Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

23/04/200000:00:00(Xem: 4847)
TUẦN LỄ TỪ 23-4-2000 đến 29-4-2000 tức là từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 25 tháng 3 Canh Thìn

TUỔI TÝ: Nhâm Tý, 29t: Nam: Có bạn gái đầu đời, nhưng tình cảm chóng qua Nữ: Đừng buồn lo trong lúc này, sẽ gặp bạn mới trong tuần. Canh Tý, 41t: Nam: May mắn gặp được bạn gái xinh đẹp, công việc bình thường Nữ: Việc ấy sẽ được giải quyết nhanh chóng trong tuần này, đầu tuần cảm thấy cô độc. Mậu Tý, 53t: Nam: Có bạn mới, cẩn thận trong giao tiếp kẻo gặp việc khó xử. Nữ: Nỗi buồn chóng qua trong công việc, may mắn đầu tuần. Bính Tý, 65t: Nam: Gia đình có tin vui, kín đáo trong công việc để phòng người ganh tỵ, ngầm phá thối. Nữ: Có việc không may phải xài ít tiền, công việc đang dự tính có thể thành công.

TUỔI SỬU: Quý Sửu, 28t: Nam: Đừng vội chán nản trong những thất bại đầu đời, có tin vui về thi cử. Nữ: Tình cảm nhẹ nhàng, may mắn trong tiền bạn. Tân Sửu, 40t: Nam: Có việc bực mình, ăn uống hơi khó tiêu, có cơ hội thực hiện dự tính của mình. Nữ: Nỗi buồn chóng qua, hảy bắt tay vào công việc mới cho dù có hao tốn trong bước đầu. Kỷ Sửu, 52t: Nam: Được bạn bè mời party, gây gổ bất lợi trong lúc này Nữ: Gặp được người bạn vừa ý, hơi lo âu trong công việc. Đinh Sửu, 64t: Nam: Tính toán của bạn có cơ hội thực hiện, nhưng không nên quá tin người. Nữ: Có tin buồn ở xa đến, công việc giải quyết nhanh chóng, đừng buồn về chuyện ấy.

TUỔI DẦN: Giáp Dần, 27t: Nam: Nóng nảy trong lúc này bất lợi, việc làm có hơi trở ngại. Nữ: Có tin vui về thi cử, may mắn gặp bạn trai đàng hoàng tử tế. Nhâm Dần, 39t: Nam: Có chuyện không vui vào đầu tuần, tài năng sẽ được xử dụng đúng chổ. Nữ: Tin vui đến chậm hơn dự tính, đừng quá lo lắng về những kẽ phá hoại, mọi chuyện đều trôi qua tốt đẹp. Canh Dần, 51t: Nam: Thận trọng về sức khỏe, những dự tính không thành công theo ý muốn. Nữ: Cứ tiến hành chuyện ấy, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mậu Dần, 63t: Nam: Sức khỏe hơi kém, coi chừng bệnh hô hấp, tiền bạc thư thả. Nữ: Gia đình có chuyện bực mình, tránh nơi sông nước ao hồ.

TUỔI MÃO: Ất Mão, 26t: Nam: Có dịp gặp lại bạn bè củ, tiền bạc thoải mái. Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc đều bất lợi, cố gắng hơn trong thi cử. Quý Mão, 38t: Nam: Đừng quá tin vào lời ngon ngọt, coi chừng bị gạt về tiền bạc. Nữ: Lái xe cẩn thận, có thể bị ticket, thưa kiện không có lợi. Tân Mão, 50t: Nam: Gặp lại bạn bè củ, Công việc hơi bị trở ngại nhỏ, hao tốn. Nữ: Có dịp đi xa, nhưng nên thận trọng trong lời nói khi giao tiếp bạn bè để tránh hiểu lầm. Kỷ Mão, 62t: Nam: Hơi khó chịu trong thân thể, ăn uống không được ngon miệng. Nữ: Có tin buồn lo về con cháu ở xa, ngủ với nhiều giấc mơ đẹp.

TUỔI THÌN: Bính Thìn, 25t: Nam: Gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như tình cảm. Nữ: Có sự hiểu lầm nhau trong tnh cảm, sức khỏe hơi kém cẩn thận Giáp Thìn, 37t: Nam: Hao tài vào khoảng cuối tuần, nên bình tỉnh hơn trong mọi công việc để tránh đổ vở thiệt hại. Nữ: Mọi chuyện tình cảm tốt đẹp trong tuần này, có cơ hội phát triển tài năng. Nhâm Thìn, 49t: Nam: Tiền bạc thuận lợi, sẽ gặp được ân nhân giúp đở công việc như ý muốn Nữ: có tin vui về tiền bạc vào cuối tuần, đầu tuần có chuyện bực mình, tránh cải vả. Canh Thìn, 61t: Nam: cẩn thận trong việc đi lại, cuối tuần may mắn có tài lộc Nữ: Đừng quá lo lắng trong công việc, có quí nhơn giúp đở.

TUỔI TỴ: Đinh Tỵ, 24t: Nam: Thận trọng trong lời nói gây hiểu lầm với bạn bè, tiền bạc thoải mái Nữ: Tránh hiểu lầm trong tình yêu , dễ dàng đưa đến đổ vở. Ất Tỵ, 36t: Nam: Có được tình cảm tươi vui nhẹ nhàng, nên chủ động trong mọi việc thì thành công dễ dàng hơn. Nữ: Gặp vui bất ngờ nhưng cần thận trọng trong lời nói để gây hiểu lầm cho nhau. Quý Tỵ, 48t: Nam: Có cơ hội phất huy sở trường của mình trong công việc cũng như tình yêu. Nữ: Có tin vui về tình cảm, may mắn trong công việc. Tân Tỵ, 60t: Nam: Có nhiều thuận lợi trong dự tính của mình nhưng nên thận trọng lời nói. Nữ: Có tin vui về con cái, bạn bè đem lại chuyện bực mình. Kỷ Tỵ, 72t: Nam: Tinh thần sảng khoái trong tuần, có thể đi lại tốt đẹp. Nữ: Sức khỏe hơi kém, nên rộng lượng với con cái thì tránh dược chuyện bực mình.

TUỔI NGỌ: Mậu Ngọ, 23t: Nam: Có gắng chăm sóc tình yêu hơn nữa, bạn sẽ nhận được tin vui vào cuối tuần. Nữ: May mắn trong tình yêu, vui vẻ, nhưng hao tài trong công việc cuối tuần Bính Ngọ, 35t: Nam: Sức khỏe tốt, có dịp hội họp ăn nhậu với bạn bè Nữ: Tiền bạc thoải mái, tránh nơi sông nước Giáp Ngọ, 47t: Nam: Cẩn thận xe cộ gậy thương tích tay chân Nữ: Sức khỏe tốt, nhưng có hao tài, không nên đi xa. Nhâm Ngọ, 59t: Nam: Việc làm chưa thành công như ý muốn, gặp trở ngại nhỏ cần nhẫn nại Nữ: Sức khỏe tốt, những dự tính thành công mau chóng. Canh Ngọ, 71t: Nam: Giao tiếp bạn bè nên thận trọng lời nói tránh hiểu lầm. Nữ: Sức khỏe tốt, hơi bực mình về con cháu.

TUỔI MÙI: Kỷ Mùi, 22t: Nam: Dự tính thay đổi công việc hay đi xa rất tốt. Nữ: Đau răng hay có chuyện hồi hộp lo âu, nhưng cũng qua mau. Đinh Mùi, 34t: Nam: Thay đổi nhà cửa hay công việc trong lúc này không có lợi, chờ tin vui đến. Nữ: Bình tỉnh có thay đổi nhỏ trong tình cảm yêu thương. Ất Mùi, 46t: Nam:Không có lợi trong lúc đi xa, có tin buồn trong gia đình Nữ: Tiền bạc thoải mái trong tuần, nhưng sức khỏe hơi kém Quý Mùi, 58t: Nam: Sức khỏe tốt, nếu có bệnh chóng lành, con cái có chuyện không vừa lòng Nữ: Con cháu có tin vui, tiền bạc thư thả. Tân Mùi, 70t: Nam: Gặp lại bạn già ân nghĩa vui vẻ, hao tốn tiền bạc. Nữ: Có tin vui từ phương xa, con cháu có người học hành thành tài.

TUỔI THÂN: Canh Thân, 21t: Nam: Có tin vui về thi cử, may mắn trong cuối tuần Nữ: mọi toan tính trong công việc thành công nhanh chóng, tình cảm vui vẻ Mậu Thân, 33t: Nam: Tránh chuyện gây gổ với bạn bè vô ích. Nữ: Có tin vui trong gia đình, công việc dễ chịu Bính Thân, 45t: Nam: Công việc thuận lợi, nỗi cô đơn sẽ chóng qua trong tuần này. Nữ: Có tin vui về sự học của con cái, công việc dễ chịu. Giáp Thân, 57t: Nam: Gia đình yên vui, có dịp thi thố tài năng. Nữ: Cảm nhẹ dầu tuần, cuối tuần có dịp hội hè với bạn bè. Nhâm Thân, 69t: Nam: con cháu có tin vui về thi cử, cẩn thận về các chứng máu cao. Nữ: Tiền bạc không thoải mái, có chuyện lo buồn.

TUỔI DẬU: Tân Dậu, 20t: Nam: dịp may gặp bạn gái vừa ý, hơi hao tài. Nữ: Có người nói xấu bạn, gìn giử sức khỏe, tránh ăn nhiều khó tiêu. Kỷ Dậu, 32t: Nam: Gặp bạn gái vừa ý, tình yêu phất triển nhanh chóng Nữ: Hảy nắm lấy cơ hội tốt để xây dựng hạnh phúc cho mình. Đinh Dậu, 44t: Nam: Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại gây hao tốn tiền bạc. Nữ: Biết chủ động trong công việc thì tài năng sẽ phát triển dễ dàng Ất Dậu, 56t: Nam: Tiền bạc hơi khó khăn trong lúc này, tránh gây gổ hay nóng giận bất lợi. Nữ: Nên quan tâm đến sức khỏe của mình, tránh tiếng thị phi. Quý Dậu, 68t: Nam: Sức khỏe chóng hồi phục, nhận được tin vui trong gia đình Nữ: Gia đình vui vẻ, sức khỏe tốt đẹp

TUỔI TUẤT: Canh Tuất, 31t: Nam: Tiền bạc thoái mái, gặp may trong tình cảm bạn bè. Nữ: Tình yêu màu hồng đang đến với bạn, biết nắm bắt bạn sẽ có hạnh phúc Mậu Tuất, 43t: Nam: Tiền bạc hơi khó khăn, đừng nản chí buông xuôi công việc, cuối tuần mọi việc hanh thông dễ dàng. Nữ: tình yêu đến chậm nhưng chắc chắn, mọi việc thuận lợi như toan tính. Bính Tuất, 55t: Nam: Cẩn thận trong việc ăn uống tránh ngộ độc. Nữ: Gia đình vui vẻ, tình cảm nhẹ nhàng, đề phòng thương tích tay chân. Giáp Tuất, 67t: Nam: Công việc làm ăn thuận lợi, đề phòng mất trộm Nữ: Gia đình có chuyện giận hờn, không nên nóng nảy, có tin vui về con cái.

TUỔI HỢI: Tân Hợi, 30t: Nam: Chơi bạn nên cẩn thận đừng quá tin người, sẽ có dịp thi thố tài năng Nữ: Có tin vui cuối tuần, sức khỏe không được tốt. Kỷ Hợi, 42t: Nam: Công việc có trở ngại do bạn bè không thành thật, cẩn thận Nữ: Tình cảm vui vẽ, nhưng đừng quá dễ dải với bạn coi chừng bị gạt. Đinh Hợi, 54t: Nam: dự tính làm ăn có chiều hướng thuận lợi, những trở ngại nhỏ ban đầu không đáng kễ. Nữ: Gia đình có chuyện lo âu, không nên làm ăn táo bạo trong lúc này. Ất Hợi, 66t: Nam: Lái xe cẩn thận, tránh gây gổ với bạn bè không lợi Nữ: Coi chừng thương tích tay chân, sức khỏe tốt.

TƯỚNG SỐ THIÊN ĐỨC ĐỐC NGUYỄN
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Talf Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.