Hôm nay,  

Điểm Tâm Giúp Trẻ Bớt Mập Phì

8/23/201500:00:00(View: 2812)
COLUMBIA, Mo.—Bất kể bữa điểm tâm được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhiều trẻ em vị thành niên đã bỏ bữa ăn này.

Nhiều cuộc nghiên cứu nói rằng điểm tâm sẽ giúp giảm bớt cơ nguy mập phì, vì sẽ giảm ăn vặt trong ngaỳ.

Nghiên cứu cũng cho thấy lượng chất đạm cao ở bữa điểmt âm sẽ ngăn cản chất mỡ cơ thể, và sẽ giúp giảm lượng sản phẩm sữa trong các trẻ em nặng cân.

Bác sĩ Heather Leidy, phó giáo sư về dinh dưỡng và thể dục ở đại học University of Missouri, viết trong bnả tin báo chí rằng trẻ em ăn bữa điểm tâm chất đạm cao sẽ giảm ăn trong ngày và sẽ giảm lượng đường glucose trong ngày, vì chất này lien hệ rủi ro tiểu đường loại 2, cũng là chất làm mập phì.

Nghiên cứu này thực hiện với 57 em ở tuổi trung bình 19, chỉ số cơ thể là 30, thười lượng nghiên cứu là 12 tuần lễ, chia làm 3 nhóm chế độ ăn khác nhau.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Người xuất gia từ bỏ đời sống thế tục là để cất bước hướng về một “phương trời siêu tuyệt” (1). Phương trời ấy, lý tưởng ấy, là giải thoát, giác ngộ; là mục tiêu tối hậu cuối con đường đầy khổ nhọc, gian truân.
Tác phẩm viết bằng song ngữ Anh-Việt, ấn hành lần đầu là năm 2017, lần tái bản này năm 2019 với nhiều bổ sung. Bìa là tranh vẽ Thầy Tuệ Sỹ của họa sĩ Đỗ Trung Quân.
Công an xã Đông Thành huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long liền gởi giấy mời đồng đạo Nguyễn Ngọc Tân đến làm việc với công an địa phương vào ngày Thứ Hai 21-10-2019
Gần hai thập niên CSVN chuyển hệ tư duy, đổi sang kinh tế thị trường theo định hướng xã hôi chủ nghĩa. CS mở cửa cho đầu tư ngoại quốc vào nhưng khoá chặt cửa chánh trị vẫn độc tài đảng trị toàn diện. Đến thời TT Trump là một tổng thống công khai chống CS, chống Chủ Nghĩa Xã hội.
ROME - Tổ Chức Lương Nông Quốc Tế (FAO) cho hay: bản tin ngắn của thông tấn Trung Đông là al- Jazeera loan báo về số người đói tăng khắp thế giới, và ở mức báo động tại các nước xếp hạng đang phát triển, gồm 1 số vùng thuộc châu Phi.
PARIS - Với nỗ lực ngoại giao che chắn của Trung Cộng, Pakistan cảm thấy tin tưởng sẽ không tiếp tục có tên trong “sổ đen tài trợ khủng bố” của 1 cơ chế liên chính phủ.
LONDON - Nhà lãnh đạo hành pháp của Vương Quốc UK đang chạy đua với thời gian, để thuyết phục Hạ Viện thông qua đề án Brexit của ông được EU công nhận công bằng và cân đối.
IDLID - Dân quân SDF của phe Kurd tại Syria đồng ý đáp ứng hưu chiến, sau cuộc vận động chính quyền lâng bang Thổ Nhĩ Kỳ bởi nỗ lực của PTT Hoa Kỳ Mike Pence và ngoại trưởng Pompeo.
KABUL - Hồ sơ của phái bộ LHQ (hay UNAMA) ghi: 4,313 thương vong của thường dân do bom đạn gây ra tại Afghanistan từ Tháng 7 đến Tháng 9, là chưa từng thấy.
BEIJING - Các phát biểu chê trách phong trào xuống đường tại Hong Kong vào ngày 18/10, đã biến Thủ Tướng của đảo Sư Tử trở thành hiệp sĩ của truyền thông Hoa Lục sống dưới chế độ toàn trị, theo tường thuật của báo Anh ngữ phát hành tại Hong Kong.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.