Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

09/01/200000:00:00(Xem: 5677)
Giải Đoán Tử Vi tuần lễ từ 09-1-2000 đến 15-1-2000 tức là ngày 3-12 đến 9-12 năm Kỷ Mão

Tuổi TÝ: Nhâm Tý, 28t: Nam: Đừng nôn nóng về chuyện ấy, tin vui đến chậm, có người mời ăn nhậu. Nữ: Đừng lỡ hẹn, bạn tốt đang chờ đợi, cẩn thận về tiền bạc có hao tốn. Canh Tý, 40t: Nam: Thời cơ đang tới, hãy bắt tay vào công việc dự tính của bạn. Nữ: Đừng vội vàng và nóng nảy trong lời nói bất lợi, mọi việc rối có cách giải quyết. Mậu Tý, 52t: Nam: Cẩn thận lái xe gây thương tích tay chân, công việc hanh thông, tiền bạc thư thả. Nữ: Coi chừng bị ticket, việc làm may mắn có người giúp đỡ. Bính Tý, 64t: Nam: Gia đình êm ấm, nhớ làm đẹp cho bà xã cuối tuần, tí ti quà thôi. Nữ: Tránh xa nơi sông nước, tiền bạc hơi bị trở ngại, con cái có chuyện vui.

Tuổi SỬU: Quý Sửu, 27t: Nam: Tình yêu cần chân thật hơn là toan tính hơn thiệt, coi chừng bị cô đơn đấy. Nữ: Tiền bạc thoải mái, nên thử thách bạn tình trước khi đón nhận nó, kẻo bị lầm. Tân Sửu, 39t: Nam: Có nhiều sáng kiến trong công việc, đừng sợ cô đơn, chuyện tình đang từ từ phát triển. Nữ: Sáng suốt hơn nữa trong tình cảm, chớ nóng nảy hư việc. Kỷ Sửu, 51t: Nam: Con cái có tin vui về học hành, Công việc thuận lợi. Nữ: Gia đình có chuyện không vui do kẽ xấu đặt chuyện, nên thận trong trong hành động kẻo hối hận không kịp. Đinh Sửu, 63t: Nam: Hơi ể mình, cô đơn cuối tuần, nên tìm vui với gia đình thì hơn. Nữ: Hơi bị rối loạn tiêu hóa, gia đình êm ấm, đừng để người ngoài xen vào chuyện gia đình.

Tuổi DẦN: Giáp Dần, 26t: Nam: Cẩn thận trong giao tiếp với bạn bè, gây tranh chấp bất lợi. Nữ: Tiệc đông người sao vẫn cảm thấy cô đơn, người ấy không tới được. Nhâm Dần, 38t: Nam: Cẩn thận về giấy tờ, giận nhau khó huề lắm, chiu nhịn một chút là thành công ngay, good luck. Nữ: Tình cảm chưa có lối ra, nhưng dừng nóng vội, có quí nhơn giúp đỡ. Canh Dần, 50t: Nam: Đừng quá vui trong ăn nhậu gây phiền toái cho bạn đấy, công việc có trở ngại nhỏ. Nữ: Hãy kiên nhẫn chờ thời, mọi toan tính sẽ có dịp thực hiện, tiền bạc hơi chậm. Mậu Dần, 62t: Nam: Cơ may đến rồi, có dịp trổ tài rồi đó, thành công lớn. Nữ: Con cháu có tin vui về tình cảm, lo chuẩn bị là vừa.

Tuổi MÃO: Ất Mão, 25t: Nam: Chuyện tình cảm chưa vừa ý, cần quan tâm đến việc học hơn nữa, để tranh thất bại cuối tuần. Nữ: May mắn về thi cử, có tin vui của người ấy, một tuần nhiều kỷ niệm trong đời. Quý Mão, 37t: Nam: Tình yêu như chiếc bóng càng bắt càng hụt, biết dừng chân và thành thật tình yêu sẽ đến tốt đẹp. Nữ: Một tuần không vui vì sức khỏe kém, đừng trốn tránh nữa phải đối diện với sự thật để giải quyết sòng phẳng chuyện ấy. Tân Mão, 49t: Nam: May mắn trong tình cảm, đừng đánh bạc hao tốn, con cái có tin vui. Nữ: Tin vui về giấy tờ tranh chấp hay thưa kiện, sắp nhận thư của ngoại. Kỷ Mão, 61t: Nam Tiền bạc hơi chậm cuối tuần, có người muốn làm quan với bạn đấy. Nữ: Đừng đi chơi bằng tàu, Công việc thuận lợi, tiền bạc nhanh chóng, có dư.
Tuổi THÌN: Bính Thìn, 24t: Nam: Đừng buồn vì cô đơn trong lứa tuối mới chớm yêu thương, người ta đến muộn mà. Nữ: Quan tâm đến giấc ngủ của mình, mộng mơ đẹp thường đến chậm trong thực tế. Giáp Thìn, 36t: Nam: Cẩn thận bị ticket đó, cơ hội làm ăn đến rồi phải biết tận dụng, tình cảm để tự nó tới hơn là săn đuổi hoài vô dụng thôi. Nữ: Trở ngại bước đầu chưa phải là thất bại, vẫn còn cơ hội cứu chữa được, có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình. Nhâm Thìn, 48t: Nam: Cẩn thận lái xe, bị tiếng thị phi nhưng đừng quá lo buồn, chuyện nhỏ thôi. Nữ: Công việc thuận lợi, tiền bạc thoải mái, đừng lo buồn về tình cảm. Canh Thìn, 60t: Nam: Cẩn thận trong việc đi lại bất lợi, tránh hiểu lầm trong lời nói. Nữ: Thời cơ thuận lợi để làm việc ấy, có tiền nhanh chóng, có tin vui con cái.

Tuổi TỴ: Đinh Tỵ, 23t: Nam: Chưa gặp may trong việc học, cần cố gắng hơn nữa. Nữ: Cẩn thận lái xe, đừng quá tin về bạn bè, để bị gạt về tiền bạc. Ất Tỵ, 35t: Nam: Thời cơ sắp đến rồi sẽ vượng phát nhanh chóng. Nữ: Tình có cũng như không, thôi thì đành lở hẹn. Hãy xem nhau như bạn bè. Quý Tỵ, 47t: Nam: Đừng nôn nóng, cơ hội phát triển sắp đến. Tình yêu tràn dầy hạnh phúc. Nữ: Kỷ niệm chóng qua thôi, thực tế đang chờ tài năng của bạn. Tân Tỵ, 59t: Nam: Cẩn thận trong công việc hay giao tiếp tránh nóng nảy tranh chấp bất lợi. Nữ: Gia đình có tin vui, đừng đi chơi xa bằng dường sông biển. Kỷ Tỵ, 71t: Nam: Hơi đau lưng, uể oải, con cháu ngoan lắm, đừng lo buồn nữa. Nữ: Dự tính chưa thành, cẩn thận về ăn uống tránh bội thự

Tuổi NGỌ: Mậu Ngọ, 22t: Nam: Việc ấy thành công rồi, cứ thế mà làm, gặp bạn gái mới vui vẻ. Nữ: Có dịp đi xa hay thay đổi công việc có lợi, tiền bạc thoải mái Bính Ngọ, 34t: Nam: Cẩn thận về sức khỏe, có tin buồn gia đình, gia đình không vui. Nữ: Có dịp thay đổi công việc nhưng hao tốn, bạn bè đến thăm cuối tuần. Giáp Ngọ, 46t: Nam:Gia đình có tin vui về con cái, nhận thơ phương xa bất lợi. Nữ: Càng đi xa càng hao tốn và lo buồn, đừng đi thì tốt hơn. Nhâm Ngọ, 58t: Nam: Cẩn thận về sức khỏe, con cháu có tin vui. Nữ: Đi lại hơi khó khăn, đừng giận hờn về con cháu nữa, có khách viếng thăm. Canh Ngọ, 70t: Nam: Đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, có chuyện vui cuối tuần. Nữ: Cẩn thận tránh nơi trơn trợt, có thuận lợi về giấy tờ và tiền bạc.

Tuổi MÙI: Kỷ Mùi, 21t: Nam: Có quới nhơn giúp đỡ thì chuyện ấy xong ngay. Nữ: Hao tài rồi đấy, nhận được thơ mời họp mặt bạn bè, tình cảm tốt đẹp. Đinh Mùi, 33t: Nam: Cơ mưu chưa thành được, gặp trở ngại bước đầu, lái xe cẩn thận. Nữ: Tiền bạc thoải mái, tranh đi chơi trên sông biển, có quới nhơn giúp đỡ. Ất Mùi, 45t: Nam: Mau mắn trong công việc rất thành công, thận trọng khi xử dụng vật bén nhọn dễ gây thương tích. Nữ: Tiền bạc hơi trễ, cơ hội chưa đến, công việc bình thường. Quý Mùi, 57t: Nam: Tin vui của con cháu đến chậm, cẩn thận khi dùng dao kéo. Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu trong dịp họp mặt cuối tuần. Tân Mùi, 69t: Nam : Sức khỏe hơi kém, đừng quá lo buồn chuyện gia đình, sẽ có cách giải quyết. Nữ : Có tin vui phương xa, tiền bạc thoải mái.

Tuổi THÂN: Canh Thân, 20t: Nam: Nên giữ gìn lời nói để tránh ngộ nhận lẫn nhau, kết quả tình yêu sắp đến sau những ngày theo đuổi. Nữ: Nhận thư chậm không có nghĩa ai đó hững hờ với em, vận may tới rồi. Mậu Thân, 32t: Nam: Công việc có trắc trở chút đỉnh, không sao đâu chớ vội nản lòng. Nữ: Đừng giận dai nữa, người ấy đang lo buồn vì bạn đó, công việc bình thường, tiền bạc hơi chậm. Bính Thân, 44t: Nam: Việc tranh chấp có phần rắc rối, nên thận trọng hơn nữa. có quí nhơn giúp đở vào cuối tuần. Nữ: Sức khỏe tốt, tình cảm đến nhẹ nhàng nhưng gia đình có chuyện không vui. Giáp Thân, 56t: Nam: Cẩn thận về giấy tờ, hiện nay không mấy thuận lợi, có chuyện lo âu cho con cháu. Nữ: Đừng giận trách cháu nữa, càng thông cảm cho tuổi trẻ càng được sự nồng ấm của trẻ thơ. Nhâm Thân, 68t: Nam: Cẩn thận ham của lạ thì hao tài đó, gặp bạn ân tình cuối tuần. Nữ: Con cháu có tin vui, nên tạo điều kiện thuận lợi cho con cháu phát triển tài năng.

Tuổi DẬU: Tân Dậu, 19t: Nam: Đừng nóng nảy bất lợi tiền bạc đến hơi trễ, gặp bạn gái cuối tuần được thoải mái. Nữ: Hơi lận đận trong tình cảm tuần này, đừng vội tin lời nói ngọt của ai đó mà bị hại. Kỷ Dậu, 31t: Nam: Cẩn thận hao tài, công việc thuận lợi nhưng chưa phát triển được trong lúc này. Nữ: Sáng kiến trong công việc tốt lắm, đừng làm khó người ta nữa mà lở cuộc vui. Đinh Dậu, 43t: Nam: Việc ấy thành công rồi đấy, đừng lo buồn nữa, con cái ngoan. Nữ: Cẩn thận tránh bệnh tật, có chuyện vui về học hành của con cái. Ất Dậu, 55t: Nam: Sức khỏe tốt, con cháu tụ họp cuối tuần vui vẻ. Nữ: Chuẩn bị quà thưởng cho các cháu ngoan học giỏi của bà. Quý Dậu, 67t: Nam: Gia đình có chuyện xài tiền lớn rồi đó, hơi có chuyện lộn xộn. Nữ: Cẩn thận đi lại kẻo té gây thương tích tay chân, có chuyện lo buồn.

Tuổi TUẤT: Canh Tuất, 30t: Nam: Cẩn thận lái xe, không nên đi xa hay thay đổi công việc lúc này bất lợi. Nữ: bạn ấy đang có chuyện lo buồn, vui với bạn bè nhưng đừng quá trớn trong tình cảm dễ chia tay. Mậu Tuất, 42t: Nam: Cẩn thận đau ốm, có dịp đi xa hay thay đổi công việc tốt đẹp. Nữ: Cẩn thận lái xe hay xử dụng các vật bén nhọn, có người ghen tỵ với bạn đấy. Bính Tuất, 54t: Nam: Tiền bạc thoải mái, tránh nơi sông nước, có cơ hội phát triển công việc cũng như tình cảm. Nữ: Họp mặt bạn bè vui vẻ nhưng phải cẩn thận về sức khỏe, hạn chế thức khuya. Giáp Tuất, 66t: Nam: Cẩn thận trong việc đi lại, coi chừng té ngả, có tin lo buồn của con cháu. Nữ: Công việc nhà có khó khăn, nhẫn nhịn thì mọi việc được giải quyết.

Tuổi HỢI:
Tân Hợi, 29t: Nam: Cẩn thận trong việc giấy tờ, đừng quá tin bạn bè mà bị lừa gạt, thưa kiện. Nữ: Tin vui đến chậm, tránh nơi sông nước, sa vào lưới tình khó ra lắm, good luck. Kỷ Hợi, 41t: Nam: Cẩn thận kẻo bị lừa gạt hay mất trộm, gia đình có người ốm nhẹ. Nữ: Nhận thiệp mời dự tiệc, bạn sẽ phải đối phó với một chuyện tình đầy tế nhị vui đẹp. Đinh Hợi, 53t: Nam: Công việc gặp trở ngại, tiền bạc hơi chậm tránh giao tiếp với kẻ xấu. Nữ: Cẩn thận lái xe hay gây thương tích tay chân, con cái ngoan khỏe. Ất Hợi, 65t: Nam: Công việc tiến hành chậm vì có kẽ ganh tỵ ngầm phá hoại. Nữ: Cơ hội tốt đang đến, biết nắm bắt thì mọi chuyện giải quyết dễ dàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.