Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hình Thời Trang: Chọn Kiếng Mát Theo Khuôn Mặt

06/08/201600:00:00(Xem: 1951)
blank
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hình hành nghề, hình tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v… Hình, bài, thắc mắc thẩm mỹ xin vui lòng gởi về địa chỉ tòa soạn VB: thammy@vietbao.com, hay email ngocanh32@hotmail.com

Khuôn mặt có thể phân chia 5 dạng: Mặt vuông, mặt tròn, mặt trái soan, mặt trái lê và mặt trái tim.

Khi chọn mua kiếng mát, luôn luôn chọn gọng khuôn không giống hình dáng khuôn mặt của mình, ví dụ mặt tròn không chọn gọng kiếng hình dạng tròn, vì sẽ làm cho mặt thêm tròn.

Mặt vuông

Đặc điểm của mặt vuông là hàm hình vuông lộ rõ rệt, nét cứng cỏi.

Chọn những kiểu kiếng như kiểu mắt mèo, kiểu hình bầu dục, gọng viền kiếng nhỏ, tạo nét thanh mảnh.


Mặt tròn:

Đặc điểm má phính, chiều ngang khuôn mặt dài bằng chiều dài.

Chọn kiếng hình vuông, hình oval, hơi góc cạnh (rectangle), hay shield.

Mặt trái soan (oval)

Đây là khuôn mặt đẹp kiểu mẫu, có chiều dài bằng một phần rưởi (1.5) chiều ngang khuôn mặt, chọn kiếng kiểu gì cũng hạp, chú ý khung kiếng đừng quá to, những kiểu như trái soan, tròn, vuông, kiểu mắt mèo, hay kiểu phi công đều đẹp.

Mặt trái lê

Đặc điểm phần hàm rộng hơn phần trán, càm thon hơi nhọn.

Chọn kiếng kiểu gọng to, dáng mắt mèo hay cánh bướm.

Mặt trái tim (Chữ V)

Đặc điểm phần trái rộng, hàm nhỏ và nhọn. Là khuôn mặt đẹp kiểu mẫu hiện nay của những minh tinh Nam Hàn.

Chọn kiểu kiếng tròn, mắt mèo, cánh bướm, gọng kiếng nên thanh mảnh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.