Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Thiếu Nhi: Giải Thưởng “Bé Viết Văn Việt 2016”

17/07/201600:00:00(Xem: 1876)
blank
Ngày phát giải thưởng “Bé Viết Văn Việt 2015”.

Các bạn thân mến,

Thấm thoát cũng lại đến ngày phát giải “Viết Về Nước Mỹ”, và cũng như mọi năm, gia đình thiếu nhi Việt Báo vinh hạnh được dự chung giải thưởng” Bé Viết Văn Việt”.

BN đang sửa soạn để cùng các bạn trong chương trình năm nay thật vui, thật nhộn nhịp. BN cũng đang liên lạc với các bạn trúng giải phụ với BN trong chương trình, tuy nói là ké với giải thưởng lớn “Viết Về Nước Mỹ”, nhưng thiếu nhi chúng ta, lúc nào cũng được các cô bác, chú dì rất trân trọng chăm lo.

Có ba giải thưởng chính là “Bé Viết Văn Việt”, những bài văn viết bằng Việt ngữ do các bạn thiếu nhi và các trung tâm Việt Ngữ chuyển về. Giải “ Tranh Thiếu Nhi”, những bức tranh do các bạn thiếu nhi tự vẽ gửi về dự thi, giải “Chùm Ảnh” là các ảnh thiếu nhi tự chụp, tự xếp đặt thành một câu chuyện nhỏ. Rất nhiều bài “viết văn việt” gửi về, tuy có nhiều bạn còn sai chính tả, nhưng đã có nhiều sự cố gắng với tiếng Mẹ mến yêu.


Năm nay BN rất vui mừng vì thấy một số thiếu nhi đã chăm chú học tiếng Việt, viết tiếng Việt đã vững vàng hơn. BN nghĩ rằng, trong thời gian tới, các bạn như Thomas Vinh Trần, Ngọc Hân Đỗ, Mai Hân v.v... đã có thể phụ giúp dần thay thế Bảo Ngọc và Quốc Nam, nay đã trưởng thành, qua tuổi thiếu nhi lâu rồi.

Các bạn đừng hồi hộp, chờ tuần tới, BN sẽ công bố danh sách các bạn trúng giải năm nay.

Và BN cũng xin gửi lời cám ơn đến Ban Tổ Chức Giải thưởng “Viết Về Nước Mỹ”, hằng năm vẫn không quên các con, các cháu và các thế hệ tiếp nối để cho giải “Bé Viết Văn Việt” tổ chức chung ngày. (BN)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.