Hôm nay,  

Đôi Nét về Chương Trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi"

9/22/201611:03:00(View: 7851)
Đôi Nét về Chương Trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi"
 
Chương trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi" do CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức vào ngày thứ Bảy, 15 tháng 10, năm 2016 tại hý viện Rose Center Theater.  Chúng tôi chọn chủ đề "Việt Nam Tôi" cho chương trình này với 2 mục đích chính. 
 
Mục đích thứ nhất, về nội dung, chúng tôi muốn qua chương trình này, nêu cao lịch sử oai hùng dựng nước và giữ nước với truyền thống bốn ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh của quê hương Việt Nam đang đứng trước hiểm họa ngoại xâm của Trung Cộng và lịch sử Việt Nam luôn bị bóp méo, hơn bao giờ hết, chúng ta cần ôn lại những trang sử oai hùng của dân tộc Việt Nam. Ngay trong màn mở đầu của chương trình Đại Nhạc Hội là một tiết mục lịch sử với sự diễn xuất của hơn 50 diễn viên và ca sĩ về giai đoạn lịch sử của 2 Bà Trưng rèn luyện binh sĩ để chống giặc phương Bắc và những cảnh quê hương thời thanh bình qua những điệu vũ đặc thù nét văn hoá Việt Nam.  Xuyên suốt trong chương trình là các tiết mục ngợi ca và tự hào về quê hương Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.
 
Mục đích thứ hai của chương trình là chúng tôi cũng muốn phối hợp các thế hệ với nhau trong chương trình mang bản sắc văn hoá dân tộc này. Ngoài các ca sĩ thành danh, chúng tôi cũng có sự góp mặt của các thế hệ trẻ, từ các em sinh viên, các em trong hướng đạo, các em võ sinh và đặc biệt là các em thiếu nhi sinh ra và lớn lên ở đây được đứng trên cùng một sân khấu để có dịp tìm về nguồn cội và để tự hào về quê hương Việt Nam của chúng ta qua những điệu múa lời ca. 

Xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự. Vi số vé còn ít, xin liên lạc với NS Cao Minh Hưng sớm để lấy vé ở số điện thoại: 714-403-9315
.
blank

.
.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Năm 2020 sẽ đánh dấu 45 năm người tị nạn Việt Nam bắt đầu định cư tại Mỹ. Đó là một khoảng thời gian khá dài, ít ra dài hơn gấp đôi lịch sử của miền Nam Việt Nam từ năm 1954 đến 1975.
Bạn có tin là trên đời này có ma quỷ? Hay một cách rùng rợn hơn, bạn có bao giờ gặp ma chưa? Bạn có biết có bao nhiêu người Mỹ tin rằng có ma không?
Khoảng cuối tháng 10/2019, lần đầu tiên kể từ năm 1923, nước Anh sẽ tiến hành một cuộc tổng tuyển cử vào tháng 12, nhằm phá vỡ thế bế tắc xung quanh vụ Brexit, chia tách với Liên minh Châu Âu (EU).
SILICON VALLEY - Nhóm lãnh đạo Trung Cộng mong muốn dẫn đầu thế giới về trí thông minh nhân tạo (AI) vào đầu thập kỷ 2030 và đưa tài năng gốc Hoa về phục vụ là 1 phần trong nỗ lực ấy. Nghiên cứu khoa học căn bản sẽ được đầu tư mạnh hơn.
KIEV - Trong lúc các ủy ban của Hạ Viện Mỹ điều tra các tố giac chống Trump, các nhà lãnh đao của Ukraine cúi đầu, tránh bị chú ý.
LONDON - Tổng tuyển cử ngày 12-12 tại UK sẽ là cuộc bầu cử với tâm lý giận dữ chưa từng thấy với công dân.
SANTIAGO - CNBC đưa tin ngày 30/10: hội nghị thượng đỉnh APEC, dự kiến được tổ chức tại Chile vào trung tuần tháng 11 đã bị hủy bỏ.
ANKARA - TT Erdogan loan báo ngày 30-10 : Nga và Thổ cùng tuần tiễu miền bắc Syria, nơi dân quân SDF của phe Kurd thiểu số hoạt động và kiểm soát các thị trấn chính.
TEHRAN - Lãnh tụ tối cao của cộng hòa Hồi Giáo Iran tố cáo chính quyền Trump và đồng minh cùng ám trợ ác hoạt động gây bất ổn chính trị từ Iraq qua Lebanon.
LONG BEACH - Nhiều người trúng đạn, ít nhất 3 người chết tại chỗ, và 9 người bị thương tring một vụ nổ súng vào một buổi tiệc tại tư gia ở Long Beach, California vào tối Thứ Ba 29/10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.