Hôm nay,  
Việt Báo Online

Cơm Tấm Tân Châu Fast Food Phục Vụ Đặc Biệt Độc Giả Vb

15/03/200200:00:00(Xem: 3952)
Cơm Tấm Tân Châu Fast Food Phục Vụ Đặc Biệt Độc Giả Vb
PHOTO: Chị Phạm Bích Ngọc, chủ Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD tại San Jose.

(Bài giới thiệu miễn phí - xin liên lạc Ký giả Hạnh Dương Cellphone 408-981 0644)

Người có khuôn mặt dịu dàng của một phụ nữ Việt Nam trong tấm hình bên cạnh đây là chị Phạm Bích Ngọc, chủ nhân của Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD tại số 2384 Senter Road, San Jose, CA 95122, ĐT. (408) 297 0411.

Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD nằm ngay bên phải ở lối ra vào khu chợ Tân Lập trên đường Tully Road gần góc Senter Road, sát bên cạnh nhìn qua Tiệm Café Heo May. Người ta thường nói rằng "thuận vợ thuận chồng tát Biển Đông cũng cạn". Có lẽ điều nầy rất đúng với gia đình của chị Phạm Bích Ngọc. Chồng chị là anh Phạm Đức Cần, 44 tuổi, quê quán ỡ Biên Hòa, đã qua định cư tại Hoa Kỳ đến nay đã 23 năm. Trong suốt những năm tháng tỵ nạm Cộng Sản tại Mỹ, anh đã nỗ lực học hành và sau khi thành đạt, anh cưới vợ, có 2 đứa con gái còn nhỏ và cùng với vợ là chị Phạm Bích Ngọc bước vào ngành kinh doanh ẩm thực tại San Jose. Đã một thời đôi vợ chồng hiều hậu nầy từng làm chủ quán "Boda" rất nổi tiếng tại đường số 4 ở trung tâm thị tứ San Jose.

Từ đầu tháng 4/2001, vợ chồng anh Phạm Đức Cần và chị Phạm Bích Ngọc đã cho khai trương Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD tại khu chợ Tân Lập góc Tully và Senter Road, San Jose. Người đầu bếp chính của nhà hàng là anh Phạm Đức Cần, được dân ăn nhậu San Jose phong là "Chuyên gia ẩm thực hàng đầu của Vùng Vịnh". Anh Cần nói rằng "trong ăn uống, người Việt Nam thường có nhu cầu ẩm thực rất cao. Món ăn nhất thiết phải ngon, lạ, vệ sinh phải đặt lên hàng đầu, tiếp đón phải niềm nỡ ân cần vui vẽ, sau hết mới là vấn đề giá cả". Quan điểm nầy của đôi vợ chồng chủ nhân Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD được thể hiện một cách rõ nét qua cung cách phục vụ, các tiêu chuẩn vệ sinh từ khâu thực phẩm mua vào, qua khâu tuyển chọn, thanh trùng, bảo quản, vệ sinh từ nhà bếp đến bàn ăn, vệ sinh từ chén bát dụng cụ đến những người phục vụ. Đi vào Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD không hề ngửi thấy bất cứ một mùi tanh tưởi nào như những nhà hàng mà chúng ta thường đến. Về thái độ phục vụ, các khách hàng đều có một nhận xét chung rằng, khi đến với Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD là coi như đến nhà của một người thân nhất. Chủ nhân luôn vui vẽ, ân cần, thân ái với từng ngừơi. Các phục vụ viên cũng bặt thiệp, niềm nỡ và tất cả họ đều luôn có nụ cười duyên dáng trên môi khi chào đón khách hàng dù mới đến lần đầu hay đã quá quen thân. Chủ trương của Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD là luôn luôn "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Nói đến Fast Food, nhiều người cứ tưởng rằng đó là các món ăn làm sẵn và đơn điệu. Nhưng đối với Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD thì khác, các món thực phẩm làm nhanh ở đây là làm theo yêu cầu của từng khách hàng và theo tiêu chuẩn món ăn sang trọng của một Nhà Hàng cao cấp. Vào tháng 11/2001, khi anh Cần tung ra đợt khuyến mãi "mua một tặng một" thì số khách đến đặt mua Fast Food đông đến nỗi tưởng chừng không có chỗ cho khách đứng chờ. Nay hằng ngày từ khỏang 11 giờ đến 14 giờ trưa thì khách đến ăn trưa tại chỗ và mua Fast Food mang đi rất đông. Nhà hàng mở cửa kinh doanh suốt ngày từ sáng đến chiều hôm. Tại đây bán thức ăn ba miền Nam, Trung, Bắc Việt Nam. Nếu ăn tại chỗ có tới 28 món ăn hấp dẫn cho khách tùy chọn. Những món khóai khẩu như Cá Chưng Tương, Cá Kho Tộ, Tôm Rang Muối, Cải Xào thập cẩm, Canh Chả Cá nấu với Thì Là, Canh Khổ Qua, Oác Hương Xào Sả Ớt, Canh Chua, các món nướng, các món hấp, các món ăn Tàu, Tây, Việt đều có đủ.

Riêng về Cơm Tấm, có lẽ Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD có những món Cơm Tấm mà các nơi khác không thể có được, chẳng hạn như "Cơm Tấm thịt Nai nướng". Thịt Nai được nhập từ New Zealand và được ướp hương liệu theo nghệ thuật riêng của đầu bếp Phạm Đức Cần, khi nướng lên thơm đến ngây ngất cho những ai sành điệu thưởng thức. Những món cơm tấm khác mà khách đến một lần sẽ không thể quên như Cơm Tấm Sường non nướng, Cơm Tấm Sườn Cốt-lết, Cơm Tấm Sườn Bò nướng, Cơm Tấm thịt Bò nướng, Cơm Tấm Gà nướng, Cơm Tấm Cá nướng, Cơm Tấm Thịt nướng các lọai, Cơm Tấm Chả Giò, Cơm Tấm Tôm và chả tôm. Những món phụ thêm như Bì, Giò Chả, Nem, Trứng, Tôm. Ngòai ra còn các lọai Cháo, Phở, Bún Bò Huế và các lọai chè rất đặc trưng của từng miền từ Nam chí Bắc Việt Nam.

Hiện nay các khu vực nhà máy và các văn phòng ở San Jose thường đặt khẩu phần Fast Food Cơm Tấm và trung bình anh Phạm Đức Cần phải giao khỏang trên 300 phần ăn mỗi bữa trưa. Để kỷ niệm tròn một năm ngày khai trương Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD tại góc Tully và Senter Road, đầu tháng 4/2002 anh Phạm Đức Cần và chị Phạm Bích Ngọc sẽ mở thêm một đợt "mua một tặng một". Nếu các đấng mày râu đi ăn Cơm Tấm Tân Châu thì hãy nhớ mang một phần về cho bà xã hoặc người thân yêu của mình. Khách hàng có thể gọi điện thọai số (408) 297 0411 để đặt cơm tấm Tân Châu, hoặc Email đặt mua Fast Food Tân Châu tại địa chỉ can303474@aol.com. Riêng với Độc giả của VIỆT BÁO SAN JOSE, khi đến Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD, chỉ cần cho chủ nhân biết quý vị là độc giả VIỆT BÁO, sẽ được giảm giá và tặng thêm thực phẩm ngon hơn. Nhà Hàng Cơm Tấm TÂN CHÂU FAST FOOD cũng nhận đặt tiệc cứơi hỏi, Party, sinh nhật với giá phải chăng nhưng bảo đảm ăn ngon tuyệt đỉnh.

13/11/2019(Xem: 336)
Phật tử đến chùa đã quen dần với hình ảnh Đức Phật Di Lặc có sáu chú điệu (lục tặc: 6 tên giặc) chơi giỡn, thọc loét và ngoáy rún của ngài. Hình ảnh đã để lại một bài học chánh niệm tự tại rất dễ thương.
13/11/2019(Xem: 194)
Ngày 09 tháng 11 năm 1989 – nhân dân Đức hai miền đã phá sập bức tường Bá Linh. Một sự kiện lịch sử dẫn tới thống nhất nước Đức sau đó 11 tháng và một loạt cách mạng lật đổ chế độ CS độc tài các nước Đông Âu và Liên Xô.
13/11/2019(Xem: 155)
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.
13/11/2019(Xem: 214)
MEXICO - TT Morales bị tố cáo gian lận bầu cử, bị quần chúng xuống đường biểu tình bao vây.
13/11/2019(Xem: 239)
KASTANIES, Hy Lạp - 1 công dân Mỹ tình nghi là ISIS bị trục xuất kẹt tại biên giới Hy Lạp. Người này bị đuổi khỏi nhà tù hôm Thứ Hai 11/11 theo chủ trương của chính quyền Erdogan đã loan báo. Cảnh sát Hy Lạp cho biết: anh ta bị từ chối khi định vượt qua biên giới tại thị trấn Kastanies.
13/11/2019(Xem: 209)
JERUSALEM - Phi cơ Israel không tập dải Gaza, gây thiệt mạng 1 cấp chỉ huy jihad của Palestine.
13/11/2019(Xem: 354)
IDLIB - Lực lượng Hoa Kỳ tại miền bắc Syria tăng cường khả năng chiến đấu trước các mối đe dọa mới.
13/11/2019(Xem: 369)
HONG KONG - 1 nhóm băng đảng nổi lên tại khu tài chính của đặc khu Hong Kong 1 ngày sau khi 2 người biểu tình bị đánh bị thương.
13/11/2019(Xem: 172)
KABUL - TT Ghani tuyên bố qua làn sóng truyền hình ngày 12/11: quyết định phóng thích 3 nhân vật Taleban để 1 công dân Mỹ và 1 giáo sư Anh được trả tự do.
13/11/2019(Xem: 650)
ATLANTA - Cựu TT Jimmy Carter đi cấp cứu tối Thứ Hai 11/11.
13/11/2019(Xem: 234)
WASHINGTON - Năm 2018 ghi kỷ lục 27 năm của tội ác giết người do tư tưởng hiềm khích gây ra.
13/11/2019(Xem: 347)
WASHINGTON - Tòa tối cao đã nghe điều trần trường hợp di dân vị thành niên trong chương trình DACA thời Obama (liên quan 700,000 di dân không có người lớn đi kèm) mà Bạch Ốc tìm cách giải tán từ 2017.
13/11/2019(Xem: 769)
WASHINGTON - Các nhà lập pháp của 2 đảng cùng đối diện thách thưc, trong lúc Hạ Viện điều tra luận tội TT Trump bắt đầu mở điều trần công khai.
13/11/2019(Xem: 315)
WASHINGTON - Ông Mick Mulvaney, là quyền chánh văn phòng của nội các Trump, tuyên bố hôm Thứ Ba 12/11 là sẽ không theo đuổi phiên tòa chống lại trát đòi của Hạ Viện.
13/11/2019(Xem: 223)
WASHINGTON - Ông Mark Sanford, là cựu thống đốc South Carolina và là dân biểu Cộng Hòa, loan báo 2 tháng trước ý định thách thức TT tại chức cùng đảng. Nhưng nay ông đã ngưng tranh cử.
Tin công nghệ
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.
Khoảng đầu tháng 11/2019, tàu ngầm USS Grayback của Mỹ bị đắm từ Thế chiến II được các nhà thám hiểm thuộc dự án Lost 52 tìm thấy ngoài khơi bờ biển Okinawa.
Theo đó, nhà chức trách phạt UBS số tiền 400 triệu Đôla Hồng Kông, tương đương 51 triệu USD, và yêu cầu ngân hàng bồi thường 200 triệu Đôla Hồng Kông cho khách hàng.
Khoảng đầu tháng 11/2019, các nhà khoa học tại trường đại học Waterloo, Canada đã phát triển được một loại cảm biến có thể nhận diện và báo động cho người khác khi nó phát hiện ra có trẻ em hoặc thú cưng bị nhốt trong xe.
Khoảng đầu tháng 11/2019, thẻ tín dụng Apple Card đang bị các cơ quan quản lý tài chính điều tra, sau khi có những phản hồi về việc thuật toán của Apple khi cho vay phân biệt đối xử với phụ nữ.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bác bỏ thông tin Seoul muốn xem xét lại việc chấm dứt Thỏa thuận Chia sẻ Thông tin Tình báo Quân sự với Tokyo.
Nhật Bản đang có kế hoạch biến Fukushima trở thành trung tâm sản xuất điện gió và điện Mặt Trời.
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức hai bang Queensland và New South Wales ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi 120 đám cháy rừng bùng phát.
Khoảng đầu tháng 11/2019, quốc vương Jordan Abdullah tuyên bố không tiếp tục cho Israel thuê đất tại hai khu vực Ghamr và Baqura theo thỏa thuận từ 25 năm trước.
Một nghiên cứu mới từ Đại học Boston đã khẳng định rằng: trong lúc ngủ, não của chúng ta thật sự đang được "rửa sạch" khỏi các độc tố, bao gồm cả chất dẫn đến bệnh Alzheimers
Dù chứng khoán Mỹ đang tăng liên tiếp và lập kỷ lục mới, nhưng Phố Wall đã bắt đầu đưa ra cảnh báo về những rủi ro cho thị trường vào năm 2020.
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn Lockheed Martin của Mỹ khôi phục nguyên trạng máy bay F-117 loại biên từ 12 năm trước để trưng bày trước công chúng.
Tổng thống Trump thúc giục Iran trả tự do cho cựu đặc vụ FBI Robert Levinson mất tích từ năm 2007, cho rằng đây sẽ là "bước đi tích cực".