Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sóng Thần Dưới Ống Kính (01/02/2005)

02/01/200500:00:00(Xem: 4803)
Các tấm ảnh chụp cùng trong ngày 26-12-2004, cho thấy (hàng trên, trái) nhân viên khu giải trí Chedi ở đảo Phuket làm việc trong buổi sáng, khi các đợt sóng đầu tiên tiến vào bờ, và rồi sau đó là các đợt sóng thứ nhì và thứ ba (hàng trên, phải; và hàng dưới, trái) tràn ngập vào tiệm ăn của khách sạn và các khu vườn vây quanh, và tấm ảnh cúôi cùng cho thấy nước tràn ngập cả vùng. Cũng tại Phuket, 1 bé gái Anh Quốc 10 tuổi đã cứu hàng trăm người khi cảnh cáo họ rằng sóng thần sắp tràn vào, sau khi học về sóng thần trong lớp địa lý, theo báo chí Anh. (Photo AFP)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Điều gì tạo ra các màu sắc của Sao Thổ?
Một quan chức của WHO cho biết hôm thứ Ba (31/03/2020), đại dịch coronavirus (Covid-19) “còn lâu mới kết thúc” ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
Một số thành viên phe cánh tả Brazil yêu cầu Tổng thống Bolsonaro từ chức vì hành vi cay độc và vô trách nhiệm, coi thường nhân mạng giữa cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19.
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.