Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Giảm Giá Điện

21/07/200500:00:00(Xem: 4664)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 20 tháng Bảy, 2005— Với khoảng 85% khách hàng đủ tiêu chuẩn đã ghi danh, công ty điện Southern California Edison hôm nay lại lên tiếng kêu gọi khách hàng lợi tức thấp hãy ghi danh vào một chương trình do tiểu bang bảo trợ để được giảm giá đặc biệt về tiền điện.
Chương trình này có tên California Alternate Rates for Energy, gọi tắt là CARE, cho khách hàng đủ tiêu chuẩn được giảm giá 20% trên hóa đơn điện.
Để cổ động sự tham gia chương trình CARE, trong một số năm vừa qua SCE đã tăng cường nỗ lực truyền thông và tiếp cận với khách hàng qua một chiến dịch quảng cáo sâu rộng bằng nhiều thứ tiếng trên đài phát thanh, trên báo chí, gửi thông báo đến nhà trực tiếp, và bằng những mẫu đơn CARE kẹp trong hóa đơn gửi đến khách hàng. Đồng thời, xuất phát từ quyết tâm riêng của mình, nhân viên SCE trên toàn địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông của công ty đã tự nguyện bỏ ra hàng ngàn giờ, kể cả nhiều giờ cuối tuần, để thông báo cho khách hàng biết về chương ttrình CARE, chủ yếu là tại những địa điểm có liên hệ tôn giáo.
Ông Frank Quevedo, phó chủ tịch đặc trách cơ hội đồng đều tại SCE, là người phối hợp nỗ lực tiếp cận khách hàng tại các địa phương cho hay, “Mặc dầu chúng tôi hài lòng vì số khách hàng ghi danh đã tiết kiệm được gần $690 triệu từ ngày thực hiện chương trình, chúng tôi vẫn chưa đạt được mục tiêu là ghi danh cho mọi khách hàng hội đủ tiêu chuẩn.”
Điều kiện tham gia chương trình dựa trên số người trong nhà và mức thâu nhập mới được điều chỉnh như sau:

• Đối với gia đình có 1 hoặc 2 người, lợi tức một năm không vượt quá $24,200;
• Đối với gia đình 3 người, mức lợi tức tối đa là $28,400;
• Đối với gia đình 4 người, $34,200;
• Đối với gia đình 5 người, $40,000; và
• Đối với gia đình 6 người, $45,800.
Đối với những gia đình có hơn 6 người, xin thêm $5,800 một người.
Được CPUC thiết lập năm 1989 để giúp đỡ những người phải trả hóa đơn có khó khăn về tài chánh, chương trình CARE được dành cho khách hàng sống trong những nhà ở biệt lập, những cơ sở vô vụ lợi coi giữ nhiều người (như nhà chuyển tiếp, cơ sở săn sóc ngắn hạn hoặc dài hạn, nhà tập thể dành cho người bị khuyết tật thể xác hoặc tâm thần, nơi tạm trú cho người vô gia cư, nhà nghỉ hoặc nơi tạm trú dành cho phụ nữ), và nhà ở dành cho công nhân nông nghiệp.
Ông Quevedo phát biểu, “Chúng tôi quyết tâm thực hiện tất cả những gì có thể được để tìm tới những khách hàng này. Có nhiều khách hàng đủ tiêu chuẩn nhưng chỉ nói được chút ít tiếng Anh, nên không phải lúc nào cũng hay biết về những khả năng tiết kiệm mà chương trình này có thể đưa lại.”
Để biết thêm chi tiết về CARE và để lấy mẫu đơn, khách hàng có thể gọi số điện thoại miễn phí 1-800-327-3031. Đại diện SCE trên đường điện thoại có thể cho biết thông tin bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Trung Hoa, Cambodia, Đại Hàn và Việt Nam.
Thuộc công ty Edison International, Southern California Edison là một trong những công ty điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ hơn 13 triệu người qua 4.6 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn 50,000 dặm vuông ở vùng trung bộ, duyên hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.