Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Western Union Chuyển Tiền Lẹ Với Thẻ Khách Hàng Danh Dự

14/11/199900:00:00(Xem: 4011)
Western Union là một trong những công ty chuyển tiền được thành lập đầu tiên, có mặt trong thị trường của 170 quốc gia trên toàn thế giới hơn 125 năm qua. Chính vì vậy, Western Union có thừa kinh nghiệm và khả năng cung cấp những dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.
Với tinh thần cầu tiến, Western Union không ngừng đưa ra những dịch vụ và sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những dịch vụ thuận tiện và đa dạng bao gồm dịch vụ trả tiền bằng Mỹ kim, giao tiền tận nhà, và Chương Trình Khách Hàng Danh Dự dành cho quý khách hàng người Việt.
Những dịch vụ nổi bật chính là lợi thế của Western Union đối với các công ty cạnh tranh và giữ vững tên tuổi Western Union ở vị thế cao nhất trong những công ty chuyển tiền trên toàn thế giới.
Sự gia nhập thị trường của Western Union được cộng đồng người Việt đáp ứng nồng nhiệt, chính vì lý do này, Western Union mong muốn cung cấp thêm chi tiết về những chương trình và dịch vụ nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một trong những chương trình phục vụ thiết thực nhất cho quý khách hàng Việt Nam - Chương Trình Khách Hàng Danh Dự.
Chương Trình Khách Hàng Danh Dự là gì"
Chương Trình Khách Hàng Danh Dự của Western Union là một phương cách để giúp quý vị tiết kiệm mỗi khi gưủi tiền qua công ty Western Union từ bất cứ địa điểm nào trong nước Mỹ. Là một khách hàng danh dự, quý khách có thể tận hưởng rất nhiều lợi điểm mỗi khi sử dụng thẻ Khách Hàng Danh Dự cuủa Western Union. Chẳng hạn như khách hàng có thể tiết kiệm trên giá biểu thường lệ khi gủi tiền từ Hoa Kỳ. Hay quý vị có thể được Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng Danh Dự tiếp đãi rất tận tâm bất cứ lúc nào, 24 tiếng trong ngày. Đặc biệt hơn, chương trình này còn cung cấp dịch vụ độc quyền CashTrak (tm) nhằm giúp khách hàng an tâm bằng cách thông báo nếu số tiền gửi chưa có người đến nhận trong vòng 7 ngày.

Quy trình gửi tiền nhanh chóng, chính xác và thuận tiện với thẻ Khách Hàng Danh Dự
Quý vị nên nhớ rằng, Khách Hàng Danh Dự không những được tiết kiệm mà còn tận hưởng những tiện lợi khác.
Khi khách hàng sử dụng thẻ Khách Hàng Danh Dự tại bất cứ địa điểm chuyển tiền nào cuủa Western Union, nhân viên văn phòng chỉ cần kéo thẻ qua máy để nhận diện tên, địa chỉ cuủa khách hàng và thông tin về người nhân. Quy trình này rất nhanh chóng và chính xác. Quý vị sẽ nhận thấy không gì thuận tiện và dễ dàng bằng việc sử dụng thẻ Khách Hàng Danh Dự của Western Union để gửi tiền. Thêm vào đó, Western Union có mặt khắp nơi trong nước Mỹ với 27,000 đại lý và mọi miền Việt Nam với 40 đại lý.
Tại California, nơi cộng đồng người Việt cư ngụ đông đảo nhất, đại lý Western Union được đặt tại nhà thuốc, sân bay và những cửa tiệm như Rite Aid, Kmart, Ralph và siêu thị Safeway.
Làm thế nào để trở thành Khách Hàng Danh Dự cuủa Western Union"
Trở thành Khách Hàng Danh Dự của Western Union thật dễ dàng, vì quý khách không cần phải trả thêm chi phí để tham gia vào chương trình này. Những khách hàng gủi tiền thường xuyên qua dịch vụ chuyển tiền cuủa Western Union có thể hội đủ điều kiện để ghi danh vào Chương Trình Khách Hàng Danh Dự của Western Union. Sau khi ghi danh, quý khách sẽ nhận được một thẻ Khách Hàng Danh Dự cá nhân và có thể bắt đầu tận hưởng những lợi ích từ chương trình này.
Để biết thêm chi tiết về chuơng trình này hay những chương trình đặc biệt khác, xin quý vị đừng ngần ngại gọi số miễn phí 1-800- GỞI-TIỀN (1-800-464-8436) hay đến một trong những đại lý của Western Union.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.