Hôm nay,  

Fitbit Mua Lại Phần Mềm Của Pebble Với Giá 40 Triệu MK

12/9/201600:00:00(View: 2060)

blank
blankThượng tuần tháng 12/2016, Fitbit thông báo sẽ mua lại phần mềm và các tài sản có giá trị khác của Pebble, và Pebble sẽ không tiếp tục hoạt động như là một công ty độc lập, vì tình hình công ty đang gặp khó khăn.

Thông tin về mức giá của thương vụ không được tiết lộ, nhưng trang Bloomberg dự đoán mức giá ít hơn 40 triệu USD. Hầu hết các kĩ sư phần mềm của Pebble sẽ sang làm cho Fitbit. Riêng CEO Eric Migicovsky của Pebble chưa chắc chắn sẽ ở lại Fitbit.

Đây là một thông tin không vui cho những người dùng yêu thích Pebble, vì hãng không còn “quảng bá, sản xuất hay bán bất kì thiết bị nào”. Ban đầu, những thiết bị Pebble hiện hành vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường, nhưng hãng sẽ không còn bảo hành bất kì thiết bị nào. Trong tương lai, việc sửa chữa và tính năng có thể bị hạn chế. Ngoài ra, Pebble cũng tuyên bố ngừng bán ra chiếc Pebble Time 2, sẽ hoàn tiền lại cho những người dùng đã góp tiền trên KickStarter, đồng thời ngừng bán tất cả mọi đơn hàng đặt trên Pebble.com, kể cả những chiếc Pebble 2. Các phụ kiện Pebble hiện chỉ còn bán thông qua các bên thứ ba. Như vậy, mảng phần cứng của Pebble đã đóng cửa.

Về phía Fitbit, công ty muốn mua lại phần mềm của Pebble để chuẩn bị cho việc mở rộng dòng sản phẩm và hệ sinh thái của hãng. Fitbit sẽ dùng hệ điều hành và ứng dụng của Pebble cho thiết bị của mình. Hiện chưa rõ liệu sẽ có bất kì thiết bị nào với thương hiệu Pebble xuất hiện hay không.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Khoảng đầu tháng 11/2019, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
GRAND RAPIDS - Vào tháng 11 năm ngoái, cơ quan cưỡng chế luật di trú ICE đã bắt 1 cựu chiến binh sinh quán Hoa Kỳ, và giam 3 ngày.
WASHINGTON - Tin ngày 13/11, Ông Deval Patrick là cựu thống đốc Massachusetts quyết định tranh cử TT vì thấy cơ hội của ý tưởng lớn, tuy biết hàng ngũ ứng viên TT cùng đảng DC là những nguời tài giỏi.
WASHINGTON - Tòa phúc thẩm phản bác nỗ lực của TT Trump không đáp ứng yêu cầu cung cấp hồ sơ thuế lợi tức của Hạ Viện.
WASHINGTON - Các tiết lộ kịch tính trong ngày 1 của điều trần công khai tại Hạ Viện là hình ảnh tổn thương của TT Trump, người lãnh đạo hành pháp.
WASHINGTON - Các phụ tá và cố vấn Bạch Ốc nghĩ rằng 1 ngày điều trần công khai chưa đủ để thay đổi ý nghĩ của dân thường hay 1 nghị sĩ CH.
Công an tòa án Nha Trang đã “ập tới “kẹp nách, bẻ tay, lôi ra” khỏi phòng xử án và sau đó ông bị “kẹp cổ, lôi lên xe” đưa về đồn công an phường Phước Tân (Tp. Nha Trang) để “câu lưu hai tiếng đồng hồ” luật sư Nguyễn Duy Bình là một trong hàng chục luật sư tình nguyện tới bào chữa cho luật sư Trần Vũ Hải
Bất bình trước bản án 12 năm tù với ông Châu Văn Khảm một người Úc gốc Việt, dân biểu liên bang Úc Chris Hayes đã lên tiếng phản đối và cho rằng tình hình nhân quyền tại VN ngày càng tồi tệ
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.