Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỹ Nghệ Tv Anh Quốc Lỗ To, Hết Nói Nổi Với Bóng Tròn

29/03/200200:00:00(Xem: 3216)
LONDON - Kênh truyền hình ITV tại Anh hô hào các nhà quản lý của công ty Deloitte & Touche nhẩy vào nhận công tác điều hành, vì ITV mất khả năng điều đình hợp đồng với Liên Đoàn Bòng Tròn Anh.

Nếu công ty Deloitte không thể giải quyết và báo cáo Toà Tối Cao trước ngày 15-4, cơ sở ITV phải bị sang tay hoặc thanh lý, kết thúc hoạt động của kênh truyền hình trả tiền lớn hạng nhì trong nước.

Các nguồn tin thông thạo cho hay rất có thể Deloitte bắt đầu thương lượng với các câu lạc bộ túc cầu trong ngày hôm thứ năm.

Dường như Liên Đoàn Bóng Tròn, gồm 72 câu lạc bộ, có thiện chí điều đình hơn vì áp lực từ chính quyền. ITV hiện còn thiếu nợ Liên Đoàn Túc Cầu trên 178 triệu Anh-kim trong hợp đồng nguyên thủy trị giá 315 triệu. Không riêng ITV gặp khó khăn, tập đoàn Kirch ở Đức hiện bị lỗ hàng ngày tương đương 2 triệu Euro.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google