Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Hạ Giá Biểu Của Dịch Vụ Voip Dành Cho Tư Gia

08/10/200400:00:00(Xem: 4373)
Giá Mới $29.99/Tháng, Thay Giá Biểu Cũ Của Thời Gian Quảng Cáo
BEDMINSTER, N.J. - Như một phần của những nỗ lực liên tục khuyến khích sự phát triển những kỹ thuật khẩn cấp, AT&T hôm nay loan báo hạ giá biểu của dịch vụ AT&T CallVantageSM Service, dịch vụ điện thoại băng tần tư gia phổ thông, từ $34.99 xuống $29.99 một tháng bắt đầu từ ngày 1 tháng 10.
Thêm nữa, dưới một vài cống hiến AT&T sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho tháng đầu tiên cho những người đăng ký mới trước ngày 31 tháng Giêng năm 2005. Giá biểu mới $29.99 sẽ có hiệu lực cho tất cả những người đăng ký cũ bắt đầu ngày 1 tháng 10 và bao gồm việc gọi viễn liên và gọi địa phương không hạn chế trên nước Mỹ và đến Gia Nã Đại. Cống hiến này thay thế giá biểu quảng cáo ban đầu được đón nhận nồng hậu trên thị trường trong tháng vừa qua.
Bà Cathy Martine, đệ nhất phó chủ tịch của AT&T đặc trách về Internet Telephony, nói: "Sau khi hoàn tất việc xây dựng một thị trường sơ khai để yểm trợ dịch vụ AT&T CallVantage Service, chúng tôi nay đang tập trung trong việc mở rộng những kênh tầng (chanel) phân phối qua việc bán lẻ và trên mạng. Định giá biểu dịch vụ cho mùa mua sắm vào dịp lễ thích hợp với chiến thuật mở rộng của chúng tôi và làm cho dịch vụ AT&T CallVantage Service vừa với khả năng của mọi người, đó là một tin mừng cho người tiêu thụ khi chúng tôi cho họ nhiều hơn những gì họ muốn mà vẫn với giá hạ."
"Thật ra, chúng tôi tin tưởng là một khi những người tiêu thụ đó định được giá trị của chương trình VoIP và so sánh chương trình này với dịch vụ điện thoại họ đang có, họ sẽ biết chương trình AT&T CallVantage Service cung ứng nhiều đặc trưng và tiết kiệm hơn để làm cho nó thành một sự cống hiến hấp dẫn."
Dịch vụ AT&T CallVantage Service sẵn sàng cho bất cứ người tiêu thụ nào tại Mỹ và nay đang hiện diện đến 62 phần trăm trong những gia đình trên nước Mỹ nhờ sự thâm nhập rộng lớn của chương trình trên hơn 170 thị trường từ đông sang tây.
Một khi đã đăng ký thì khi muốn sử dụng dịch vụ AT&T CallVantage chỉ cần, một bộ thích ứng điện thoại do AT&T hoặc những tiệm bán lẻ uy tín cung cấp, và một bộ nối kết băng tần, nhờ đó khách hàng có thể nói chuyện qua những nối kết Internet có vận tốc nhanh để thay thế cho những hệ thống điện thoại đổi mạch truyền thống.

Chương trình AT&T CallVantage Service khác với những dịch vụ điện thoại truyền thống qua việc sử dụng những hệ thống có "căn bản IP",để có thể cống hiến cho khách hàng những đặc trưng tiêu biểu như đường dây chờ (call waiting), gọi ba chiều (three-way calling), và chuyển tiếp cú gọi, và còn có những đặc trưng tiến bộ hơn nữa. Thật vậy, khách hàng sẽ đạt được tiện nghi chưa hề có, ít tốn kém và điều khiển những đặc trưng mới mẽ như:
· "Call Logs," để theo dõi điện thoại gọi vào và gọi ra;
· "Do Not Disturb," để nhận những cú điện thoại gọi vào khi họ muốn mà thôi;
· "Locate Me," cùng một lúc có thể gọi đến năm điện thoại, hoặc từng cái một;
· "Voicemail with eFeatures," để lắng nghe các lời nhắn từ bất cứ máy điện thoại nào hoặc máy PC và chuyển chúng cho bất cứ ai trên Trang Mạng;
· "Simple Reach(SM) Number, cho phép khách hàng của dịch vụ AT&T CallVantage Service thêm đến chín số điện thoại với bất cứ số mã vùng (area code) nào trên nước Mỹ mà ở đó AT&T có cống hiến dịch vụ VoIP tư gia; và
· "Personal Conferencing," để thực hiện những buổi hội họp bằng điện thoai với số người gọi lên tới chín người.
AT&T gần đây đã gởi đi cuốn cẩm nang "Home Wiring Do-It-Yourself Guide" với các bộ phận dụng cụ kèm theo để hướng dẫn khách hàng từng bước một cách móc nối dịch vụ với các đường dây điện thoại trong nhà để sao lại cơ cấu gọi điện thoại cũ trong nhà và làm cho trang bị điện thoại mà gia đình hiện có được sử dụng hữu hiệu nhất.
Đối với những gia đình muốn có chuyên viên được huấn luyện đến giúp, AT&T có dịch vụ chạy dây trong nhà để định lại những đường dây hiện có và các chốt điện thoại trong nhà, sẽ đặt thêm chốt điện thoại nếu cần, và cung cấp sự giúp đỡ hạn chế với một giá biểu cần bàn.
Để tiếp tục phát triển thị trường hiện nay, AT&T đã mở rộng kênh tầng phân phối bằng cách thêm những cơ sở bán lẻ chính như Amazon.com, Best Buy và Circuit City vào đội bán hàng của mình.
Muốn biết thêm về dịch vụ AT&T CallVantage Service, khách hàng có thể viếng Trang Mạng http://www.CallVantage.com, gọi 1-866-816-3815, extension 70339, hoặc viếng thăm một trong những cơ sở bán lẻ này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.