Hôm nay,  

Facebook: Doanh Thu Đạt 7.1 Tỉ MK, Tăng 50% Trong Q3/2016

11/4/201600:00:00(View: 3275)

blank
blankThượng tuần tháng 11/2016, Facebook công bố kết quả kinh doanh trong Q3/2016, ghi nhận doanh thu đạt 7.1 tỷ USD, tăng 50% so với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận ròng đạt 2.37 tỷ USD, tăng tới 165% so với Q3/2015.

Trong Q3/2016, dù phải chi khá nhiều tiền vào các hoạt động nghiên cứu phát triển nhưng biên lợi nhuận hoạt động của Facebook vẫn tiếp tục tăng lên 45% trong quý, và tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Công ty cho biết, hiện có hơn 1.09 tỷ người đang dùng Facebook mỗi ngày trên các thiết bị di động, và 1.18 tỷ người dùng hàng ngày trên các thiết bị nói chung. Tổng số người dùng tích cực hàng tháng của Facebook sắp đạt 2 tỷ (hiện là 1.79 tỷ người), và số người dùng hàng tháng trên di động là 1.66 tỷ người, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2015.


Nhìn chung, hầu như tất cả thu nhập của Facebook đều từ quảng cáo trên di động với tỷ trọng 84% trên tổng doanh thu quảng cáo trong Q3/2016. Doanh thu từ các khoản thanh toán và chi phí là hạng mục duy nhất bị giảm so với cùng kỳ năm 2015. Dù hoạt động kinh doanh của Facebook không quá da dạng, nhưng lại được giới đầu tư đánh giá cao ở tính sinh lợi.

Ngoài ra, Facebook cũng đang tiếp tục mở rộng thông qua đầu tư vào các nghiên cứu và phát triển. Trong khoảng 9 tháng đầu của năm 2016, Facebook đã chi 4.35 tỷ USD cho hoạt động nghiên cứu phát triển, nhiều hơn 24% so với cùng kỳ năm 2015.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Các sàn chứng khoán trên thế giới vững tâm trước tin ông Donald Trump đắc cử tổng thống Hoa Kỳ. Ý định giảm thuế doanh nghiệp, hỗ trợ ngành công nghệ dầu khí,
Khi buồn người ta khóc, khi vui người ta cũng khóc. Người nhạy cảm xúc động và khóc khi thấy người khác khóc. Những giọt nước mắt của người hát và người nghe đã nhỏ xuống trong chiều nhạc “Hát cho vui đời”,
Hùng Cửu Long (HCL) là công dân Việt Nam đi du lịch qua Mỹ. Trước khi đi anh quảng bá trên trang Facebook của anh là sẽ mặc áo dài đỏ với ngôi sao vàng to (cờ CSVN) trên ngực để đi nhiều thành phố ở Mỹ,
Hạ tuần tháng 11/2016, đã phát hiện ra một chủng phần mềm độc hại (malware) mới, có thể lây lan rộng rãi trên Facebook. Malware sẽ lợi dụng các tập tin ảnh để lây nhiễm vào các máy tính.
Hạ tuần tháng 11/2016, Symantec Corp, công ty bảo mật và an ninh mạng lớn nhất thế giới, đã đồng ý mua lại LifeLock với giá trị 2.3 tỷ USD, bao gồm cả các khoản nợ.
WASHINGTON - Nhà chức trách Hoa Kỳ khuyến cáo công dân về nguy cơ tấn công khủng bố tại châu Âu trong thời gian gần các ngày lễ cuối năm
Ông Trump cũng hưá giảm hạn chế về sản xuất than đá làm mất việc làm, và ngăn chận các lạm dụng chuơng trình visa lao động của công nhân nhập cư.
Ông đã định xây dựng công trình này bằng các vật liệu bền chắc như là bê-tông áp suất cao – chính khách địa phương cảm thấy phấn khích, nhưng sau cùng không thấy gì.
WASHINGTON - Trong 1 thông điệp twitter, ông Trump mô tả bác sĩ giải phẫu Ben Carson, đối thủ trong sơ tuyển của đảng CH, là người tài năng và yêu thương tha nhân.
WASHINGTON - Nguồn tin từ đoàn chuyển tiếp của ứng viên thắng cử cho hay: cựu ngoại trưởng Hillary Clinton không là mục tiêu truy tố của ông Donald Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.