Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Giảm Giá Điện

21/07/200500:00:00(Xem: 4684)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 20 tháng Bảy, 2005— Với khoảng 85% khách hàng đủ tiêu chuẩn đã ghi danh, công ty điện Southern California Edison hôm nay lại lên tiếng kêu gọi khách hàng lợi tức thấp hãy ghi danh vào một chương trình do tiểu bang bảo trợ để được giảm giá đặc biệt về tiền điện.
Chương trình này có tên California Alternate Rates for Energy, gọi tắt là CARE, cho khách hàng đủ tiêu chuẩn được giảm giá 20% trên hóa đơn điện.
Để cổ động sự tham gia chương trình CARE, trong một số năm vừa qua SCE đã tăng cường nỗ lực truyền thông và tiếp cận với khách hàng qua một chiến dịch quảng cáo sâu rộng bằng nhiều thứ tiếng trên đài phát thanh, trên báo chí, gửi thông báo đến nhà trực tiếp, và bằng những mẫu đơn CARE kẹp trong hóa đơn gửi đến khách hàng. Đồng thời, xuất phát từ quyết tâm riêng của mình, nhân viên SCE trên toàn địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông của công ty đã tự nguyện bỏ ra hàng ngàn giờ, kể cả nhiều giờ cuối tuần, để thông báo cho khách hàng biết về chương ttrình CARE, chủ yếu là tại những địa điểm có liên hệ tôn giáo.
Ông Frank Quevedo, phó chủ tịch đặc trách cơ hội đồng đều tại SCE, là người phối hợp nỗ lực tiếp cận khách hàng tại các địa phương cho hay, “Mặc dầu chúng tôi hài lòng vì số khách hàng ghi danh đã tiết kiệm được gần $690 triệu từ ngày thực hiện chương trình, chúng tôi vẫn chưa đạt được mục tiêu là ghi danh cho mọi khách hàng hội đủ tiêu chuẩn.”
Điều kiện tham gia chương trình dựa trên số người trong nhà và mức thâu nhập mới được điều chỉnh như sau:

• Đối với gia đình có 1 hoặc 2 người, lợi tức một năm không vượt quá $24,200;
• Đối với gia đình 3 người, mức lợi tức tối đa là $28,400;
• Đối với gia đình 4 người, $34,200;
• Đối với gia đình 5 người, $40,000; và
• Đối với gia đình 6 người, $45,800.
Đối với những gia đình có hơn 6 người, xin thêm $5,800 một người.
Được CPUC thiết lập năm 1989 để giúp đỡ những người phải trả hóa đơn có khó khăn về tài chánh, chương trình CARE được dành cho khách hàng sống trong những nhà ở biệt lập, những cơ sở vô vụ lợi coi giữ nhiều người (như nhà chuyển tiếp, cơ sở săn sóc ngắn hạn hoặc dài hạn, nhà tập thể dành cho người bị khuyết tật thể xác hoặc tâm thần, nơi tạm trú cho người vô gia cư, nhà nghỉ hoặc nơi tạm trú dành cho phụ nữ), và nhà ở dành cho công nhân nông nghiệp.
Ông Quevedo phát biểu, “Chúng tôi quyết tâm thực hiện tất cả những gì có thể được để tìm tới những khách hàng này. Có nhiều khách hàng đủ tiêu chuẩn nhưng chỉ nói được chút ít tiếng Anh, nên không phải lúc nào cũng hay biết về những khả năng tiết kiệm mà chương trình này có thể đưa lại.”
Để biết thêm chi tiết về CARE và để lấy mẫu đơn, khách hàng có thể gọi số điện thoại miễn phí 1-800-327-3031. Đại diện SCE trên đường điện thoại có thể cho biết thông tin bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Trung Hoa, Cambodia, Đại Hàn và Việt Nam.
Thuộc công ty Edison International, Southern California Edison là một trong những công ty điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ hơn 13 triệu người qua 4.6 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn 50,000 dặm vuông ở vùng trung bộ, duyên hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.