Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Được Thứ Trưởng Tặng Nhà: 1 Nữ Ca Sĩ Hà Nội Bị Điều Tra

09/03/200600:00:00(Xem: 4607)
HÀ NỘI- Theo Thông tấn nhà nước VASC, ngày 7/3/2006 vừa qua, trong tiến trình điều tra các vụ cá độ túc cầu và hành vi tham nhũng của Bùi Tiến Dũng, tổng giám đốc của Bộ Giao thông Vận tải CSVN, cơ quan điều tra đã triệu tập 1 nữ ca sĩ của 1 đoàn văn nghệ Quân đội CSVN. Đó là ca sĩ Trần Thị Hồng H., năm nay 31 tuổi.

VASC cho biết: cô ca sĩ 31 tuổi này bị triệu tập vì liên quan đến một căn biệt thự trị giá hàng chục tỷ đồng tại khu Trung Hoà - Nhân Chính mà Bùi Tiến Dũng đã mua tặng. Trong khi bị thẩm vấn, nữ ca sĩ H. đã phải trả lời hàng loạt câu hỏi của cơ quan điều tra về căn biệt thự mà theo giá thị trường hiện nay, có giá hàng chục tỷ đồng. VASC phân tích rằng với mức lương của 1 ca sĩ hoạt động trong 1 đoàn quân đội CSVN, cô H. khó lòng giải thích với điều tra viên về khối tài sản này, nếu thực sự có liên quan.

Cũng theo VASC, thông tin ban đầu cho thấy nữ ca sĩ này vốn được Bùi Tiến Dũng khá "ưu ái". Sự "ưu ái" này xuất phát từ 1 cú "choáng" của Dũng khi gặp người đẹp "sắc nước hương trời" này qua 1 mối quan hệ làm ăn khác. Tuy nhiên, Dũng đã phải ngậm ngùi khi người đẹp "lọt mắt xanh" của "đại ca" ông Dũng. Chưa dừng lại ở đó, Bùi Tiến Dũng thậm chí phải chỉ đạo đàn em lo "ổ" cho "phòng nhì" của "đại ca" với căn biệt thự tại Trung Hoà - Nhân Chính trị giá nhiều tỷ đồng. Nghe nói “đại ca” ông Dũng là 1 Thứ Trưởng, và ngôi nhà có thể tới giá thị trường là 1 triệu đô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.