Hôm nay,  

Phi Cơ Gặp Nguy, Về Lại Nội Bài

06/02/201600:00:00(Xem: 4266)
HANOI -- Một phi cơ chở khách của Vietnam Airlines vì gặp nân, may mắn chỉ một người bị thương nhẹ.

Báo Công An ghi rằng chiếc Airbus A350 của Vietnam Airlines cất cánh đươc 40 phút thì bị giảm áp, bung mặt nạ phải quay lại sân bay Nội Bài.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết chuyến bay VN227 chở 137 hành khách khởi hành theo chiều Hà Nội- TP SG vào lúc 7h05 sáng 5-2, cất cánh được 40 phút thì khoang máy bay bị giảm áp suất, mặt nạ dưỡng khí tự động bung ra. Cơ trưởng xin phép quay lại và hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài.

Được biết, không có hành khách nào bị thương, nhưng có một tiếp viên bị thương nhẹ đã được sơ cứu tại phòng y tế sân bay Nội Bài.

Hành khách đã được sắp xếp để chuyển sang các chuyến bay kế tiếp ngay sau đó.

Bản tin CA cũng nói, chiếc máy bay xảy ra sự cố được Vietnam Airlines đưa vào khai thác từ tháng 9-2015.

Trong khi đó, Báo Thanh Niên cho biết thêm rằng máy bay Airbus A350 số đăng ký VN-A887 mới được Vietnam Airines đưa vào khai thác từ tháng 9.2015. Lần bảo dưỡng gần nhất là ngày 13.12.2015. Cơ trưởng chuyến bay là phi công Nguyễn Nam Chi, tổng giờ bay 11.369 giờ; giờ bay trên loại A350 là 463 giờ. Cơ phó Nguyễn Hồng Hà, tổng giờ bay 1.919 giờ; giờ bay trên loại A350 là 263 giờ.

Được biết, dù mới đưa vào khai thác nhưng “siêu máy bay” A350 của Vietnam Airlines đã gặp trục trặc kỹ thuật vài lần. Trước đó, chuyến bay VN18 từ Paris đi Nội Bài ngày 3.1 cũng gặp trục trặc kỹ thuật, hãng yêu cầu Airbus cử chuyên gia kỹ thuật sang tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục hỏng hóc. Tuy nhiên, sau 2 ngày vẫn chưa khắc phục được sự cố, Vietnam Airlines phải điều máy bay Boeing 777 sang đón hơn 160 hành khách về Nội Bài vào ngày 5.1.

Lần gần đây nhất, chuyến bay VN162 ngày 8.1 từ Đà Nẵng đi Nội Bài bị mất chỉ thị áp suất lốp số 1, nhưng rất may không phải áp dụng các biện pháp khẩn nguy mà vẫn hạ cánh bình thường và an toàn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người dân VN vì sống ở quê nhà khổ quá nên ai cũng muốn tìm đường đi ra nước ngoài để làm ăn kiếm tiền giúp bản thân và gia đình, vì vậy mới dễ làm mồi cho các cá nhân và tổ chức buôn người lợi dụng, như trường hợp ông Lâm Nguyên Bách ở tỉnh Phú Yên bị gạt đi di dân lậu qua Mỹ rồi phải quay về để tiền mất tật mang
Hôm 13 tháng 11 là ngày bắt đầu phiên xử Luật Sư Trần Vũ Hải tại Nha Trang, nhưng công an đã bao vây tại phiên tòa không cho ai vào dự kể cả phóng viên báo quốc doanh
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hậu về ôm bà Hai nức nở thủ thỉ: - Con khổ quá mẹ, bác sĩ nói con vô sinh!
Nước nghèo, dân số tương đối, nhưng rác nhựa lên hàng dư thừa… Đó là chuyện VN.
Phật tử đến chùa đã quen dần với hình ảnh Đức Phật Di Lặc có sáu chú điệu (lục tặc: 6 tên giặc) chơi giỡn, thọc loét và ngoáy rún của ngài. Hình ảnh đã để lại một bài học chánh niệm tự tại rất dễ thương.
Ngày 09 tháng 11 năm 1989 – nhân dân Đức hai miền đã phá sập bức tường Bá Linh. Một sự kiện lịch sử dẫn tới thống nhất nước Đức sau đó 11 tháng và một loạt cách mạng lật đổ chế độ CS độc tài các nước Đông Âu và Liên Xô.
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.
MEXICO - TT Morales bị tố cáo gian lận bầu cử, bị quần chúng xuống đường biểu tình bao vây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.