Hôm nay,  

Trump Lên Án Điều Trần Luận Tội Trong Lúc Họp NATO Ở Anh

02/12/201913:29:00(Xem: 3843)

Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London và cho rằng TT Ukraine Volodymyr Zelenskiy đã làm rõ là ông không làm sai trong cuộc phỏng vấn được phổ biến trong cùng ngày.

Nói chuyện với các phóng viên khi ông rời Bạch Ốc đi dự thượng đỉnh, Trump cho biết các nhà Dân Chủ “đã quyết định” tổ chức điều trần sắp tới ở “ngay thời điểm” ông đang ở London. Tổng thống cũng nói thêm rằng ông Zelenskiy “đã công khai mạnh dạn nói mọi thứ rằng TT Trump không làm gì sai, rằng nên chấm dứt mọi việc, nhưng điều đó sẽ không bao giờ kết thúc.”

Trump đã đề cập đến một cuộc phỏng vấn mà tạp chí Time và một số ấn phẩm
Châu Âu xuất bản hôm Thứ Hai, trong đó người đồng nhiệm Ukraine của Trump nói: "Hãy nhìn xem, tôi chưa bao giờ nói chuyện với tổng thống từ vị trí của một người lầm lỗi.”

Những bình luận của ông Trump cũng được đưa ra sau khi Ngoại Trưởng Mike Pompeo chỉ trích tương tự Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện vì đã sắp xếp một phiên điều trần luận tội vào Thứ Tư trong khi Trump ở nước ngoài, gọi đó là "rất đáng tiếc".

Hôm Chủ Nhật, Tòa Bạch Ốc nói rằng họ sẽ không tham dự vào những tiến trình đó, dù chính phủ đã để ngỏ về điều có thể họ tham dự vào các cuộc điều trần trong tương lai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
CTA BACK TO SCHOOL BANNER
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.