Hôm nay,  

Nga Giúp TC Dựng Hệ Thống Báo Động Phi Đạn Tấn Công

10/5/201900:00:00(View: 2939)

MOSCOW  -     Vào ngày 4 tháng 10, TT Putin loan báo tại 1 hội nghị chính trị: Nga giúp Trung Cộng xây dựng 1 hệ thống báo động phi đạn tấn công.

Nga và Putin không là nhà sản xuất vũ khí quan trọng, loan báo thỏa thuận này với các chi tiết. Chủ nhân Điện Kremlin nói “Đây là việc nghiêm trang, giúp Trung Cộng tăng cường khả năng phòng thủ”. Theo lời ông Putin, hiện chỉ có Nga và Hoa Kỳ có hệ thống này.

Quyết định của Moscow giúp Beijing không là điều ngoài dự kiến. Nhà phân tích Vladimir Frolov nói với phóng viên CBS: 2 bên đã lặng lẽ bàn tính từ  5, 6 năm. Ông Frolov tin rằng Nga tăng hợp tác với Trung Cộng sau khi thấy Hoa Kỳ đưa phi đạn tầm trung bình tới châu Á. Ông nhận xét: Nga muốn liên minh với Trung Cộng, nghĩa là giảm cơ nguy đụng độ quân sự. Ông báo trước: họ sẽ tăng khả năng khám phá phi đạn Hoa Kỳ phóng tử tàu ngầm tại Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Kinh tế Việt Nam sẽ tăng chậm lại trong năm 2019, nhưng vẫn là mức tăng nhanh nhất khu vực.
Tưởng niệm ngày ông Thiệu lìa trần, 29/9/2001, xin cùng nhau suy ngẫm về con đường dân chủ hóa Việt Nam ông đưa ra trong cuộc phỏng vấn do Đài Truyền Hình Việt Nam Denver Colorado tổ chức vào ngày 03/05/1993.
Đối với nhiều người, một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất trong lựa chọn công việc là tiền lương.
“Hoa Kỳ và cộng đồng thế giới có một cam kết chiến lược và nghĩa vụ tinh thần nhằm bảo vệ sức khỏe và an sinh của cư dân sống phụ thuộc vào con sông Mekong với nguồn tài nguyên và nếp sống của họ.” Senator Jim Webb’s Press Releases 12/ 08/ 2011
Tại Hoa Kỳ lâu nay đã có rất nhiều người gốc Việt thành công và phát đạt nhờ làm chủ các doanh nghiệp, mà đặc biệt là tiệm Nail và nhà hàng.
Thời sự và sự kiện. Phong trào biểu tình của dân chúng Hong Kong [HK] đến nay đã sang tháng thứ tư đang biến chuyển sang thành cách mạng có bạo động như hầu hết các cuộc cách mạng khác trên thế giới.
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius
BRASILIA - 18 phủ quyết trên 33 của TT về luật giám sát cơ quan công lực đã bị đánh bại tại Quốc Hội Brazil.
PHÁP - Vào sáng sớm ngày Thứ Năm 26/09, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại nhà máy hóa chất Lubrizol ở tỉnh Rouen, vùng Normandie.
BRUSSELS - Liên Âu vẫn đang chờ các đề nghị ly thân hữu ích từ vương quốc UK để khai thông bế tắc trong đàm phán.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.