Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Số Mệnh Hỏi Đáp: Em Bị Xui Hoài, Làm Sao Xả Xui?

21/04/200200:00:00(Xem: 15569)
Anh Thiên Đức mến,
Em là nữ giới, 27 tuổi không biết năm nay gặp sao hạn gì mà cứ bị chuyện xui xảy đến dồn dập. Làm thế nào có thể xả xui được hả anh"

Trả lời cô My Lan ở thành phố San Dimas.

Khi một người bổng nhiên bị xui xẻo mà muốn hóa giải hay xả xui thì cũng nên tìm hiểu nguồn gốc của việc xui xẻo từ đó mới đề ra biện pháp hóa giải hữu hiệu.

1)- Hạn Tam Tai: Thông thường nhất là tuổi của bạn đến hạn tam tai tức là hạn xấu phát xuất từ tuổi tác của mình, vi dụ : Các tuổi Thân, Tý, Thìn có hạn tam tai là những năm Dần, Mão, Thìn. Các tuổi Hợi, Mão, Mùi có hạn này ở những năm Tỵ Ngọ Mùi. Các tuổi Tỵ Dậu Sửu gặp năm tam tai là Hợi Tý Sửu. Và các tuổi Dần, Ngọ Tuất gặp các năm tam tai là năm Thân Dậu, Tuất. Bạn tuổi Bính Thìn mà năm nay là năm Nhâm Ngọ nên không nằm trong hạn tam tai. Ý nghĩa của hạn tam tai thường gặp chuyện không may về việc làm ăn hay sua nhà cửa.

2)- Năm Hung Niên, tính theo tuổi của mình, và mỗi tuổi có một năm hung niên khác nhau, và nam nữ khác nhau, vì ngại dài dòng nên không liệt kê ra dây. Bạn tuổi Bính Thìn có năm hung niên là năm Hợi. Năm nay Nhâm Ngọ là năm hung niên của tuổi Hợi (Âm nam) và tuổi Dậu (Âm nữ). Gặp hạn này không nên tính chuyện hôn nhân, về tình khó tránh được sự trắc trở để đi đến hôn nhân.

3)- Xét theo lá số của bạn tuổi Bính Thìn tiểu vận không gặp nhiều hung tinh thế nhưng có Đại Hao tọa thủ, có chuyện phải xài tiền ra. Muốn tránh hao tài bạn có thể mua sắm xe hay đổi thay công việc, mở tiệm cũng là điều tốt.

4)- Về phong thủy cũng có thể đem đến cho bạn những chuyện không may, rất tiếc không rõ nhà của bạn, nên chưa thể có lời bàn. Đến đây bàn về cách xã xui thì tùy theo trường hợp cũng như mức độ không may mắn để có những phương cách xả xui thích hợp:

- Những người buôn bán khi gặp khách hàng không thuận lợi, hoặc mới mở cửa hàng gặp rủi ro thường dùng giấy đốt noi mình buôn bán để xả xui, tiếng bình dân gọi là đốt phong long.

- Gặp hạn xấu trong những năm kể trên tính theo tuổi của mình thì nên kiên cử không nên làm những công việc trong hạn xấu đó.

- Gặp hạn xui bị thưa kiện hay mắc vào vòng lao lý có cách xả xui là bước qua hỏa lò trước khi vào nhà.

- Nếu bạn không may mắn trong tình yêu, bi phụ tình thì nên can dảm đốt bỏ đi một kỷ vật giữa hai người. Một câu thơ cổ mà người viết không còn nhớ tên tác giả :"Đập cổ kính ra tìm lấy bóng, Xếp tàn y lại để dành hợi" diễn tả hoài vọng trong tình yêu, thế nhưng về mặt phong thủy thì đó là điều không may mắn, những kỷ vật này thường đem lại tình huống xấu về tình yêu trong tuong lai. Vì thế dùng vật của tình yêu để dốt cháy tiêu vận hạn xấu của tình yêu là điều nên làm.

-Trong công việc thường hay gặp trở ngại cũng có người dùng biện pháp ăn hột

-Ngoài ra trong trường hợp nặng nề hơn cũng có thể tắm lá bưởi cũng tốt.

-Và để may mắn trong công việc, cửa tiệm, nhà cửa dùng trầm hương xông lên cũng là điều tốt cho mình và cũng là một biện pháp hóa giải.

Ngoài ra, người Hoa còn dùng bột Hùng Hoàng để trừ tà, xã xui. Dùng quả trứng đỏ để trừ vận khí xấu, dùng vải đỏ hay dây tơ hồng để cầu tài trừ hao tán và còn nhiều nữa rất dài dòng không tiện liệt kê ra đây.

Thưa các bạn, vận xui và xả xui có thật hay không là tùy theo niềm tin của bạn, Thiên Đức không chủ trương phổ biến sự mê tín mù quáng đến các bạn thế nhưng trong những tình huống xấu chúng ta không còn hy vọng gì nữa mà tìm đến những phương pháp trên không tốn kém, không gây hại cho mình mà mang lại hy vọng thì cũng là điều nên làm phải không các bạn.

Thân chào.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn

Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com - Trang web địa chỉ: www.thienduc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.