Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kết Quả Giai Đoạn Một Quảng Bá Lối Sống Lành Mạnh Thanh Niên: Chiến Dịch Verb Đã Vượt Kỳ Vọng Trong Giai Đoạn Một

28/02/200400:00:00(Xem: 4090)
Tổng Quát: Chiến Dịch Truyền Thông Thanh Niên (Youth Media Campaign - YMC) cuœa VERB.Ơ được Trung Tâm Ngăn Ngừa và Kiểm Soát Bệnh Tật (CDC) thuộc Bộ Y Tế và Nhân Sinh Hoa Kỳ (U.S. Department for Health and Human Services - HHS) phát động là một chiến dịch toàn quốc, đa văn hóa nhằm phát huy hoạt động thể dục và loại boœ các hoạt động thiếu lành mạnh, các hành động nguy hiểm trong giới treœ từ 9 đến 13 tuổi, một lứa tuổi còn được gọi là thiếu niên. Chiến dịch sưœ dụng phương tiện truyền thông đại chúng, truyền thông tương tác, các nỗ lực hợp tác và cộng đồng để giúp khuyến khích và thúc đẩy giới thiếu niên gia tăng mức độ hoạt động thể dục cuœa họ. Kết quaœ cuœa giai đoạn một tăng cường thành quaœ cuœa chiến dịch trong việc tiếp xúc với giới thiếu niên mục tiêu.
Kết Quaœ Trực Tiếp Cuœa Chiến Dịch Truyền Thông Thanh Niên Cuœa CDC:
1. Bẩy mươi bốn phần trăm giới treœ trên toàn quốc thuộc lứa tuổi từ 9 đến 13 được biết đến chiến dịch VERB. Trong các cộng đồng nhận được nhiều thông điệp cuœa chiến dịch VERB hơn thì mức hiểu biết về chiến dịch lên tới 84 phần trăm - một tyœ lệ rất cao cho năm đầu tiên cuœa chiến dịch thuộc loại này.
2. Mức hoạt động thể dục cuœa nhóm từ 9 đến 10 tuổi đã tăng lên hơn 34 phần trăm.
3. Các treœ em gái Mỹ tuổi từ 9 đến 13 gia tăng các buổi hoạt động thể dục trong giờ nhàn rỗi cuœa chúng lên 27 phần trăm trên toàn quốc, tỷ lệ này giúp thu hẹp mức chênh lệch về sự hoạt động thể dục giữa các em trai và gái.
4. Những thiếu niên thuộc các gia đình có thu nhập trung-bình-thấp đã ghi nhận một mức gia tăng 25 phần trăm các buổi hoạt động thể dục trong giờ nhàn rỗi, mặc dù chúng có những trơœ ngại như chuyên chơœ, an ninh và thiếu các phương tiện hoạt động thể dục.
Đường Lối Tiếp Thị Xã Hội Cuœa VERB:
1. Chiến dịch truyền thông đầu tiên được chính phuœ tài trợ mang đường lối tiếp thị xã hội để khuyến khích treœ em gia tăng mức độ hoạt động thể dục cuœa chúng.
2. Tạo một nhãn hiệu VERB có sức hấp dẫn cho treœ em.
3. Truyền đạt đến treœ em thuộc mọi sắc tộc rằng lối sống hoạt động là vui thú.
4. Truyền đạt thông điệp rằng chương trình VERB nhằm khích thích thanh thiếu niên hăng hái gia tăng mức độ hoạt động thể dục trong đời sống cuœa chúng.

5. Thực thi một kế hoạch chiến dịch truyền thông đa dạng có tài trợ để nhắm vào các treœ em tại nhà, trong cộng đồng và nơi học đường. Chiến dịch đã được phát động trên thị trường suốt 52 tuần trong năm qua, và được quảng bá ơœ các mức độ thích hợp để baœo đaœm cho hầu hết các treœ em trong lứa tuổi 9 đến 13 được thấy chiến dịch quaœng cáo một cách liên tục.
6. Phát triển nhãn hiệu và các thông điệp đã được thưœ nghiệm trước với treœ em để baœo đaœm rằng chúng sẽ nhận thức được chiến dịch này là "tạo ra bơœi và dành cho treœ em". Thanh thiếu niên tiếp tục góp phần vào các kế hoạch truyền đạt thông tin.
7. Thiết kế một chiến dịch đạt đến treœ em ơœ các thành phần kinh tế xã hội và sắc tộc khác nhau - kể caœ việc tiếp cận đặc biệt đến người Mỹ Gốc Phi Châu, Mỹ Gốc Á Châu, Thổ Dân Mỹ Da Đoœ và Mỹ Gốc Latinh/Tây Ban Nha.
Tương Lai Cuœa VERB: Các Bước Sắp Tới Với Sự Tài Trợ Tiếp Tục
1. Gia tăng các mức hoạt động thể dục cuœa tất caœ treœ em trong lứa tuổi 9 đến 13.
2. Tác động sâu sắc đến sự thay đổi tích cực trong đời sống cuœa hàng triệu treœ em sắp sưœa bước vào lứa tuổi 9 đến13.
3. Truyền đạt mạnh mẽ các thông điệp cuœa chiến dịch đến thanh niên, phụ huynh, giáo chức, và những người khác có aœnh hươœng đến treœ em.
4. Mơœ rộng hậu thuẫn cho các tổ chức cộng đồng và các tổ chức thanh niên và dịch vụ toàn quốc đang có các hoạt động thể dục cho thanh thiếu niên và/hay có chương trình để các thiếu niên có cơ hội hoạt động.
5. Duy trì các cơ hội cho thanh niên tiếp tục tham gia vào các hoạt động thể dục 60 phút mỗi ngày.
Nhìn Qua Đội Ngũ Sáng Tạo Cuœa VERB:
Frankel - Tổng quát về cổ động thị trường, phát triển hoạt động và mạng internet
Saatchi & Saatchi - Tổng quát về quaœng cáo thị trường và truyền thông
Publicis Dialog - Tổng quát về giao tế thị thường
Garcia360 - Tiếp thị người Mỹ Gốc Latinh/Tây Ban Nha
G & G Advertising - Tiếp thị Thổ Dân Mỹ Da Đoœ
PFI Marketing - Tiếp thị người Mỹ Gốc Phi Châu
A Partnership Inc. - Tiếp thị người Mỹ Gốc Á Châu/Đaœo Thái Bình Dương
Westat - Nghiên cứu và giám định
Các Trang Web Cuœa Chiến dịch:
Phòng Báo Chí - www.cdc.gov/VERB
Trang Web Cho Phụ Huynh - www.VERBparents.com
Trang Web Cho Thanh Thiếu Niên - www.VERBnow.com
Trung tâm CDC baœo vệ sức khoœe và an toàn cho người dân bằng cách ngăn ngừa và kiểm soát các bệnh tật và thương tích, tăng cường các quyết định về sức khoœe bằng cách cung cấp thông tin đáng tin cậy về các vấn đề sức khoœe hệ trọng, và quaœng bá lối sống lành mạnh qua sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ trưởng quốc phòng Nam Han, Jeong Kyeong-doo và đồng nhiệm Trung Quốc, Ngụy Phượng Hòa đã đồng ý thiết lập thêm những đường dây nóng quân sự giữa hai nước và chuẩn bị cho chuyến công du của bộ trưởng Jeong đến Trung Quốc vào năm 2020.
Ánh nắng chiều đã tắt nhưng tôi vẫn như cảm nhận được cái nóng hừng hực qua cung cách vén ống tay áo để lau mồ hôi trán của người tưới cỏ.
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
Thương vụ bán hàng trên mạng tại Hoa Kỳ Ngày Lễ Tạ Ơn đã tăng vọt 17$ tới 4.1 tỉ đôla, theo Salesforce cho biết. Doanh thu bán hàng mạng trên toàn cầu đã tăng còn nhanh hơn.
2 du khách của chiếc du thuyền Carnival Cruise Line đã chdết trong một xe buýt trong thời gian một tua độc lập tại Belize hôm Thứ Tư.
Thủ Tướng Iraq Adel Abdul-Mahdi cho biết hôm Thứ Sáu rằng ông sẽ từ chức theo sau nhiều tuần lễ biểu tình bạo động và lời kêu gọi ông ra đi bởi nhà lãnh đạo tôn giáo hàng đầu quốc gia của phái Hồi Giáo Shia.
2 phi đạn được Bắc Hàn phóng đi hôm Thứ Năm “được cho là bắn từ một bệ phóng phi đạn nòng siêu lớn,” theo các viên chức quân sự Nam Hàn cho biết.
Cảnh sát Anh đã bắn chết một người tấn công khủng bố hôm Thứ Sáu tại Cầu London -- một sự kiện đau lòng đã khiến ít nhất một người vô tội thiệt mạng và một số người khác bị thương xung quanh con đường trọng yếu là nơi xảy ra vụ tấn công Hồi Giáo chết người chỉ hơn hai năm trước.
Trấn Cảnh Đồng nằm bên bờ sông Liễu Hạ, xinh đẹp như cảnh thiên thai ở chốn trần gian. Khách thương hồ đến đi mua bán quanh năm. Khách du thanh tú lịch lãm cũng dập dìu trẩy hội…
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.