Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Western Union Chuyển Tiền Lẹ Với Thẻ Khách Hàng Danh Dự

14/11/199900:00:00(Xem: 4000)
Western Union là một trong những công ty chuyển tiền được thành lập đầu tiên, có mặt trong thị trường của 170 quốc gia trên toàn thế giới hơn 125 năm qua. Chính vì vậy, Western Union có thừa kinh nghiệm và khả năng cung cấp những dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.
Với tinh thần cầu tiến, Western Union không ngừng đưa ra những dịch vụ và sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những dịch vụ thuận tiện và đa dạng bao gồm dịch vụ trả tiền bằng Mỹ kim, giao tiền tận nhà, và Chương Trình Khách Hàng Danh Dự dành cho quý khách hàng người Việt.
Những dịch vụ nổi bật chính là lợi thế của Western Union đối với các công ty cạnh tranh và giữ vững tên tuổi Western Union ở vị thế cao nhất trong những công ty chuyển tiền trên toàn thế giới.
Sự gia nhập thị trường của Western Union được cộng đồng người Việt đáp ứng nồng nhiệt, chính vì lý do này, Western Union mong muốn cung cấp thêm chi tiết về những chương trình và dịch vụ nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một trong những chương trình phục vụ thiết thực nhất cho quý khách hàng Việt Nam - Chương Trình Khách Hàng Danh Dự.
Chương Trình Khách Hàng Danh Dự là gì"
Chương Trình Khách Hàng Danh Dự của Western Union là một phương cách để giúp quý vị tiết kiệm mỗi khi gưủi tiền qua công ty Western Union từ bất cứ địa điểm nào trong nước Mỹ. Là một khách hàng danh dự, quý khách có thể tận hưởng rất nhiều lợi điểm mỗi khi sử dụng thẻ Khách Hàng Danh Dự cuủa Western Union. Chẳng hạn như khách hàng có thể tiết kiệm trên giá biểu thường lệ khi gủi tiền từ Hoa Kỳ. Hay quý vị có thể được Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng Danh Dự tiếp đãi rất tận tâm bất cứ lúc nào, 24 tiếng trong ngày. Đặc biệt hơn, chương trình này còn cung cấp dịch vụ độc quyền CashTrak (tm) nhằm giúp khách hàng an tâm bằng cách thông báo nếu số tiền gửi chưa có người đến nhận trong vòng 7 ngày.

Quy trình gửi tiền nhanh chóng, chính xác và thuận tiện với thẻ Khách Hàng Danh Dự
Quý vị nên nhớ rằng, Khách Hàng Danh Dự không những được tiết kiệm mà còn tận hưởng những tiện lợi khác.
Khi khách hàng sử dụng thẻ Khách Hàng Danh Dự tại bất cứ địa điểm chuyển tiền nào cuủa Western Union, nhân viên văn phòng chỉ cần kéo thẻ qua máy để nhận diện tên, địa chỉ cuủa khách hàng và thông tin về người nhân. Quy trình này rất nhanh chóng và chính xác. Quý vị sẽ nhận thấy không gì thuận tiện và dễ dàng bằng việc sử dụng thẻ Khách Hàng Danh Dự của Western Union để gửi tiền. Thêm vào đó, Western Union có mặt khắp nơi trong nước Mỹ với 27,000 đại lý và mọi miền Việt Nam với 40 đại lý.
Tại California, nơi cộng đồng người Việt cư ngụ đông đảo nhất, đại lý Western Union được đặt tại nhà thuốc, sân bay và những cửa tiệm như Rite Aid, Kmart, Ralph và siêu thị Safeway.
Làm thế nào để trở thành Khách Hàng Danh Dự cuủa Western Union"
Trở thành Khách Hàng Danh Dự của Western Union thật dễ dàng, vì quý khách không cần phải trả thêm chi phí để tham gia vào chương trình này. Những khách hàng gủi tiền thường xuyên qua dịch vụ chuyển tiền cuủa Western Union có thể hội đủ điều kiện để ghi danh vào Chương Trình Khách Hàng Danh Dự của Western Union. Sau khi ghi danh, quý khách sẽ nhận được một thẻ Khách Hàng Danh Dự cá nhân và có thể bắt đầu tận hưởng những lợi ích từ chương trình này.
Để biết thêm chi tiết về chuơng trình này hay những chương trình đặc biệt khác, xin quý vị đừng ngần ngại gọi số miễn phí 1-800- GỞI-TIỀN (1-800-464-8436) hay đến một trong những đại lý của Western Union.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.