Hôm nay,  

Samsung Từ Chối Trả Tiền Bản Quyền Android, Xem Microsoft Là Đối Thủ Cạnh Tranh Trực Tiếp Về Cương Liệu

11/4/201400:00:00(View: 3685)

blank
Samsung.

Đầu năm 2014, Microsoft đã đệ đơn kiện Samsung vì không trả tiền bản quyền cho các thiết bị Android của công ty. Samsung đã đáp trả rằng thỏa thuận được ký kết với Microsoft vào năm 2011 đã không còn hiệu lực kể từ khi Microsoft mua lại Nokia.

Hiện tại Samsung đang dần thay đổi lập trường, tập trung hơn vào vấn đề chống độc quyền. Samsung cũng cho rằng thực tế hiện nay Microsoft là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp về cương liệu (phần cứng).

Trở lại thỏa thuận Samsung đã ký kết với Microsoft vào năm 2011, Samsung sẽ chia sẻ các dữ liệu nhạy cảm và cùng Microsoft phát triển các thiết bị Windows Phone, đổi lại, Samsung sẽ được giảm khoản tiền bản quyền từ các thiết bị Android bán ra.


Về căn bản, Samsung bán được càng nhiều thiết bị Windows Phone thì số tiền bản quyền sẽ càng được giảm. Samsung lập luận rằng kể từ khi Microsoft mua lại và sở hữu thêm các thiết bị của Nokia, việc chia sẻ dữ liệu nhạy cảm đã vi phạm luật chống độc quyền của Hoa Kỳ.

Trong khi đó thì Microsoft đã tuyên bố với Reuters rằng công ty có niềm tin rất lớn là sẽ thành công trong vụ kiện. Microsoft cũng đòi Samsung phải bồi thường thêm 6.9 triệu USD do đã chậm thanh toán khoản tiền bản quyền 1 tỷ USD trong năm 2013.

Theo: Nguoivietphone.com.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WASHINGTON - Trước khi điều trần công khai tại ủy ban Hạ Viện, 1 nhà ngoại giao chuyên nghiệp làm phụ tá của PTT Pence, bị TT Trump tấn công.
WASHINGTON - Nghị sĩ DC Chuck Schumer tuyên bố vào hôm Chủ Nhật 17/11: TT Trump nên điều trần trong cuộc điều tra luận tội với lãnh đạo hành pháp, thay vì phát biểu các lo ngại của mình về cuộc điều trần bằng twitter.
Trung Cộng ngày càng phô trương thanh thế quân sự ở Biển Đông để đe dọa các quốc gia trong vùng mà hành động cụ thể nhất là việc nước này đang đưa hàng không mẫu hạm tự đóng vào Biển Đông
Một người Việt bị tòa án ở Bỉ kết án 3 năm tù vì tội buôn người, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 19 tháng 11.
Sau đây là Thông Cáo Báo Chí/Thư Mời của Hội Đồng Quản Trị Chùa Bảo Quang. Hội đồng quản trị Trung Tâm Văn Hoá Phật Giáo Chùa Bảo Quang (Vietnamese - American Buddhist Center For Charitable Services Bao Quang) trân trọng thông báo và kính mời quí Chư Tôn Đức Tăng Ni Phật Giáo Việt Nam Hải Ngoại, cơ quan báo chí, truyền thông, truyền hình đến tham dự phiên họp bất thường năm 2019 của Trung Tâm Văn Hoá Phật Giáo Chùa Bảo Quang.
SANTA ANA (Bình Sa) -- Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK (4717 W. First Street, Santa Ana, CA 92703) vào lúc 02 giờ chiều, thứ Bảy, ngày 16 tháng 11 năm 2019, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTNHK) đã long trọng Tổ chức Lễ Truy Tán Công Hạnh của Đức Cố Đại Lão Hòa Thượng Thích Trí Quang
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mặt trăng tròn vành vạnh treo trên đỉnh tháp, từ bốn phương nhìn lên đồi cứ ngỡ một đài gương khổng lồ vậy. Ánh trăng bàng bạc như sữa loang khằp sơn hà, laị như tơ óng ả giăng mắc khắp đất trời. Làng Lộc Thọ dường như đã chìm sâu trong giấc ngủ, tiếng côn trùng rả rích như khúc hoà tấu của giàn giao hưởng tự nhiên.
Hiện nay China xem như là làm ‘bá chủ võ lâm’ trên thế giới về việc sở hữu đất hiếm, ta thử xem chất nầy là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào.
Người ta nói Xing An là thành phố Tần Thủy Hoàng. Nó là tên của một quận lỵ rất cổ xưa, nằm ở phía Đông Bắc của khu tự trị người Choang Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Xing An là một phần của thành phố Quế Lâm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.