Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Rút Khỏi 7 Tiểu Bang: Phone Viễn Liên, Local Tư Nhân

01/07/200400:00:00(Xem: 3954)
MORRISTOWN, N.J. - AT&T hôm nay tuyên bố là họ sẽ chấm dứt cạnh tranh khách hàng tư nhân gọi viễn liên và địa phương tại Ohio, Missouri, Washington, Tennessee, Louisiana, Arkansas và New Hampshire - những tiểu bang có tổng dân số gần 38 triệu người.
Hành động này là hậu quả của quyết định ngày 9 tháng Sáu bởi Chính Phủ và cơ quan FCC không kháng chống án lệnh gần đây của Liên bang là bãi bỏ những luật lệ bán sĩ của FCC đưa ra để đem cạnh tranh vào các thị trường địa phương. Sự thay đổi của chính sách cạnh tranh địa phương của Chính Phủ sẽ cho phép những công ty Bell gia tăng giá biểu bán sĩ sớm nhất vào khoản tháng Mười Một. Việc gia tăng trên giá biểu bán sĩ này có nghĩa là AT&T hầu như sẽ không thể phục vụ khách hàng một cách tiết kiệm với những chương trình cạnh tranh hiện đang có.
Quyết định của Chính Phủ hai tuần lễ trước đã thực sự loại bỏ những luật lệ cạnh tranh được cơ quan FCC bảo trợ gần 18 tháng trước. Không có những luật lệ này, AT&T đã bị buộc đem tất cả khả năng của mình về phục vụ khách hàng tư gia tại 39 tiểu bang khác mà công ty đang cung cấp dịch vụ viễn liên và địa phương.
Việc loan báo hôm nay để chấm dứt cạnh tranh trong bảy tiểu bang về khách hàng tư gia là kết quả của việc định giá lại này. AT&T sẽ loan báo thêm trong khi đang tiếp tục việc duyệt xét lại.

Ông David Dorman, chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của AT&T, nói: "Chúng tôi nhìn thấy trước một tương lai với ít lựa chọn cho khách hàng." Ông Dorman nói thêm: "Những sự lựa chọn cạnh tranh đơn giản hôm nay không còn cho phần lớn người Mỹ, bởi vì AT&T thua mất khả năng cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn khác ngoài những công ty của Bell, họ sẽ hầu như không có sự lựa chọn về công ty cung cấp điện thoại viễn liên."
Dorman nhấn mạnh là đối với thị trường tiêu thụ, khả năng cho một người cạnh gói gắm một loạt những dịch vụ khác nhau - đặc biệt là dịch vụ viễn liên và địa phương - đã thực sự bị loại bỏ bởi quyết định ngày 9 tháng Sáu. Không có một sản phẩm địa phương hữu hiệu cho các loại dịch vụ của mình, thì AT&T tiên đoán là sẽ không có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ truyền thông viễn liên toàn vẹn một cách hũu hiệu được.
Kể từ khi đạo luật Telecom Act được thông qua vào năm 1966, có gần 30 triệu đường dây, đại diện cho hơn 20 triệu khách hàng và những cơ sở kinh doanh nhỏ, nhận được dịch vụ điện thoại địa phương từ hãng cung cấp không thuộc công ty Bell. Những nghiên cứu cho thấy là tất cả những người mua dịch vụ điện thoại địa phương tiết kiệm được hơn $11 tỷ một năm bởi vì việc cạnh tranh mang lại giá biểu tốt hơn và hoàn bị những dịch vụ cống hiến.
Công ty nhấn mạnh là họ sẽ tiếp tục phục vụ những khách hàng tư gia hiện có của họ tại những tiểu bang liên hệ, và sự loan loán hôm nay không ảnh hưởng đến cơ sở kỹ nghệ, chính quyền và những khách hàng doanh nghiệp có tầm cở nhỏ và trung bình. Nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến những khách hàng với DSL và những cống hiến của loại "cable modem" mà họ đã đăng ký với dịch vụ của công ty như "Voice over IP", AT&T CallVantageSM Service.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.