Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hoa Thịnh Đốn: Gây Quỹ Cho Thị Trưởng Tạ Đức Trí Để Tái Ứng Cử Nhiệm Kỳ 2018-2020

22/11/201700:00:00(Xem: 3074)

Hình ảnh trong buổi gây quỹ.

 
Tuyết Mai
 

Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Ông David Võ, Chủ nhiệm Việtmymagazine; Ông Đặng nguyên Đức, Chủ tịch Hội Viet Next Generation cùng một nhóm thân hữu của Thị Trưởng Westminster, CATạ  Đức Trí đã tổ chức một buổi gây quỹ cho ông để tái ứng cử nhiệm kỳ 2018-2020. Buổi gây quỹ được tổ chức vào lúc 7:30 chiều ngày 17 Tháng 11, 2017 tại Nhà hàng Thần Tài ở Falls Church, VA.

Chương trình được điều hợp bởi MC David Võ, rất sinh động, hấp dẫn. Hiện diện trong buổi gây quỹ này có  ông Đinh Hùng Cường, Chủ tịch CĐ HTĐ MD&VA;  Tiến sĩ Nguyễn Võ Long và phu nhân, Ông Lý Hiền Tài, Liên Minh Dân Chủ VNTT; Ông Nguyễn văn Đặng, Hội trưởng Hội Người Việt Cao Niên vùng HTĐ;  Dược sĩ Nguyễn Mậu Trinh, Hội Đồng Hương Huế; Nhà văn Lê Thị Nhị, Nhà VN/HTĐ,  nhiều vị trong BCH và VPTT CĐ  và  rất nhiều người thế hệ trẻ tham dự.

Sau nghi lễ  chào quốc kỳ Việt Mỹ, Ông David Võ đại diện cho Ban Tổ Chức có vài lời chào mừng và cảm ơn quan khách đến tham dự. Sau đó Thị Trưởng Westminster, CA Tạ  Đức Trí  cảm tạ quan khách đến tham dự và ủng hộ ông. Ông nói, rất là vinh dự, vinh hạnh có được sự ủng hộ của quý vị. Điều đó  tạo thêm niềm tin cho ông, một người ở xa, đến từ Thành phố Westmisnter, CA.

Quý vị đã cố gắng rất nhiều đến đây để ủng hộ. Sự hy sinh đóng góp của quý đồng hương  chính  là động lực giúp ông và những người trẻ, thế hệ của ông tiếp tục phục vụ cộng đồng và cùng với quý vị, chúng ta gìn  giữ căn cước tỵ nạn của mình.

Sau đó Tiến sĩ Nguyễn  võ  Long đuợc mời lên sân khấu để phát biểu cảm tưởng.  TS Long nói, hôm nay ông đến đây rất hân hạnh, hân  hoan, ủng hộ Thị Trưỏng Tạ Đức Trí. Chúng ta  người Mỹ gốc Việt, cần phải  khuyến khích người Việt chúng ta ra ứng cử ở nhiều tầng lớp;  ứng cử ở địa phương, ở cấp tiểu bang và cả liên bang. Nếu chúng ta có được nhiều người Mỹ gốc Việt ra làm việc trong Chính quyền, chúng ta có được thêm quyền thế thì tiếng nói của chúng ta sẽ mạnh hơn.  Nếu tiếng nói của chúng ta mạnh hơn, chúng ta có sẽ  có nhiều phương tiện hơn để  “Đuổi Tàu  Cứu Nước” .

Với Thị Trưởng Tạ Đức Trí, chúng ta có một chính trị gia rất tài  giỏi, có rất nhiều khả năng. Chúng ta có một người trẻ, tài cao có nhiều kinh nghiệm và đã thắng cử hai lần. Vì thế chúng ta không   những nên khuyến khích  Thị Truởng Tạ Đức Trí tái ứng cử mà chúng ta cần phải ủng hộ Thị Trưởng Tạ  Đức Trí tiến thêm trên con đường sự nghiệp chính trị. Vì điều đó sẽ làm cho chúng mạnh  hơn và làm  rạng danh dân Việt. Chính vì thế mà ông rất vui mừng đến đây để ủng hộ Thị Trưởng Tạ Đức Trí.

Kế đến Ông Đinh Hùng Cường , Chủ tịch CĐ HTĐ, MD&VA được mời lên phát biểu.  Ông Cường nói ông không biết Thị Trưởng Tạ Đức Trí nhiều, nhưng cách đây một hai tháng, ông có dịp cùng TS Nguyễn Võ Long và phu nhân tham dự một buổi họp mặt. Trong buổi họp mặt đó ông có dịp  tiếp xúc  với ông Tạ đức Trí. Qua lần tiếp xúc đó, ông nhận thấy Thị Truởng  Tạ Đức Trí là người rất tài giỏi.

Ông  Trí nói, Chú Cường làm Chủ tịch CĐ ở HTĐ này, chỉ bằng một phần mười cái khó khăn ở Westminster. Ông Cường nói, ông thấy Ông Tạ Đức Trí nói rất đúng, vì Thành phố Little Saigon rất  là phức tạp. Làm Thị Trưởng Westminster, không những ch ỉ điều hành người địa phương là người Mỹ và  có văn hóa  khác chúng ta, nên có nhiều khó khăn và  Ông Tạ  Đức Trí có khả năng cân bằng được sự khó khăn đó.  Theo ông Cường,  Ông Tạ Đức Trí là người trẻ rất xứng đáng.

Ông Cường nói tiếp, ông ra làm việc Cộng Đồng với ước mong khuyến  khích đưa người trẻ đi vào dòng chính của nước Mỹ. Có người trẻ vô dòng chính của nước Mỹ thì sức mạnh của CĐ Việt Nam mới tiến lên được. Còn những người già chỉ làm công việc lót đuờng.  Cho nên hôm nay ông đến tham dự buổi gây quỹ  này, trước hết là chào đón, chào mừng  Thị Trưởng Tạ  Đức Trí và sau đó  ước mong đồng hương yểm trợ để ông Tạ Đức Trí  có thể tái đắc cử Thị trưởng của Westminster, CA.

CT Đinh Hùng Cường trình bày thêm, với phuơng tiện hiện đại, chúng ta có thể liên lạc nhau trong vài giây, vài phút, vài giờ,  vấn đề xa cách không quan trọng. Cái quan trọng là chúng ta là người Việt Nam  ở nuớc Mỹ, trên thế giới,  cần đoàn kết để đấu tranh cho Tự Do, Dân chủ, Nhân Quyền cho Việt Nam.

Đối với những người lớn tuổi, có những người có cao vọng. Gần đây TS Nguyễn Võ Long và phu nhân  đã đứng ra xây  dựng một phong trào Việt Hưng “Đuổi Tàu Cứu Nuớc”. Chúng tôi những người lớn tuổi làm việc yểm trợ, đấu tranh cho Dân Chủ , Chống Tàu và những người trẻ phải  đi vào dòng chính của nuớc Mỹ để chúng ta có một sức mạnh hỗ tương lẫn nhau và một ngày nào đó chúng ta có thể quang phục quê hương.

Được biết,  năm 2002 Thị trưởng Tạ  Đức Trí đã đắc cử Chủ Tịch Cộng Đồng Nam CA. Năm 2006 ông đắc cử  vào Hội  Đồng   Thành Phố Westminster, CA.  Năm 2008 ông đắc cử  Phó Thị Trưởng Westminster, VA. Năm 2012,  ông đắc cử  Thị trưởng Westminster VA cho tới nay.

Thị trưởng Tạ  Đức Trí cho biết ông đang cố gắng kêu gọi tuyển mộ thêm Cảnh Sát có thể nói tiếng Việt. Thành Phố Wesminster  có dân số hơn phân nửa thuộc Cộng Đồng Việt, vì vậy có thêm nhân viên Cảnh Sát nói tiếng Việt,  là nhu cầu của thành phố. Ông hy vọng trong tương lai Sở Cảnh sát có thể c ó thêm nhiều nhân viên công lực, Cảnh Sát có thể nói lưu loát tiếng Việt.

Riêng đối với cử tri của Thành phố Westminster,  ông muốn nhân cơ hội này để cảm ơn sự thương yêu của tất cả cử tri  đã ủng hộ ông trong năm cuộc tranh cử vừa qua. Sự thuơng yêu của cử tri đã tạo cơ hội cho ông có cơ hội phục vụ thành phố, phục vụ cư dân Westminster, VA.

Được biết  số người tham dự khoảng hơn một trăm năm mươi người, nhưng hầu hết là những người có nhiệt tâm đóng góp. Cuối chương trình  MC David Võ cho biết đã thu được hơn  tám ngàn mỹ kim. TS Nguyễn Võ Long sẽ “match”  bằng số tiền này, nghĩa là tổng cộng số tiền gây  quỹ  tái ứng cử của Thị Trưởng Tạ Đức Trí đêm 17/11/201 ở Virginia được  mười sáu ngàn  ($16,000) mỹ kim.

 Mặc dầu đây là một chương trình có màu sắc chính trị, nhưng BTC đã mời được bốn ca sĩ địa phương nổi tiếng giúp vui  như Anh Thảo, BảoVỹ, Duy Võ, Tường Vy …cùng với tiếng đàn  điêu luyện và âm thanh thật hay của Anh Minh Thạnh, chương trình văn nghệ rất vui tươi và hấp dẫn, lôi cuốn khán  thính giả thưởng thức chương trình văn nghệ thật đặc sắc. Buổi gây quỹ  được chấm dứt lúc 11 giờ đêm.

 
Hình ảnh trong video clip:

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 6377)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 5288)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5099)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 4541)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.
(Xem: 3818)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.