Hôm nay,  

Hội An: Dân Phá Trụ Sở Ủy Ban

05/02/201500:00:00(Xem: 3797)

Chuyện xảy ra tại Hội An, Quảng Nam: nhiều người dân nổi giận, xông vào đập phá uỷ ban, chửi bới Chủ tịch xã...

Bản tin báo Lao động hôm 4-2-2015 cho biết rằng vào tưa ngày 4.2, một nhóm gồm 3 nam thanh niên, đã xông vào trụ sở UBND xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam đập phá cửa kính phòng Địa chính uỷ ban xã.

Bản tin nói rằng khi bị phát hiện, nhóm thanh niên này đã chửi mắng chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh - ông Lê Thanh.

Báo Lao Động ghi lời Ông Lê Thanh- Chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh xác nhận, hồi 13h15 trưa 4.2, một nhóm thanh niên khoảng chừng 30- 40 tuổi, trong người đầy men rượu bia đã ngang nhiên xông vào trụ sở làm việc xã Cẩm Thanh, đập bể 2 cửa kính tại phòng địa chính xã.


Cùng thời điểm đó, tại phòng địa chính có một cán bộ đang trực đã phát hiện, truy hô. Ngay lúc đó, nhóm thanh niên lên xe bỏ đi. Khi ra đến cổng, nhóm thanh niên gặp ông Thanh - Chủ tich xã đến cơ quan làm việc. Lý do?

Bản tin kể thêm:

“Theo ông Lê Thanh, nhóm thanh niên này là người địa phương. Vì bức xúc với tuyến đường bê tông đang làm dang dở, cản trở việc đi lại nên họ mới ngang nhiên xông vào quậy phá uỷ ban xã.

Được biết, khi đập phá trụ sở, một thanh niên trong số đó đã bị thương, cấp cứu tại bệnh viện.”

Bản tin không nói rõ vì sao thanh niên này bị thương, có phải vì bị các quan chức dùng bạo lực phản ứng hay không...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, tỉ phú Michael Bloomberg, nguyên thị trưởng New York, đã nộp hồ sơ tại ủy hội tuyển cử liên bang (FEC) để tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi tuyên bố “Có bằng chứng rõ ràng Trump dùng ngôi vị TT để làm lợi cá nhân, phá hoại an ninh quốc gia, là phản lại tuyên thệ, tuy chưa có quyết định sau cùng để luận tội trong lúc tiến trình điều tra đang tiếp diễn”.
WASHINGTON - Nhân chứng điều trần công khai tại Hạ Viện ngày 21-11- bà Fiona Hill - nói rõ “1 số trong quý vị tin rằng người Nga không tấn công cuộc bầu cử năm 2016 tại Hoa Kỳ, nhưng tin Ukraine làm”.
Cuộc điều trần công khai của đại sứ Sondland hôm 20/11 đã cho thấy ngoại trưởng Mike Pompeo có thể có liên quan với “vụ đổi chác” trong vụ tai tiếng gây áp lực với chính quyền Ukraine.
ATLANTA - Vào tối 20/11, cử tri đã nhận diện 4 ứng viên TT mạnh nhất của đảng DC, sau buổi tranh luận thứ 5.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ phủ nhận tin từ Seoul, theo đó Hoa Kỳ đang tính toán cắt giảm 4,000 quân số đồn trú tại Nam Hàn, nếu Nam Hàn không tăng tài trợ chi phí an ninh chung theo yêu cầu của TT Trump.
Điều kiện đi lại vào Lễ Tạ Ơn năm nay có thể sẽ không thuận lợi vì một cơn bão sẽ ấp tới miền trung nước Mỹ vào tuần tới, tức là tuần lễ có Lễ Tạ Ơn.
Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng là Chủ Tịch Hội Nhà Báo Việt Nam Độc Lập đã bị bắt và khởi tố về tội “tuyên truyền chống nhà nước,”
Việt Cộng đã không cho Linh Mục Nguyễn Đình Thục sang Nhật để dự lễ Đức Giáo Hoàng Francis, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 11 năm 2019.
WASHINGTON (ngày 18 tháng Mười Một, 2019) – Cuộc Khảo Sát bước ngoặc được PRRI và AAPI Data công bố hôm nay cho thấy gần một phần tư (23%) người Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) California đi làm và chật vật với nghèo khó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.