợ trong suốt 1 năm từ chối không cho anh “tòm tem, tú tí” thì anh bèn lừa dịp chị ta say nguœ, trói chặt tay chân chị vào cột giường rồi lấy lưỡi lam, làm lưỡi lê lể lông l... chị nhẵn bóng!

THÍCH của qúy thiệt TO, THÀNH THUA THIỆT

Hai chàng đàn ông trung niên ơœ Anh Quốc, vì mang mặc caœm thiếu thốn, thua thiệt, thích thành to, nên đã tìm đến ông lang gốc Hồi quốc ơœ Stockport, Manchester để nhờ giúp đỡ sau khi xem quaœng cáo cuœa ông ta hứa hẹn sẽ kéo dài và làm lớn thêm qua phương pháp giaœi phẫu tân kỳ. Cuối cùng lại, tiền mất tật mang, chẳng những “nó” không thòi ra thêm 3/4 tấc mà còn thụt hẳn vào, không tăng đường vòng thêm 90% mà còn sần sù xấu xí vì thẹo!

TÌNH NGHĨA GIA ĐÌNH

Một đại gia đình ơœ Denham Springs, Louisiana, Hoa Kỳ vừa được giới truyền thông nhắc đến như một biểu hiện cuœa tình nghĩa gia đình trong thế kyœ 21. Trong suốt nhiều tuần lễ liên tiếp, nhiều thành viên cuœa đại gia đình này đến lần lượt viếng thăm người tổ mẫu đã 86 tuổi tại tư gia cuœa bà, có người nguœ tạm qua đêm ơœ đấy rồi sáng hôm sau ra về, chào từ biệt bà đang ngồi giữa phòng khách xem phim. Tất caœ đều không để ý thấy bà cụ... quy tiên vì bệnh già và cái xác đã khô cứng trên ghế!

LỄ THÀNH HÔN ĐỘC ĐÁO

Một cặp tân hôn người Nhật vừa trơœ thành cặp vợ chồng đầu tiên chấp nhận lợi mời cuœa một thương xá ơœ Nhật Baœn để cưœ hành hôn lễ giữa không trung. Họ dùng kỹ thuật “phi thân” trong phim kiếm hiệp “Tàng Long Phục Hổ” (đeo dây cáp lơ lưœng trên không) khi trao nhẫn cưới cho nhau.

THẬT THÀ CHA QUYŒ QUÁI

Một anh đàn ông ơœ Maine, Hoa Kỳ đang làm nhức đầu giới luật gia ơœ New Hampshire vì tính thật thà quá mức cuœa anh. Anh sưu tập 200 tấm quaœng cáo cuœa một hiệu bán xe, hứa bớt $130 Mỹ Kim cho người mua xe Toyota Sequioa trị giá $26,000 Mỹ Kim có mang tấm quaœng cáo ấy. Sau đó, anh mang xấp quaœng cáo này đến để đổi lấy một chiếc xe, vì quaœng cáo không để giới hạn là 1 tấm giấy bớt tiền cho 1 chiếc xe. Chuœ hiệu xe từ chối. Anh đã kiện lên sơœ baœo vệ người tiêu thụ. Nội vụ vẫn chưa ngã ngũ.

CÁI RUŒI TRONG CÁI MAY

Một anh đàn ông ơœ Beeston, Nottingham đã thắng cuộc tranh giaœi tìm người khán giaœ say mê ái mộ cuộc đua xe Formula 1 nhất Anh Quốc qua một cuộc đua xe trên máy điện tưœ. Anh được tặng chiếc xe đua Jaguar do Eddie Irvine lái trong kỳ đua xe năm 2002, trị giá 1 triệu baœng Anh (khoaœng $3 triệu Úc Kim). Khổ một nỗi, anh không có cách gì chui lọt vào xe vì thân hình mập quá khổ. Hiện anh đang phaœi kiêng khem tối đa để có thể sưœ dụng được tặng vật ấy!

TÊN CƯỚP HỢM ĐỜI

Một tên cướp ơœ California đã từ chối, không nhận bạc leœ dưới $20 trong một vụ đánh cướp nhà băng gần đây. Tay cầm súng, y xông vào nhà băng ơœ tỉnh leœ San Juan Capistrano và trao cho nhân viên thu ngân maœnh giấy với hàng chữ: “Đây là một vụ cướp. Giao hết tiền giấy $20 và $50 trong hộc ngay lập tức”. Khi cô thu ngân báo cho y biết rằng trong hộc cô chỉ có $600 Mỹ Kim và phần lớn là giấy $1, $5 với một số ít $20 & $50 thì y baœo cô trao hết số giấy bạc $20 và $50 rồi boœ đi.

THỐI CHÂN NÊN THOÁT TÙ

Hai chàng thanh niên gốc Ma rốc ơœ Bỉ vừa thoát được caœnh tù tội nhờ vào bệnh thối chân. Hai chàng bị caœnh sát Antwerp bắt với một số lượng muối boric khá lớn. Loại muối này được dân buôn cocaine dùng để pha loãng chất ma túy này trước khi bán leœ trên đường phố. Tuy nhiên, chánh án tòa Antwerp đã tha bổng cho họ khi biết rằng dân Ma rốc thường sưœ dụng loại muối này để tẩy mùi thối cuœa chân, và hai chàng thanh niên này quaœ thật bị bệnh chân thối, đã dẫn nhau đi mua muối vì vợ họ chịu không nổi mùi hôi nữa!

KHOA HỌC PHỤC VỤĐỜI SỐNG

Khoa học gia Đức Quốc vừa khám phá được công dụng khác cuœa Botox, loại độc chất được dùng để giaœm vết nhăn trên mặt. Trong một cuộc thí nghiệm rộng rãi, những người bị bệnh hôi nách kinh niên tình nguyện... ngưœi nách nhau trước và sau khi được tiêm botox vào nách. Đa số đều công nhận rằng... mùi hôi quaœ có giaœm thiểu!

CHUYẾN BAY ĐẶC BIỆT

Một công ty du lịch ơœ Hoa Kỳ vừa tổ chức một chuyến bay thường xuyên đặc biệt giữa Miami và một khu dành cho “người yêu trạng thái thiên nhiên” ơœ Cancun, Mễ Tây Cơ. Hành khách trên chuyến bay có thể thoaœi mái cơœi hết để được trơœ về với thiên nhiên trong xuốt chuyến bay.

LƯU LINH NỮ VƯƠNG

Một phụ nữ Thái Lan hồi giữa tháng 1/03 vừa qua đã được trao tặng danh hiệu “Lưu Linh Nữ Vương” sau khi đánh bại 14 thí sinh khác trong kỳ thi tưœu lượng độc đáo ơœ Vọng Các. Các thí sinh phaœi uống hết 5,6 lít rượu nếp ngọt trong vòng 20 phút, rồi sau đó đi hình chữ chi giữa một hàng chai không.

PHÉP LẠ NHIỆM MẦU

Những người bị bệnh trĩ ơœ Bồ đào Nha đã đua nhau hành hương đến ngôi nhà thờ ơœ một tỉnh lÿ miền trung cuœa quốc gia này. Họ tin rằng căn bệnh quái ác cuœa họ sẽ được chữa trị tận gốc rễ bằng cách... tụt quần khoe đít trước pho tượng cuœa vị thánh địa phương!

NHÂN VIÊN Y TẾ NGOAN ĐẠO!

Nhân viên y tế tại những vùng miền quê Phi Luật Tân, vốn là người Công Giáo thuần thành, đã dùng thuốc ngừa thai để... bón cho hoa phong lan thay vì phân phát cho dân chúng, vì ngừa thai là một điều bị giáo hội ngăn cấm!

TỘI ÁC & HÌNH PHẠT

Một chánh án ơœ Kentucky, Hoa Kỳ trong hai vụ xưœ hai thiếu niên tội chạy xe quá tốc độ, không tước bằng lái xe cuœa họ vì không muốn làm họ mất việc, phaœi ăn bám xã hội nên đã phạt họ... 50 cái hít đất trước vành móng ngựa!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ trưởng quốc phòng Nam Han, Jeong Kyeong-doo và đồng nhiệm Trung Quốc, Ngụy Phượng Hòa đã đồng ý thiết lập thêm những đường dây nóng quân sự giữa hai nước và chuẩn bị cho chuyến công du của bộ trưởng Jeong đến Trung Quốc vào năm 2020.
Ánh nắng chiều đã tắt nhưng tôi vẫn như cảm nhận được cái nóng hừng hực qua cung cách vén ống tay áo để lau mồ hôi trán của người tưới cỏ.
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
Thương vụ bán hàng trên mạng tại Hoa Kỳ Ngày Lễ Tạ Ơn đã tăng vọt 17$ tới 4.1 tỉ đôla, theo Salesforce cho biết. Doanh thu bán hàng mạng trên toàn cầu đã tăng còn nhanh hơn.
2 du khách của chiếc du thuyền Carnival Cruise Line đã chdết trong một xe buýt trong thời gian một tua độc lập tại Belize hôm Thứ Tư.
Thủ Tướng Iraq Adel Abdul-Mahdi cho biết hôm Thứ Sáu rằng ông sẽ từ chức theo sau nhiều tuần lễ biểu tình bạo động và lời kêu gọi ông ra đi bởi nhà lãnh đạo tôn giáo hàng đầu quốc gia của phái Hồi Giáo Shia.
2 phi đạn được Bắc Hàn phóng đi hôm Thứ Năm “được cho là bắn từ một bệ phóng phi đạn nòng siêu lớn,” theo các viên chức quân sự Nam Hàn cho biết.
Cảnh sát Anh đã bắn chết một người tấn công khủng bố hôm Thứ Sáu tại Cầu London -- một sự kiện đau lòng đã khiến ít nhất một người vô tội thiệt mạng và một số người khác bị thương xung quanh con đường trọng yếu là nơi xảy ra vụ tấn công Hồi Giáo chết người chỉ hơn hai năm trước.
Trấn Cảnh Đồng nằm bên bờ sông Liễu Hạ, xinh đẹp như cảnh thiên thai ở chốn trần gian. Khách thương hồ đến đi mua bán quanh năm. Khách du thanh tú lịch lãm cũng dập dìu trẩy hội…
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.