Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vn: Tăng Giá Cước Gửi Thư giảm 10% Phone Ra Hải Ngoại

16/04/199900:00:00(Xem: 18701)
Theo báo trong nước, hiện nay Việt Nam có hơn 30 loại giá cước bưu chính viễn thông, trong đó có hai loại dịch vụ còn chính sách hai giá là: giá cước lắp đặt điện thoại và giá cước thuê bao hàng tháng. Theo quyết định của chính phủ CSVN, từ 1/7/1999 giá cước lắp đặt điện thoại sẽ được áp dụng như nhau giữa các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp trong nước.
Về cước thuê bao điện thoại hàng tháng cho doanh nghiệp nước ngoài giảm từ 20 USD xuống còn 10 USD và giá này sẽ được điều chỉnh trong vài năm tới để thành một giá thống nhất với doanh nghiệp nhà nước.
Hiện nay, giá gửi thư cân rất thấp (chỉ bằng 1/10 các nước). Giá này sẽ được điều chỉnh tăng lên trong thời gian tới. Đối với giá Viễn thông quốc tế hiện nay còn cao. Từ 1/7/1999 sẽ giảm 10% và tiếp tục giảm trong những năm tiếp theo. (V)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.
Thứ Tư (27/05/2020), hàng trăm cảnh sát chống bạo động được triển khai trong và xung quanh khu tài chính Hong Kong khi Hội đồng Lập pháp Hong Kong chuẩn bị thảo luận về dự luật quốc ca Trung Quốc.