Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sbc Chỉ Cách Đánh Giá, Tìm Chương Trình Viễn Liên Có Lợi

06/02/200300:00:00(Xem: 3612)
Tết Nguyên Đán thường là dịp để người Việt tại hải ngoại gọi điện thoại thăm hỏi, chúc tết và nối lại tình thân với gia đình và bạn bè còn ơoe lại Việt Nam.
Tuy nhiên, những cú gọi này có thể trở nên rất tốn kém nếu khách tiêu thụ không áp dụng đến một số sách lược có lợi cho mình. Với tình hình giá cả điện thoại viễn liên và cable đang tăng vọt, cũng như sự xuất hiện rất nhiều các chương trình khuyến mãi của những nhà cung cấp mới trên thị trường, khách tiêu thụ nên thăm dò giá cả để biết chắc rằng mình đang có những chương trình viễn thông phù hợp nhu cầu với giá biểu cạnh trạnh.
SBC Long Distance đề nghị khách hàng tự trả lời ba câu hỏi căn bản sau đây để xem hiện mình đang có chương trình viễn liên tốt nhất không:
1. Nếu không gọi điện thoại thường xuyên, quý vị có được giá gọi đồng nhất bất cứ lúc nào không"
2. Nếu gọi viễn liên nhiều, đặc biệt gọi quốc tế, quý vị hiện có đang ghi danh vào một chương trình điện thoại viễn liên nào đó không"
3. Nếu hiện đang mua nhiều loại dịch vụ viễn thông, quý vị có nghĩ đến việc mua chung các dịch vụ này với một công ty để có giá reoe hơn không"
Để giúp khách tiêu thụ nhận định được thế nào là một chương trình viễn liên phù hợp nhất, dưới đây là một số chỉ dẫn cách phân tích các chương trình khuyến mãi và tìm được giá biểu tốt nhất:
* Đánh giá chương trình hàng tháng hiện có. Xem lại hóa đơn của ba tháng gần đây để biết thói quen gọi và số lần gọi của quý vị mỗi tháng, thời gian chuyện trò dài ngắn, thời điểm thường gọi trong ngày, gọi đến khu vực nào nhiều nhất, giá biểu mỗi phút hoặc hàng tháng, và lệ phí hoặc số tiền tối thiểu phải trả hàng tháng. Hooei hãng điện thoại của quý vị xem nếu đổi chương trình hiện tại, hóa đơn của quý vị có thể giảm xuống không. Nếu các chương trình khuyến mãi của hãng điện thoại không phù hợp với nhu cầu của quý vị, hãy nghĩ đến việc chuyển sang một hãng khác.

* Lưu ý đến các giới hạn về thời gian và mức sử dụng. Những chương trình có giá biểu thấp thường đi kèm theo một số giới hạn về giờ gọi nhất định trong ngày, thường là buổi tối và cuối tuần. Khách hàng nên hỏi giá của những giờ gọi khác hoặc tìm những chương trình có giá gọi thấp bất cứ ngày giờ nào. Khách tiêu thụ cũng nên phân tích kỹ, tùy theo người mình hay gọi, đối với các chương trình chỉ có lợi khi gọi đến những người có cùng công ty điện thoại với mình. Trên thị trường hiện nay đang có những chương trình với giá biểu đồng nhất bất cứ giờ nào có thể tránh được nhiều phiền toái.
* Biết truớc các lệ phí.
Một số công ty tính lệ phí cho việc nhận chung một hóa đơn địa phương và viễn liên, hoặc áp dụng các lệ phí khi khách hàng không sử dụng hết khoản thời gian gọi viễn liên theo chỉ định trong chương trình. Khách hàng của SBC có thể nhận được một hóa đơn tiện lợi cho tất cả các dịch vụ viên liên, địa phương, Internet và điện thoại di động, không tốn thêm tiền.
* Xem Lại Hóa Đơn Mỗi Tháng.
Sau khi Nha Viễn Thông Liên Bang ban hành một điều lệ về không thuế, các công ty viễn liên cần thông báo thẳng thắn với khách hàng về các điều khoản, điều kiện và những thay đổi về giá gọi viễn liên. Thông thường, những thay đổi này có thể được ghi chú trong phần thông báo trong hoặc kèm theo hóa đơn. Hãy chắc chắn rằng những thay đổi này đã được cập nhật trong hóa đơn của mình cũng như giá tiền được tính đúng theo chương trình mình đã chọn.
* Cẩn thận việc bị chuyển đổi trái phép và gian dối.
Khách hàng chỉ nên nhận những dịch vụ từ công ty do chính mình lựa chọn cũng như cho phép được cung cấp dịch vụ viễn liên. Xem lại hóa đơn, tên công ty tính tiền để tránh bị chuyển đổi trái phép (khi công ty viễn liên thay đổi không thông qua sự đồng ý cuoea khách hàng). Quý vị có thể gọi số 1-700-555-4141 từ số điện thoại của mình để nghe lời ghi âm cho biết tên công ty viễn liên của đường dây này.
Để biết thêm chi tiết về các chương trình gọi điện thoại quốc tế của SBC Long Distance, khách hàng có thể vào website www.sbc.com hoặc gọi cho các nhân viên phục vụ người Việt Nam tại số 1-800-300-5315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.