Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trump Vận Động Cử Tri Tại Dallas: Chỉ Trích Dân Chủ

19/10/201900:00:00(Xem: 1088)

DALLAS  -    Không lâu sau khi phô trương tăng truởng kinh tế tiếp tục tăng trưởng như là điểm sáng nhất trong gần 3 năm lãnh đạo hành pháp, TT lại quay sang công kích các nhà lập pháp của đảng DC trong lúc vận động cử tri Texas tại Dallas tối Thứ Năm 17/10.

Ông gọi dân biểu Pelosi là bà điên và tố cáo phe DC là hủy diệt đất nước. Theo ông Trump, họ muốn nhồi sọ trẻ em bằng chủ thuyết xã hội chủ nghĩa, dạy chúng rằng nước Mỹ là đầy tội lỗi, kỳ cục, như mọi người luôn thấy.

Đả kích của TT tại chức của đảng CH tái tranh cử cũng nhắm đich là nhân vật “người thổi còi”, báo động mục đích riêng tư của ông Trump trong điện đàm với nguyên thủ Ukraine ngày 25-7. Ông nói nhân vật ấy là gián điệp, phải biết lý lịch của hắn và nếu là gián điệp. Trong tiêp xúc cảm tình viên lần thứ 3 trong 3 tuần, ông Trump tiếp tục bác bỏ các tố giác từ phe DC như là không có thực chất. Chỉ trích của ông cũng nhắm 1 số chuẩn ứng viên TT 2020 của đảng kia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50682)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44385)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38787)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34630)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại