Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Đang Phục Vụ 4 Triệu Khách Dịch Vụ Địa Phương

03/02/200400:00:00(Xem: 3838)
Sự cạnh tranh điện thoại địa phương tiếp tục đem lại cho khách hàng những tiết kiệm lớn lao và phẩm chất cao hơn
BEDMINSTER, N. J. - AT&T hôm nay loan báo là họ đang cung cấp dịch vụ điện thoại tư nhân địa phương cho hơn 4 triệu khách hàng tại 28 tiểu bang.
Ông Kevin Crull, đệ nhất phó chủ tịch đặc trách AT&T Consumer, nói: "Sự cạnh tranh điện thoại địa phương đã đem đến cho khách hàng những lợi nhuận rõ ràng. Chúng tôi cống hiến cho phẩm chất ngoại hạng, sự lựa chọn và dịch vụ nổi bật. Thêm nữa, khi chúng tôi đi vào những thị trường mới, những hãng độc quyền Bell địa phương giảm giá biểu, tăng thêm những cống hiến hoặc giới thiệu những đề bạt -những điều mà trước đây họ không cảm thấy bắt buộc phải làm trước khi có sự cạnh tranh."
Công ty cống hiến một loạt dịch vụ khác nhau cho những chương trình chỉ ngoài địa phương mà thôi và chương trình gọi địa phưong và viễn liên gồm chung, như chương trình gọi đứng hàng đầu cả nước là chương trình gọi AT&T One Rate USA. AT&T cũng cống hiến chương trình gồm có dịch vụ địa phương, viễn liên và dịch vụ DSL tốc độ nhanh Internet cho khách hàng tại 11 tiểu bang.
Dựa theo một trường trình vào ngày 7 tháng 1, 2003, của cơ quan Competitive Telecommunications Association, khách hàng có thể tiết kiệm đến $9.24 tỷ hàng năm nếu sự cạnh tranh dịch vụ điện thoại địa phương được nẩy nở trên tất cả 50 tiểu bang.
Ông Crull ghi nhận là những ủy hội tiểu bang phải lưu tâm đến những lợi nhuận của khách hàng khi quyết định về giá biểu bán sỉ mà công ty Bells phải cống hiến cho những nhà cung cấp cạnh tranh.
Ông Crull nói: "Những người quy định luật lệ cho đến nay đã chống lại áp lực lớn từ những hãng độc quyền đè lên để chạy vội theo những điều khoản của đạo luật liên bang về Telecom Act mới cho phép chúng tôi đem đến nhiều lựa chọn và những dịch vụ mới cho khách hàng tư nhân. Khách hàng thắng lợi với sự cạnh tranh."
Ông Crull nói: "Quyết định của Triennial Review thuộc FCC's trong tháng Hai 2003 cho thấy là những luật lệ hiện có cần thiết cho sự cạnh tranh để tồn tại. Chúng tôi trông cậy vào những quyết định điều hợp ở cấp tiểu bang sẽ tiếp tục những chính sách cho phép khách hàng lựa chọn cạnh tranh cho dịch vụ điện thoại địa phương. Những điều này tối cần thiết cho tương lai của sự cạnh tranh. Ông nói thêm: "Người Mỹ rõ ràng muốn một sự lựa chọn về những hãng điện thoại địa phương và chúng tôi muốn có thể cho họ sự lựa chọn đó ở khắp nơi. Chúng tôi chỉ cần có những giá biểu bán sỉ hợp lý và khuyến khích giá cả được sự cạnh tranh."
Ông Crull lưu ý là khả năng sử dụng những cơ sở thuộc hệ thống của công ty Bell là một bước cần thiết hướng về những phương tiện cạnh tranh. Ông đã so sánh với việc kinh doanh gọi điện thoại viễn liên đã mất đi gần một thập niên để hoàn tất những phương tiện cạnh tranh. Ông nói: "Bởi vì công ty Bell đã sử dụng một loạt sách lược trì hoãn, kỹ nghệ chỉ có kinh nghiệm trong hai năm tròn về sự cạnh tranh thật sự. Có những kỹ thuật đầy hứa hẹn sắp được phơi bày đến nơi nếu những người cạnh tranh có thể gây dựng theo đường lối đại cương của đạo luật Telecommunications Act - bằng cách mua lại những yếu tố của hệ thống với giá biểu bán sỉ phải chăng từ công ty Bell và gói trọn những yếu tố này vào trong một cống hiến cạnh tranh có giá trị lớn hơn những gì mà Bells hiện đang bán."

Cộng thêm vào việc cống hiến dịch vụ địa phương cho khách hàng tư nhân trên 28 tiểu bang, AT&T cung cấp trọn bộ những dịch vụ dữ kiện và tiếng nói cho những cơ sở kinh doanh trên 90 đô thị khắp nước Mỹ. Toàn thể công ty, AT&T có hơn 8 triệu đường dây địa phương đang hoạt động.
Theo một nghiên cứu của trung tâm Phoenix Center, công ty điện thoại đương nhiệm Bell hiện đang đầu tư rất nhiều vào những hệ thống của họ trong các tiểu bang mà ở đó sự cạnh tranh rất mạnh - cho dù kinh tế đang chậm lại đã gây nên sự suốt kém trong việc đầu tư điện thoại. Trung bình, việc đầu tư thực sự của BellSouth, SBC và Verizon đã gia tăng $759 hàng năm cho mỗi đường dây có cạnh tranh, hoặc khoảng $5.2 tỷ trong năm 2002. Như vậy, trung bình, cạnh tranh cộng thêm chừng 6.4 phần trăm một năm vào đầu tư của công ty Bell.
Việc đi vào cạnh tranh đã buộc các công ty thuộc công ty Bell phải đáp ứng - một lợi nhuận rõ ràng của việc cạnh tranh điện thoại địa phương. Những áp lực cạnh tranh đã thúc đẩy SBC cắt bớt giá biểu điện thoại cho khách hàng trung bình 33 phần trăm tại Michigan và thấp hơn và đơn giản giá biểu tại Illinois. Tại California, SBC đã hạ giá biểu đến 20 phần trăm sau khi AT&T đi vào vùng đất của họ - kết quả trực tiếp của việc cạnh tranh. Cũng thế, để đáp ứng với lệnh của ủy hội California Public Utility Commission hạ giá biểu bán sỉ trong vùng đất California của họ, Verizon đã hạ giá biểu khoảng chừng 15 phần trăm.
Ông Crull nói: "Sự kiện cho thấy là bây giờ chúng tôi có hơn 4 triệu khách hàng địa phương chứng minh một cách rõ ràng là đạo luật Telecommunications Act năm 1996 có thể có hiệu quả. Chúng tôi hy vọng những người quy định luật lệ tiểu bang và ủy hội Federal Communications Commission sẽ tiếp tục có những quyết định giúp cho nhiều khách hàng hơn có được lợi nhuận qua sự lựa chọn dịch vụ điện thoại địa phương."
Sự tiến bộ của công ty trong dịch vụ tư nhân địa phương là một phần của một chương trình xông xáo để mở rộng cổ phần của những dịch vụ khách hàng đàng sau viễn liên như Internet tốc độ nhanh, dịch vụ điện thoại di động và những dịch vụ khác. Đến cuối năm 2004, tùy thuộc vào sự cạnh tranh chuyên môn, những quyết định điều hợp thân hữu, AT&T sẽ cống hiến dịch vụ tư nhân địa phương bằng hình cho toàn thể lục địa Hoa Kỳ.
Sơ Lược Về AT&T 'Safe Harbor'
Đoạn trên đây là "những tuyên bố hướng về tương lai" dựa trên sự tin tưởng của giới quản trị công ty cũng như một số những giả định liên hệ đến sự kiện tương lai và dựa trên tài liệu hiện có của ban quản trị. Người đọc được khuyến cáo không nên dựa vào những tuyên bố hướng về tương lai này một cách thái quá, đây không phải là những đảm bảo cho thành quả và còn phụ thuộc vào một số những điều kiện bấp bênh và nhiều yếu tố khác, rất nhiều điều nằm ngoài vòng kiểm soát của AT&T, điều này có thể khiến cho thành quả thật sự trên thực tế sẽ sai lệch so với điều tuyên bốâ ghi trên. Muốn biết thêm chi tiết về những giải thích trên liên hệ đến thành quả có thể sai lệch như vừa kể, xin xem báo cáo của AT&T nộp cho cơ quan Securities and Exchange Commission. AT&T phủ nhận bất cứ ý định và trách nhiệm sửa đổi hay cập nhật bất cứ những tuyên bố hướng về tương lai nào, bất cứ là do kết quả của những dữ kiện mới, và sự việc trong tương lai hoặc bất cứ điều gì khác. Những thông tin này chỉ nhằm mục đích duy nhất là cung cấp thêm chi tiết để tìm hiểu rõ hơn về thành quả của AT&T.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.