Hôm nay,  

Tử Vi Trong Tuần

27/02/200000:00:00(Xem: 4919)
Tử vi trong tuần lể từ 27-2-2000 đến 4-3-2000 tức là ngày 23-1 đến 29-1 năm Canh Thìn

TUỔI TÝ: Nhâm Tý, 29t: Nam: Chưa giải quyết được nổi buồn cô đơn của tuổi vào đời, có chuyện bực mình trong bạn bè. Nữ: Đừng quá vui trong tình cảm yêu thương mà xao lảng việc học. Canh Tý, 41t: Nam: Sáng kiến tốt trong công việc, có người bạn gái mong góp vốn cuộc đời. Nữ: Một tuần lể thoải mái về tình cảm yêu thương cũng như tiền bạc. Mậu Tý, 53t: Nam: Đừng tính toán quá kỷ mà bỏ lở cơ hội tốt. Nữ: Công việc làm còn gặp nhiều trở ngại, tiền bạc hơi kẹt. BÍnh Tý, 65t: Nam: Lái xe thận trọng dễ gây thương tích tay chân, công việc có hướng giải quyết tốt đẹp. Nữ: Nhiều công việc đang chờ giải quyết bằng khéo léo vàtế nhị, tránh được hao tốn cho gia đình.

TUỔI SỬU: Quý Sửu, 28t: Nam: Có dịp đi xa hay thay đổi chổ ở, chuyện tình cảm nên từ từ, nóng vội dễ tan vở. Nữ: Đừng quá lo buồn cho tuổi vào đời, chú tâm vào việc học là tốt hơn cả. Tân Sửu, 40t: Nam: Thay đổi công việc có nhiều thuận lợi, tin vui cuối tuần. Nữ: Việc làm còn nhiều khó khăn từ từ giải quyết, tình cảm chưa vui. Kỷ Sửu, 52t: Nam: Nhiều thay đổi trong công việc, tiền bạc thuận lợi. Nữ: đừng quá nóng nảy hỏng việc gây thiệt hại lớn, có tin không vui trong gia đình. Đinh Sửu, 64t: Nam: Có thể đi xa, tin vui về giấy tờ thi cử. Nữ: Tiền bạc nhiều thuận lợi, nên sáng suốt để giải quyết khó khăn hiện tại.

TUỔI DẦN: Giáp Dần, 27t: Nam: Tranh chấp thưa kiện bất lợi, công việc còn nhiều khó khăn từ từ giải quyết. Nữ: Nhiều chuyện vui dồn dập, nhưng đề phòng có người ganh tỵ phá đám. Nhâm Dần, 39t: Nam: Những chuyện phiền phức liên quan đến luật pháp sẽ được giải quyết tốt đẹp. Sức khỏe kém. Nữ: Việc giấy tờ thi cử chưa được may mắn, tình cảm gia đình có chuyện bất hòa. Canh Dần, 51t: Nam: Công việc làm còn nhiều trở ngại, đừng phiêu lưu tình cảm bất lợi. Nữ: Gia đình có tin vui về con cái, đề phòng trộm cướp. Mậu Dần, 63t: Nam: Nhiều cơ hội trổ tài với bạn bè, nhưng khó tránh được nổi buồn cô đơn cuối tuần. Nữ: Có nhiều phiền toái nhỏ trong bạn bè, cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI MÃO: Ất Mão, 26t: Nam: Không nên đi xa trên sông biển, chuyện tình cảm còn nhiều trở ngại chưa tiến xa được. Nữ: Cơ hội tốt để giải quyết lâu dài chuyện tình cảm. Quý Mão, 38t: Nam: Tránh thưa kiện bất lợi, tin vui về công việc, tiền bạc thư thả. Nữ: Cơ hội tốt để tính chuyện làm ăn lâu dài, sức khỏe không dược tốt. Tân Mão, 50t: Nam: lái xe thận trong hao tài đấy, việc làm thuận lợi, tiền bạc chưa nhiều. Nữ: Chưa dứt khoát được chuyện tình cảm, có cơ hội đầu tư tốt đẹp. Kỷ Mão, 62t: Nam: Có tin vui về tiền bạc bất ngờ, cẩn thận lời nói gây xích mích bất lợi. Nữ: Nhiều thuận lợi trong việc giải quyết chuyện gia đình, có tin vui về giấy tờ.

TUỔI THÌN: Bính Thìn, 25t: Nam: Tìm được job tốt đẹp, việc trở ngại trong tình yêu sẽ có cơ hội giải quyết. Nữ: Tình yêu đang mùa hoa nở, biết cọn lựa đúng đối tượng mang lại hạnh phúc lâu dài. Giáp Thìn, 37t: Nam: Có dịp tặng quà cho người mến thương, chưa nên đi xa lúc này. Nữ: Nên nhẫn nhịn tránh tranh chấp xảy ra thưa kiện bất lợi, công việc làm thuận lợi Nhâm Thìn, 49t: Nam: Thừa thắng xông lên, có nhiều cơ hội tốt đang chờ, có người mong hợp tác. Nữ: Tình muộn vẫn còn nhiều hứa hẹn như thuở nào, tiền bạc thong thả. Canh Thìn, 61t: Nam: Hãy sáng suốt giải quyết công việc gia đình, có tin vui về giấy tờ. Nữ: Đừng nóng nảy vì những trở ngại nhỏ mà hư việc, gia đình có hỉ sự.

TUỔI TỴ: Đinh Tỵ, 24t: Nam: Nhiều chuyện buồn vu vở của tuổi vào đời, tài năng có chổ tin dùng. Nữ: Vui gặp bạn mới đầy hứa hẹn, có thể bắt tay vào công việc mới nhiều thuận lợi. Ất Tỵ, 36t: Nam: có chuyện buồn thoáng qua trong tình cảm nhưng hứa hẹn bền chặt lâu dài. Nữ: cần lo xa tránh những trở ngại khó khăn trong công việc sắp đến, tài chánh gia đình thoải mái. Quý Tỵ, 48t: Nam: Lái xe thận trọng để tránh tai nạn thưa kiện bất lợi, gia đạo yên vui. Nữ: Giử yên công việc tránh thay đổi không có lợi, xử dụng dao kéo vất bén nhọn nên cẩn thận. Tân Tỵ, 60t: Nam: Đừng can dự vào chuyện người khác dễ rước họa vào thân, có chuyện không vui từ nơi con cháu. Nữ: Có sự thông cảm trong gia đình đem lại nhiều yên vui, tránh ăn vật cứng dễ đau răng. Kỷ Tỵ, 72t: Nam: Không nên tranh cải nhiều bất lợi, có tình cảm nhẹ nhàng. Nữ: Đề phòng mất trộm, có chuyện vui cuối tuần.

TUỔI NGỌ: Mậu Ngọ, 23t: Nam: Có sự giúp đở của bạn gái vượt qua được khó khăn hiện tại, nhừng đừng quá tin người. Nữ: Việc học có nhiều thuận lợi, cẩn thận có hao tài lớn cuối tuần. Bính Ngọ, 35t: Nam: Nhiều tai nạn trong tình ái, coi chừng bị lường gạt. Nữ: Những khó khăn dần dần sẽ qua khỏi, chuẩn bị đón tin vui từ xa đến. Giáp Ngọ, 47t: Nam: Có nhiều cơ hội vui với bạn gái mới tuy nhiên cẩn thận về túi tiền của mình. Nữ: Một vài tiểu hao nhỏ không đáng kể nhưng có cơ hội giải quyết được khó khăn hiện tại. Nhâm Ngọ, 59t: Nam: Không nên tính toán nhiều trong tình cảm gia đình, có cơ hội đi xa vui vẻ. Nữ: Công việc làm ăn có chậm lại, nhưng vẩn còn nhiều may mắn cho đến cuối năm. Canh Ngọ, 71t: Nam: Chuẩn bị quà cho cháu ngoan đến chơi cuối tuần. Nữ: tránh đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, có chuyện không vui trong gia đình.

TUỔI MÙI: Kỷ Mùi, 22t: Nam: Có nhiều kết quả tốt trong việc học và thi cử, cẩn thận tránh gây hiểu lầm cho bạn gái mất vui cuối tuần. Nữ: Nên cố gắng vượt qua nổi buồn cô đơn của tuổi vào đời, có tin vui về tiền bạc. Đinh Mùi, 34t: Nam: Nhiều khó khăn trong tiền bạc, nhưng không vì thế mà làm mất vui cho cuộc hẹn cuối tuần. Nữ: Có nhiều lối thoát cho bế tắc hiện tại, tài chánh không mấy dồi dào. Ất Mùi, 46t: Nam: Có nhiều thuận lợi trong tính toán làm ăn, có quí nhơn giúp đở. Nữ: Công việc làm ăn hanh thông, gia đình có chuyện không vui. Quý Mùi, 58t: Nam: Còn nhiều dịp may để làm ăn, có tin vui về giấy tờ, tiền bạc Nữ: Tránh gây hiểu lầm tai tiếng thị phi, thưa kiện gây tốn kém vô ích. Tân Mùi, 70t: Nam: Việc giấy tờ còn nhiều trở ngại, đề phòng té ngả gây hao tốn. Nữ: cẩn thận trong việc xử dụng dao kéo, có tin vui của cháu cưng của bà

TUỔI THÂN: Canh Thân, 21t: Nam: Nhiều dịp may đang chờ, chuẩn bị quà cho bạn gái. Nữ: Chưa gặp may trong thi cử, có nhiều cuộc hẹn không thành. Mậu Thân, 33t: Nam: Công việc đang thuận lợi cứ thế mà làm, có tin vui về bạn gái bất ngờ. Nữ: Sáng suốt để tránh cạm bẩy của kẻ tiểu nhân, nhiều tin vui về công việc. Bính Thân, 45t: Nam: Công việc thi cử hay giấy tờ còn nhiều trở ngại, gia đạo yên vui. Nữ: Có nhiều thành công nhỏ trong tính toán lâu dài, chưa vơi nỗi buồn cô đơn cuối tuần. Giáp Thân, 57t: Nam: Chưa hết khó khăn trong công việc, người thân có chuyện lo buồn. Nữ: Gia đình có tin vui về sự học của con cái, công việc thuận lợi. Nhâm Thân, 69t: Nam: Còn nhiều khó khăn trong gia đình, nên từ từ giải quyết tránh nôn nóng thay đổi bất lợi. Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu, cẩn thận khi dùng dao kéo.

TUỔI DẬU: Tân Dậu, 20t: Nam: Đừng quá ham vui lở trớn hao tốn, sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc tốt đẹp trong lúc này, hết buồn cô đơn cuối tuần. Kỷ Dậu, 32t: Nam: Nên từ từ giải quyết chuyện khó khăn tiền bạc, tình cảm có biến chuyển tốt sau những hiểu lầm nhỏ. Nữ: Thuận lợi trong công việc làm ăn, có thể đi xa hay thay đổi chổ ở. Đinh Dậu, 44t: Nam: Đừng quá phô trương cuộc vui gây trở ngại tài chánh gia đình. Nữ: tránh gây xích mích thưa kiện bất lợi, có thể gầy thêm công việc làm ăn mới. Ất Dậu, 56t: Nam: Có khách không mời, tránh đi xa nơi sông biển. Nữ: Đã qua rồi những khó khăn, nên bắt tay vào công việc với hy vọng mới. Quý Dậu, 68t: Nam: Tránh đi xa bất lợi, gặp bạn củ ôn lại kỷ niệm một thời vang bóng. Nữ: gia đình còn nhiều việc phải giải quyết, đừng nóng vội bất lợi.
TUỔI TUẤT: Canh Tuất, 31t: Nam: Tránh gây gổ bất lợi trong tình cảm bạn bè, việc học có nhiều tiến bộ. Nữ: tình cảm cá nhân có phần dễ chịu, bớt cô đơn cuối tuần nhưng đừng xao lảng việc học. Mậu Tuất, 43t: Nam: Sáng suốt giải quyết công việc tốt đẹp, có bạn gái giúp sức. Nữ: nhiều may mắn trong cuộc hẹn cuối tuần, tiền bạc thoải mái. Bính Tuất, 55t: Nam: Lái xe cẩn thận, nên tìm vui trong công việc sẽ giảm bớt ưu phiền trong tình cảm cá nhân. Nữ: có nhiều hiểu lầm trong tình cảm vợ chồng, chưa thuận lợi để khoe trương tài năng của mình. Giáp Tuất, 67t: Nam: Tránh đi xa trên sông biển, tiền bạc có hơi chậm trể. Nữ: Đừng bực mình sẽ mất vui trong cuộc hèn hò sắp tới.

TUỔI HỢI: Tân Hợi, 30t: Nam:Tránh những lời nói gây hiểu lầm trong bạn bè bất lợi, sắp gặp đối tượng thương yêu. Nữ: Có cuộc hẹn bất ngờ, lái xe thận trọng. Kỷ Hợi, 42t: Nam: Đề phòng kẽ tiểu nhân ám hại, tình cảm mới dầy hy vọng. Nữ: Cẩn thận trọng giao tiếp dễ gây hiểu lầm, tiền bạc thong thả cuối tuần. Đinh Hợi, 54t: Nam: Còn nhiều trở ngại trong công việc, nhẩn nại sẽ vượt qua. Nữ: Đừng nóng nảy mà hư việc, còn nhiều cơ hội tốt để làm ăn. Ất Hợi, 66t: Nam: Thời cơ đang tới để khởi sự công việc mới, nhưng thận trọng lời nói tránh hiểu lầm. Nữ: Gia đình có hỉ sự, nhưng bản thân vẫn còn nhiều khó khăn nhỏ cần vượt qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.