Hôm nay,  

Tt Bush: Phải Sửa Đổi Medicaid...

01/03/200500:00:00(Xem: 5644)
WASHINGTON D.C. - Hôm Thứ Hai TT Bush nói tại hội nghị cac Thống Đốc rằng ông công nhận lời báo động về sự leo thang của chi phí Medicaid và đề nghị giảm bớt trong ngân sách liên bang, đồng thời hứa cùng làm việc để tìm giải pháp chung.
Oâng tuyên bố "Chúng ta muốn Medicaid có hiệu quả, chúng ta cũng nhận rằng hệ thống ấy cần cải tổ".
Trong lúc dự định cthay đổi Quỹ an sinh xã hội đang chế ngự cac cuộc thảo luận tại thủ đô Washington, cac khó khăn về tài chính của Medicaid, chương trình chăm sóc sức khỏe người nghèo, là trọng tâm bàn cãi ở cac thủ phủ tiểu bang.

TT Bush tìm kiếm 40 tỉ MK cắt giảm trong chương trình chăm sóc sức khỏe lấy từ việc ngăn chận 1 số kỹ thuật kế toán để rút tài nguyên từ quỹ Medicaid liên bang - Bạch Oác lập luận rằng cac tiểu bang lợi dụng các sơ hở để gian lận tiền của người thọ thuế.

TT Bush tiếp tục biện hộ cho quyết định cải tổ quỹ hưu bổng mặc dù cac kết quả duyệt xét cho thấy chương trình này không gặp khó khăn trước giữa thế kỉ.
Trong dịp này, TT Bush cũng nói tới tình hình Iraq - ông nhận biết có vệ binh quốc gia của các tiểu bang đang phục vụ ở Iraq và ông ngỏ lời tri ân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.