Hôm nay,  

Csvn Đòi Asean Đừng Ký Với Mỹ Về Chống Khủng Bố

7/27/200200:00:00(View: 4132)
BANDAR SERI BEGAWAN - Họp tại vương quốc Brunei hôm thứ sáu, các nhà ngoại giao thuộc khối ASEAN tập trung thảo luận các biện pháp chống khủng bố - nhưng Indonesia và CSVN phản đối 1 thỏa ước chống khủng bố với Mỹ.

Indonesia quan ngại về việc Mỹ đưa cố vấn và quân bộ chiến tới các nước Đông Nam Á - một viên chức Indonesia xin giấu tên cho biết Jakarta muốn 1 thỏa ước như vậy giữa ASEAN và Hoa Kỳ phải phù hợp với các bảo đảm của LHQ về chủ quyền quốc gia.

Hà Nội cũng có những quan ngại tương tự và hô hào các nước thành viên ASEAN giữ nguyên tắc "không can thiệp" vào việc nội bộ của nước khac.

Các nước ngoài ASEAN tham dự diễn đàn an ninh khu vực còn có Australia, New Zealand, Papua New Guinea, Canada, Liên Hiệp Aâu Châu, Nga và Mông Cổ.

Ngọai Trưởng Hoa Kỳ tới Brunei hôm Thứ 3, sẽ hối thúc hành động cương quyết hơn đối với các nhóm phiến loạn như nhóm Abu Sayyaf ở miền nam Philippines và các tổ chức Hồi Giáo cực đoan có liên hệ với Al-Qaeda âm mưu tấn công các mục tiêu Tây phương ở Singapore.

Malaysia và Singapore đã bắt hàng chục tên, và kêu gọi Indonesia (nước xuất phát nhiều nghi can) làm mạnh. Indonesia phúc đáp là đang có những biện pháp chống khủng bố, nhưng phải tránh vi phạm nhân quyền.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cô Huỳnh Thị Thái Ngân là con gái của người tù chính trị tại VN Huỳnh Trương Ca đã viết thư kêu gọi quốc tế giúp đỡ cho cha cô và gia đình cô
Orange County, CA – Vào ngày thứ Bảy, 26 tháng 10 năm 2019, cựu Thượng Nghị Sĩ Jim Webb, tổ chức Lost Soldiers Foundation và Gia Đình Mũ Đỏ Việt Nam Cộng Hòa cùng nhau trang trọng tổ chức buổi lễ vinh danh và an táng hài cốt 81 Chiến sĩ Nhảy Dù Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tại Little Saigon, Quận Cam, tiểu bang California.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019, Ban Tù Ca Xuân Điềm và nhóm truyền thông thân hữu gồm có các phóng viên: Nguyễn Thanh Huy, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Viết Hưng, Phan Đại Nam, Ngọc Ân, Đoàn Hùng… đã tổ chức buổi Tưởng niệm một năm ngày qua đời của Cố Kỹ Sư Bùi Bỉnh Bân, Giám Đốc Đài truyền Hình Free Vietnam.net.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Khi Trung Cộng ngang ngược nói đá-đảo ở Biển Đông là của Tổ tiên họ để lại thì đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam lại dao động, mất định hướng và cố ôm chân Bắc Kinh để cầu hòa.
Mới bốn giờ sáng mọi người đã lục tục nhóm chợ rồi, ánh đèn dầu, đèn măng sông, đèn bạch lạp… lung linh như sao sa. Kẻ gánh người gồng, xe đẩy, cộ kéo… nườm nượp chuyển hàng vaò chợ, các gian hàng trong mươi dãy lều cũng đã bày biện xong.
Cây chết, cây chết giữa công viên Sài Gòn…
Theo Cơ Quan Thống kê Dân số Hoa Kỳ, “Gia Đình “ ngày nay tại đa số các quốc gia là một nhóm gồm 2 hoặc nhiều hơn những người sống chung với nhau, có liên hệ qua sự cưới hỏi, sinh đẻ, hoặc nhận làm con nuôi. Gia đình như vậy thường bao gồm cha mẹ và các con.
Vào ngày 18 tháng 10, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove (GGUSD) đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng Trường Skylark vừa thành công trong việc thành lập chương trình vườn trẻ nguyên ngày, với học phí phải chăng, để phục vụ học sinh trong học khu, cùng với chương trình vườn trẻ của tiểu bang và vườn trẻ giáo dục đặc biệt.
Coi: khi khổng khi không thì đất đai bị cưỡng chế, nhà cửa bị san bằng, thân mình bị giam cầm rồi (cái) chồng “vỡ oà niềm vui” và vợ thì “lâng lâng hạnh phúc” chỉ vì … mãn hạn tù. Niềm vui và hạnh phúc ở đâu (ra) mà dễ ẹc và lãng xẹt vậy – mấy cha?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.