Hôm nay,  

Việt Kiều Về SV, Ghen Với Vợ, Giết Con Nhỏ, Bị Chung Thân

23/10/201400:00:00(Xem: 4626)

SAIGON -- Một Việt kiều từ Anh quôc về Sài Gòn sống, cưới một cô gái trẻ...

Chỉ 7 năm sau, Việt kiều này ra tòa lãnh án vì tội ghen vợ, giết con mới 5 tuổi.

Và bị cáo Nguyễn Ái Khanh kể rằng “đêm nào cũng thấy hình ảnh đứa con 5 tuổi hiện về hỏi: “Tại sao ba lại giết con? Con đau lắm”...”

Báo Pháp Luật đặt tựa bản tin là “Việt kiều già ghen vợ trẻ, giết con 5 tuổi.”

Hung thủ Nguyễn Ái Khanh sinh năm 1959 ở Đồ Sơn, Hải Phòng, từ nhỏ đã theo gia đình lênh đênh trên những con thuyền làm nghề đánh cá chạy khắp vịnh Bắc Bộ để mưu sinh.

Năm 28 tuổi, Khanh tìm đường vượt biên bằng đường biển qua Hồng Kông, gặp một cô gái cùng quê rồi nên duyên vợ chồng. Năm 1992, gia đình qua định cư ở Vương quốc Anh.

Báo Pháp Luật kể, vào năm 2005, vợ chồng Khanh đường ai nấy đi. Thế rồi ông Khanh đã quay về Việt Nam sinh sống bằng nhiều nghề.

Năm 2007, ông khăn gói vào TP.SG, xin đi làm bảo vệ cho một công ty ở quận Gò Vấp. Cũng trong thời gian này, Khanh gặp chị Trần Thị Thảo (SN 1982, chuyên làm về thẩm mỹ viện tại quận Phú Nhuận). Dù còn trẻ, nhưng khi gặp người đàn ông cao to, dày dạn tình trường, ăn nói ngọt ngào, cô gái chết mê chết mệt. Hai người dọn về chung sống với nhau như vợ chồng, không đăng ký kết hôn. Hai đứa con trai cũng lần lượt ra đời.


Bản tin kể:

“Tuy nhiên sau một thời gian sinh sống, giữa cặp “đũa lệch” này đã phát sinh nhiều mâu thuẫn. Thảo chê Khanh già cả, yếu đuối, không biết làm ăn, rồi khinh thường người chồng già ra mặt. Khanh biết rằng mình đã già thật sự, trong khi người vợ mới trên dưới 30 đang phơi phới xuân thì, lại làm thẩm mỹ viện nên suốt ngày trau chuốt, nhiều thanh niên để ý.“

Thế rồi, nhiều lần Khanh hành hạ vợ con vô cớ. Hai người quyết định chia tay. Hai đứa con Thảo giành nuôi hết, không cần chồng hờ phụ cấp. Cô cũng tìm mọi cách để hạn chế các con tiếp xúc với cha, vừa để mình có thể rảnh tay cặp kè với người đàn ông khác.

Vào chiều ngày 4/1/2014, Khanh đến nhà Thảo để thăm con và xin phép cho Khanh đưa cháu Nguyễn Văn Ngọc (5 tuổi, con thứ 2) đi siêu thị chơi. Chị Thảo đồng ý, không ngờ rằng đó lại là lần cuối cùng chị gặp mặt con.

Bản tin nói, vào khoảng 5h sáng hôm sau, khi con trai vẫn đang say ngủ, Khanh nhẫn tâm dùng gối đè lên mũi, miệng cho tới lúc cháu bé tắt thở. Giết con xong, Khanh lấy giấy ra viết lời trăng trối, xin lỗi anh em về hành vi của mình...

Viết xong thư, Khanh dùng dao tự đâm nhiều nhát vào bụng, ngực để tự tử, nhưng không chết.

Tòa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ái Khanh mức án tù chung thân về tội giết người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, tỉ phú Michael Bloomberg, nguyên thị trưởng New York, đã nộp hồ sơ tại ủy hội tuyển cử liên bang (FEC) để tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi tuyên bố “Có bằng chứng rõ ràng Trump dùng ngôi vị TT để làm lợi cá nhân, phá hoại an ninh quốc gia, là phản lại tuyên thệ, tuy chưa có quyết định sau cùng để luận tội trong lúc tiến trình điều tra đang tiếp diễn”.
WASHINGTON - Nhân chứng điều trần công khai tại Hạ Viện ngày 21-11- bà Fiona Hill - nói rõ “1 số trong quý vị tin rằng người Nga không tấn công cuộc bầu cử năm 2016 tại Hoa Kỳ, nhưng tin Ukraine làm”.
Cuộc điều trần công khai của đại sứ Sondland hôm 20/11 đã cho thấy ngoại trưởng Mike Pompeo có thể có liên quan với “vụ đổi chác” trong vụ tai tiếng gây áp lực với chính quyền Ukraine.
ATLANTA - Vào tối 20/11, cử tri đã nhận diện 4 ứng viên TT mạnh nhất của đảng DC, sau buổi tranh luận thứ 5.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ phủ nhận tin từ Seoul, theo đó Hoa Kỳ đang tính toán cắt giảm 4,000 quân số đồn trú tại Nam Hàn, nếu Nam Hàn không tăng tài trợ chi phí an ninh chung theo yêu cầu của TT Trump.
Điều kiện đi lại vào Lễ Tạ Ơn năm nay có thể sẽ không thuận lợi vì một cơn bão sẽ ấp tới miền trung nước Mỹ vào tuần tới, tức là tuần lễ có Lễ Tạ Ơn.
Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng là Chủ Tịch Hội Nhà Báo Việt Nam Độc Lập đã bị bắt và khởi tố về tội “tuyên truyền chống nhà nước,”
Việt Cộng đã không cho Linh Mục Nguyễn Đình Thục sang Nhật để dự lễ Đức Giáo Hoàng Francis, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 11 năm 2019.
WASHINGTON (ngày 18 tháng Mười Một, 2019) – Cuộc Khảo Sát bước ngoặc được PRRI và AAPI Data công bố hôm nay cho thấy gần một phần tư (23%) người Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) California đi làm và chật vật với nghèo khó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.