Hôm nay,  

Đảng CSVN: Trịnh Xuân Thanh Đã Trốn Sang Châu Âu

10/5/201600:00:00(View: 3683)

Hôm ngày 4 tháng 10 năm 2016, ông Đinh Thế Huynh là Thường Trực Ban Bí Thư Trung Ương Đảng CSVN tuyên bố tại Đà Nẵng rằng nghi phạm Trịnh Xuân Thanh đã trốn sang Châu Âu, theo bản tin của báo Một Thế Giới cho biết hôm Thứ Ba.

Bản tin viết rằng, “Thường trực Ban bí thư Trung ương Đinh Thế Huynh cho cư tri Đà Nẵng biết, đối tượng Trịnh Xuân Thanh đã vượt biên sang châu Âu.”

Bản tin cho biết thêm rằng, “Cử tri Đào Dọng (quận Thanh Khê) đặt câu hỏi tại sao một vụ án lớn, nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn cho kinh tế nhà nước nhưng các cơ quan chức năng để đối tượng Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn? Ông Dọng đề nghị Đoàn ĐBQH cho biết cơ quan nào tiến hành giám sát, kiểm soát đối tượng Thanh và ai chịu trách nhiệm khi đối tượng này bỏ trốn.


“Ông Đinh Thế Huynh cho hay, quy trình xử lý kỷ luật Trịnh Xuân Thanh mới xem xét khai trừ đảng. Trịnh Xuân Thanh là tỉnh ủy viên, muốn khai trừ đảng thì Ban Bí thư quyết định chứ Tỉnh ủy Hậu Giang không quyết định được.

““Đang trong quá trình xem xét khai trừ đảng thì Trịnh Xuân Thanh lẳng lặng vượt biên trốn ra nước ngoài rồi bay sang châu Âu. Vụ việc chưa khởi tố nên chưa giám sát theo dõi điều tra. Khi khởi tố rồi thì phát lệnh truy nã toàn quốc và quốc tế truy bắt Thanh về quy án”, ông Huynh nói.”

Reader's Comment
10/5/201620:58:26
Guest
Thằng vẹm Trịnh x Thanh này không phải là thằng cuối cùng làm chuyện này đâu, sẽ có những thằng khác cho mà coi.

Tụi này sẽ có nhiều thằng bắt chước thằng vẹm
TXT, nhưng thằng nào cũng là vẹm mà thôi.
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
trù tính sự hiện diện trong biên chế chiến đấu của hải quân thường trực không dưới 11 tàu sân bay hạng nặng, kể cả trong tương lai dài hạn (ít nhất trong 30 năm tới)
Chiến lược Mỹ lôi kéo CSVN vào Hiệp Ước Đối Tác Xuyên Thái bình dương gọi tắt là TPP để cô lập kinh tế TC, Chủ Tịch cái gọi là Quốc Hội đảng cử dân bầu đã tuyên bố hoãn phê chuẩn,
Tổ chức khủng bố Hồi giáo như al-quạda, salafiste, djihadiste vẫn thường xuyên đưa ra lời hăm dọa sẽ tấn công đẩm máu hai quốc gia kẻ thù không đội trời chung của Hồi giáo là Huê kỳ và Pháp.
Nga Thống Nhất đạt 51% số phiếu trong cuộc bầu cử diễn ra vào ngày hôm nay sau khi ¼ số phiều được kiểm kê. Điều này cho phép đảng do Ô. Putin sáng lập và thừa hưởng uy tin của ông sẽ kiểm soát Hạ Viện gọi là Duma.
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Financial Times cho biết Spotify đang trong quá trình thương thảo nhằm mua lại dịch vụ stream nhạc SoundCloud – chuẩn bị cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ Apple Music.
WASHINGTON - Tỉ phú địa ốc tranh cử TT phóng 1 đợt công kích mới chống lại cựu hoa hậu hoàn vũ Alicia Machado hồi sáng Thứ Sáu
Tố cáo Trump Foundation không có chứng từ đầu tiên đuợc đăng trên báo Washingon Post 2 tuần sau khi thẩm quyền tư pháp New York xác nhận đã mở điều tra.
WASHINGTON - Các nhà nghiên cứu của Northwestern University đã đạt khai thông trong việc chế tạo “xương siêu dẻo” có thể dùng nối kết xương và gân trong mô tế bào sống của cơ thể người.
BIỂN ĐÔNG (VB) -- Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ đứng trên biển Thái Bình Dương, tuyên bố quân lực Mỹ sẵn sàng tác chiến... Lập tức, chính phủ Bắc Kinh nổi giận.
Công ty Cổ phần khoáng sản Hiếu Giang bị người dân xã Trung Giang, huyện Gio Linh, Quảng Trị tố giác khai thác titan trái phép tại địa phương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.