Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

16/09/200100:00:00(Xem: 3584)
Giải Đoán Tử Vi tuần lể từ 16-9-2001 đến 22-9-2001 tức là ngày 29-7 đến 6-8 năm Tân Tỵ.

Tuổi TÝ:
Giáp Tý, 18t:Nam: Chưa gặp may trong việc học, cần cố gắng hơn nữa.Nữ: Cẩn thận lái xe, đừng quá tin về bạn bè, để bị gạt về tiềnbạc.
Nhâm Tý, 30t:Nam: Thời cơ sắp đến rồi sẽ vượng phát nhanh chóng.Nữ: Tình có cũng như không, thôi thì đành lở hẹn. Hãy xem nhau nhưbạn bè.
Canh Tý, 42t:Nam: Đừng quá vui trong ăn nhậu gây phiền toái cho bạn đấy, côngviệc có trở ngại nhỏ.Nữ: Hãy kiên nhẫn chờ thời, mọi toan tính sẽ có dịp thực hiện,tiền bạc hơi chậm.
Mậu Tý, 54t:Nam: Cơ may đến rồi, có dịp trổ tài rồi đó, thành công lớn.Nữ: Con cháu có tin vui về tình cảm, lo chuẩn bị là vừa.
Bính Tý, 66t:Nam: Cẩn thận trong việc đi lại, coi chừng té ngả, có tin lo buồncủa con cháu.Nữ: Công việc nhà có khó khăn, nhẫn nhịn thì mọi việc được giảiquyết.


Tuổi SỬU:
Át Sửu, 17t:Nam: Đừng nóng nảy bất lợi tiền bạc đến hơi trể, gặp bạn gáicuối tuần được thoải mái.Nữ: Hợi lận đận trong tình cảm tuần này, đừng vội tin lời nóingọt của ai đó mà bị hại.
Quý Sửu, 29t:Nam: Cẩn thận hao tài, công việc thuận lợi nhưng chưa phát triểnđược trong lúc này.Nữ: Sáng kiến trong công việc tốt lắm, đừng làm khó người ta nữamà lở cuộc vui.
Tân Sửu, 41t:Nam: May mắn trong tình cảm, đừng đánh bạc hao tốn, con cái có tinvui.Nữ: Tin vui về giấy tờ tranh chấp hay thưa kiện, sắp nhận thư củangoại.
Kỷ Sửu, 53t:Nam Tiền bạc hơi chậm cuối tuần, có người muốn làm quan với bạnđấy.Nữ: Đừng đi chơi bằng tàu, Công việc thuận lợi, tiền bạc nhanhchóng, có dư.
Đinh Sửu, 65t:Nam; Đừng quá tin người coi chừng bị gạt, công việc giấy tờ thuậnlợi.Nữ : Có tin vui từ phương xa, đừng quá lo nghỉ mất ngủ hại sứckhỏe.


Tuổi DẦN:
Giáp Dần, 28t:Nam: Có quới nhơn giúp đở thì chuyện ấy xong ngay.Nữ: Hao tài rồi đấy, nhận được thơ mời họp mặt bạn bè, tình cảmtốt đẹp.
Nhâm Dần, 40t:Nam: Cơ mưu chưa thành được, gặp trở ngại bước đầu, lái xe cẩnthận.Nữ: Tiền bạc thoải mái, tranh đi chơi trên sông biển, có quớinhơn giúp đở.
Canh Dần, 52t:Nam: Cẩn thận lái xe, bị tiếng thị phi nhưng đừng quá lo buồn, chuyệnnhỏ thôi.Nữ: Công việc thuận lợi, tiền bạc thoải mái, đừng lo buồn về tìnhcảm.
Mậu Dần, 64t:Nam: Cẩn thận trong việc đi lại bất lợi, tránh hiểu lầm trong lờinói.Nữ: Thời cơ thuận lợi để làm việc ấy, có tiền nhanh chóng, có tinvui con cái.


Tuổi MÃO:
Ất Mão, 27t:Nam: Tình yêu cần chân thật hơn là toan tính hơn thiệt, coi chừng bịcô đơn đấy.Nữ: Tiền bạc thoải mái, nên thử thách bạn tình trước khi đón nhậnnó, kẻo bị lầm.
Quý Mão, 39t:Nam: Có nhiều sáng kiến trong công việc, đừng sợ cô đơn, chuyệntình đang từ từ phát triển.Nữ: Sáng suốt hơn nữa trong tình cảm, chớ nóng nảy hư việc.
Tân Mão, 51t:Nam: Đừng nôn nóng, cơ hội phát triển sắp đến. Tình yêu tràn dầyhạnh phúc.Nữ: Kỷ niệm chóng qua thôi, thực tế đang chờ tài năng của bạn.
Kỷ Mão, 63t:Nam: Cẩn thận trong công việc hay giao tiếp tránh nóng nảy tranhchấp bất lợi.Nữ: Gia đình có tin vui, đừng đi chơi xa bằng dường sông biển.


Tuổi THÌN:
Bính Thìn, 26t:Nam: Đừng nôn nóng về chuyện ấy, tin vui đến chậm, có người mờiăn nhậu.Nữ: Đừng lở hẹn, bạn tốt đang chờ đợi, cẩn thận về tiền bạc cóhao tốn.
Giáp Thìn, 38t:Nam: Thời cơ đang tới, hãy bắt tay vào công việc dự tính của bạn.Nữ: Đừng vội vàng và nóng nảy trong lời nói bất lợi, mọi việcrối có cách giải quyết.
Nhâm Thìn, 50t:Nam: Cẩn thận về sức khỏe, con cháu có tin vui.Nữ: Đi lại hơi khó khăn, đừng giận hờn về con cháu nữa, có kháchviếng thăm.
Canh Thìn, 62t:Nam : Đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, có chuyện vui cuối tuần.Nử : Cẩn thận tránh nơi trơn trợt, có thuận lợi về giấy tờ vàtiền bạc.


Tuổi TỴ:
Đinh Tỵ, 25t:Nam: Cẩn thận lái xe, không nên đi xa hay thay đổi công việc lúcnày bất lợi.Nữ: bạn ấy đang có chuyện lo buồn, vui với bạn bè nhưng đừng quátrớn trong tình cảm dễ chia tay.
Ất Tỵ, 37t:Nam: Cẩn thận đau ốm, có dịp đi xa hay thay đổi công việc tốt đẹp.Nữ: Cẩn thận lái xe hay xử dụng các vật bén nhọn, có người ghentỵ với bạn đấy.
Quý Tỵ, 49t:Nam: Mau mắn trong công việc rất thành công, thận trọng khi xử dụngvật bén nhọn dễ gây thương tích.Nữ: Tiền bạc hơi trể, cơ hội chưa đến, công việc bình thường.
Tân Tỵ, 61t:Nam: Tin vui của con cháu đến chậm, cẩn thận khi dùng dao kéo.Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu trong dịp họp mặt cuối tuần.
Kỷ Tỵ, 73t:Nam: Hơi đau lưng, uể oải, con cháu ngoan lắm, đừng lo buồn nữa.Nữ: Dự tính chưa thành, cẩn thận về ăn uống tránh bội thực.


Tuổi NGỌ:
Mậu Ngọ, 24t:Nam: Chuyện tình cảm chưa vừa ý, cần quan tâm đến việc học hơn nữa,để tranh thất bại cuối tuần.Nữ: May mắn về thi cử, có tin vui của người ấy, một tuần nhiều kỷniệm trong đời.
Bính Ngọ, 36t:Nam: Tình yêu như chiếc bóng càng bắt càng hụt, biết dừng chân vàthành thật tình yêu sẽ đến tốt đẹp.Nữ: Một tuần không vui vì sức khỏe kém, đừng trốn tránh nữa phảiđối diện với sự thật để giải quyết sòng phẳng chuyện ấy.


Giáp Ngọ, 48t:Nam: Việc tranh chấp có phần rắc rối, nên thận trọng hơn nữa. cóqui nhơn giúp đở vào cuối tuần.Nữ: Sức khỏe tốt, tình cảm đến nhẹ nhàng nhưng gia đình có chuyệnkhông vui.
Nhâm Ngọ, 60t:Nam: Cẩn thận về giấy tờ, hiện nay không mấy thuận lợi, có chuyệnlo âu cho con cháu.Nữ: Đừng giận trách cháu nữa, càng thông cảm cho tuổi trẻ càngđược sự nồng ấm của trẻ thơ.
Canh Ngọ, 72t:Nam: Tinh thần sảng khoái trong tuần, có thể đi lại tốt đẹp.Nữ: Sức khỏe hơi kém, nên rộng lượng với con cái thì tránh dượcchuyện bực mình.


Tuổi MÙI:
Kỷ Mùi, 23t:Nam: Cẩn thận trong việc giấy tờ, đừng quá tin bạn bè mà bị lừagạt, thưa kiện.Nữ: Tin vui đến chậm, tránh nơi sông nước, sa vào lưới tình khó ralắm, good luck.
Đinh Mùi, 35t:Nam: Cẩn thận kẻo bị lừa gạt hay mất trộm, gia đình có người ốm nhẹ.Nữ: Nhận thiệp mời dự tiệc, bạn sẽ phải đối phó với một chuyệntình đầy tế nhị vui đẹp.
Ất Mùi, 47t:Nam: Việc ấy thành công rồi đấy, đừng lo buồn nữa, con cái ngoan.Nữ: Cẩn thận tránh bệnh tật, có chuyện vui về học hành của concái.
Quý Mùi, 59t:Nam: Sức khỏe tốt, con cháu tụ họp cuối tuần vui vẻ.Nữ: Chuẩn bị quà thưởng cho các cháu ngoan học giỏi của bà.
Tân Mùi, 71t:Nam: Có tiền mà không được vui, gia đình có người ốm nên thậntrọng.Nữ: Có khách phương xa, nên thận trọng trong công việc tránh hiểulầm đáng tiếc.


Tuổi THÂN:
Canh Thân, 22t:Nam: Việc ấy thành công rồi, cứ thế mà làm, gặp bạn gái mới vuivẻ.Nữ: Có dịp đi xa hay thay đổi công việc có lợi, tiền bạc thoải mái
Mậu Thân, 34t:Nam: Cẩn thận về sức khỏe, có tin buồn gia đình, gia đình không vui.Nữ: Có dịp thay đổi công việc nhưng hao tốn, bạn bè đến thăm cuốituần.
Bính Thân, 46t:Nam:Gia đình có tin vui về con cái, nhận thơ phương xa bất lợi.Nữ: Càng đi xa càng hao tốn và lo buồn, đừng đi thì tốt hơn.
Giáp Thân, 58t:Nam: Tiền bạc thoải mái, tránh nơi sông nước, có cơ hội phát triểncông việc cũng như tình cảm.Nữ: Họp mặt bạn bè vui vẻ nhưng phải cẩn thận về sức khỏe, hạnchế thức khuya.
Nhâm Thân, 70t:Nam: Công việc thuận lợi, nỗi cô đơn sẽ chóng qua trong tuần này.Nữ: Có tin vui về sự học của con cái, công việc dễ chịu.


Tuổi DẬU:
Tân Dậu, 21t:Nam: Nên giử gìn lời nói để tránh ngộ nhận lẫn nhau, kết quả tìnhyêu sắp đến sau những ngày theo đuổi.Nữ: Nhận thư chậm không có nghĩa ai đó hững hờ với em, vận may tớirồi.
Kỷ Dậu, 33t:Nam: Công việc có trắc trở chút đỉnh, không sao đâu chớ vội nảnlòng.Nữ: Đừng giận dai nữa, người ấy đang lo buồn vì bạn đó, công việcbình thường, tiền bạc hơi chậm.
Đinh Dậu, 45t:Nam: Công việc gặp trở ngại, tiền bạc hơi chậm tránh giao tiếp vớikẻ xấu.Nữ: Cẩn thận lái xe hay gây thương tích tay chân, con cái ngoan khỏe.
Ất Dậu, 57t:Nam: Công việc tiến hành chậm vì có kẽ ganh tỵ ngầm phá hoại.Nữ: Cơ hội tốt đang đến, biết nắm bắt thì mọi chuyện giải quyếtdễ dàng.
Quý Dậu, 69t:Nam: Cẩn thận trong việc ăn uống tránh ngộ độc.Nữ: Gia đình vui vẻ, tình cảm nhẹ nhàng, đề phòng thương tích taychân.


TUỔI TUẤT:
Nhâm Tuất, 20t:Nam: Cẩn thận trong giao tiếp với bạn bè, gây tranh chấp bất lợi.Nữ: Tiệc đông người sao vẫn cảm thấy cô đơn, người ấy không tớiđược.
Canh Tuất, 32t:Nam: Cẩn thận về giấy tờ, giận nhau khó huề lắm, chịu nhịn mộtchút là thành công .Nữ: Tình cảm chưa có lối ra, nhưng dừng nóng vội, có quí nhơn giúpđở.
Mậu Tuất, 44t:Nam: Cẩn thận lái xe gây thương tích tay chân, công việc hanh thông,tiền bạc thư thả.Nữ: Coi chừng bị ticket, việc làm may mắn có người giúp đở.
Bính Tuất, 56t:Nam: Gia đình êm ấm, nhớ làm đẹp cho bà xã cuối tuần, tí ti quàthôi.Nữ: Tránh xa nơi sông nước, tiền bạc hơi bị trở ngại, con cái cóchuyện vui.
Giáp Tuất, 68t:Nam: Thận trọng về sức khỏe, những dự tính không thành công theo ýmuốn.Nữ: Cứ tiến hành chuyện ấy, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi


Tuổi HỢI:
Quý Hợi, 19t:Nam: Đừng buồn vì cô đơn trong lứa tuối mới chớm yêu thương, ngườita đến muộn mà.Nữ: Quan tâm đến giấc ngủ của mình, mộng mơ đẹp thường đến chậmtrong thực tế.
Tân Hợi, 31t:Nam: Cẩn thận bị ticket đó, cơ hội làm ăn đến rồi phảibiết tận dụng, tình cảm để tự nó tới hơn là săn đuổi hoài vôdụng thôi.Nữ: Trở ngại bước đầu chưa phải là thất bại, vẫn còn cơ hội cứuchửa được, có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình.
Kỷ Hợi, 43t:Nam: Con cái có tin vui về học hành, Công việc thuận lợi.Nữ: Gia đình có chuyện không vui do kẽ xấu đặt chuyện, nên thậntrong trong hành động kẻo hối hận không kịp.
Đinh Hợi, 55t:Nam: Hơi ể mình, cô đơn cuối tuần, nên tìm vui với gia đình thì hơn.Nữ: Hơi bị rối loạn tiêu hóa, gia đình êm ấm, đừng để người ngoàixen vào chuyện gia đình.
Ất Hợi, 67t:Nam: Họp mặt bạn bè cuồi tuần vui vẻ, hơi hao tài.Nữ : Có quà của cháu gái, mọi việc toan tính được thuận lợi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.