Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Dịch Vụ Phone Di Động Cho Khách Tư Nhân, Công Ty

29/05/200400:00:00(Xem: 3987)
BEDMINSTER, N.J. - AT&T Corp. (NYSE: T) hôm nay loan báo là họ thực hiện bước đầu trong việc trở lại thị trường điện thoại di động bằng cách đi đến một thỏa thuận với Sprint đã cho phép hãng AT&T bán dịch vụ điện thoại di động có tên AT&T cho hơn 30 triệu khách hàng gồm giới kinh doanh và tư nhân của họ. Như là kết quả của một thỏa thuận năm năm, AT&T hy vọng sẽ bành trướng một cách đáng kể những dịch vụ điện thoại di động hiện đang được thử nghiệm tại những thị trường chọn lựa trên nước Mỹ với hy vọng là sẽ được giới thiệu sau này trong năm nay.
Ông David W. Dorman, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của AT&T, nói: “Trong một thế giới mà khách hàng càng ngày càng ao ước có được sự linh động về giao dịch điện thoại di động, chúng tôi tin tưởng là họ sẽ muốn mua những dịch vụ di động của AT&T, một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong giới truyền thông. AT&T đã chứng tỏ là có thê đưa ra một loạt dịch vụ mới và đã dùng một cách mau chóng và với giá cả tương xứng, với dịch vụ khách hàng cao điểm, và chúng tôi phấn khởi vì có thêm khả năng quan trọng này để giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.”
Ông Len Lauer, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Sprint và Chủ Tịch của Sprint Consumer Solutions, nói: “Chúng tôi vui sướng là đã được AT&T bày tỏ sự tín nhiệm mạnh mẽ về thành quả và khả năng của hệ thống CDMA của chúng tôi trên khắp nước Mỹ. Chúng tôi tin tưởng thỏa thuận này sẽ đem lại lợi ích đáng kể cho cả hai công ty chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng những nhu cầu truyền thông di động của AT&T.”
Ông Dorman nói là công ty có ý định mở rộng sự tiếp cận với dịch vụ di động về sau trong năm nay bằng cách mạnh bạo cộng thêm dịch vụ vào bó sản phẩm truyền thông mà khách hàng của họ đang có. Trong số đó có những chương trình gọi viễn liên và địa phương thuộc AT&T OneRate, và dịch vụ CallVantage Voice qua dịch vụ Internet Protocol (VoIP) của AT&T được phân phối qua những nối kết giải tần. Hơn thế nữa, với việc gia nhập của những máy điện thoại di động cầm tay với những hệ thống WiFi sẽ được cải tiến trong 18 tháng kế tiếp đây, AT&T dự tính sẽ cống hiến những máy điện thoại cầm tay cho phép khách hàng thực hiện những cú gọi VoIP nối kết qua giải tần tại tư gia và tại những cơ sở kinh doanh. Dịch vụ điện thoại di động của AT&T cũng sẽ được cống hiến cho khách hàng là hãng xưởng, doanh nghiệp nhỏ và cở trung bình. Với số khách hàng rộng lớn và sự thành thạo trong việc bán những sản phẩm mới, AT&T phấn khởi về những cơ hội mà thỏa thuận đem lại.

Sự dàn xếp với Sprint kết hợp những sức mạnh độc đáo của danh hiệu AT&T, căn cứ khách hàng, dải rộng thị trường và sự sáng tạo với hệ thống điện thoại di động tân kỳ có thể phân phối những dịch vụ dữ kiện và tiếng nói mà khách hàng mong muốn. Dưới thỏa thuận công bố hôm nay, AT&T sẽ cống hiến dịch vụ di động như là một “người điều khiển hệ thống di động thực sự,” sẽ cung cấp nội dung và những áp dụng độc đáo, phụ tá điều khiển, dịch vụ thông tin 411, sự chăm sóc khách hàng, hoá đơn và máy cầm tay, để đáp ứng những kinh nghiệm khác nhau mà khách hàng thường có nối kết, AT&T cũng có thêm lợi điểm là có thêm những dịch vụ gọi viễn liên và gọi quốc tế thực hiện bởi những khách hàng di động qua hệ thống đường dài riêng. Những điều khoản phụ thêm của thỏa ước bao gồm:
• Một thỏa thuận năm-năm không giới hạn.
• Sự tự do cho cả hai phía để cạnh tranh trong thị trường mà không có những hạn chế.
• Khả năng của AT&T để sử dụng những kênh khách hàng hiện có và kỹ thuật để cung cấp sự giúp đỡ có chỉ dẫn, yểm trợ khách hàng, và làm hóa đơn cho khách hàng.
• Khả năng của AT&T để bán những máy điện thoại di động có tên AT&T qua những cửa tiệm bán hàng liên hệ.
• Khả năng để nâng cao hệ thống dữ kiện di động hiện có của Sprint và nâng lên hàng đầu với nội dung phát triển của AT&T và những nền bục ISP, những dịch vụ tiếng nói thêm giá trị và những dịch vụ Virtual Private Networking.
• Những điều khoản ngân sách về việc giao dịch chưa được công bố.
Ông Dorman nói: “Kiểu mẫu MVNO đã thành công lớn ở Âu Châu và có nhiều hứa hẹn tại Hoa Kỳ nếu thi hành đúng theo kế hoạch. AT&T dự tính lấy kinh nghiệm đó để đưa vào trình độ mới bằng cách cho khách hàng những cách lựa chọn đưa điện thoại di động vào với tất cả những nhu cầu truyền thông của họ. Những khách hàng tư nhân, kinh doanh nhỏ và hãng xưởng có kỳ vọng trước một loạt lựa chọn mới – dầu cho một người sử dụng bình thường muốn có một điện thoại di động an toàn hay một người thường di chuyển mà việc làm ăn phụ thuộc vào đó.”
Dorman nói AT&T tự tin vào khả năng của mình để cống hiến những dịch vụ di động của mình vì nhiều lý do. Mặc dầu kỹ nghệ điện thoại di động đang cạnh tranh, đòi hỏi về dịch vụ dữ kiện và tiếng nói tiếp tục gia tăng. Cũng thế, gần những luật lệ điện thoại di động mới với số gọi địa phương để cho khách hàng mang những số điện thoại di động với họ khi họ chuyển đổi hãng này sang hãng kia, có nghĩa là những người dùng điện thoại di động này cho thị trường của họ một cách thành công, gặp ít trở ngại hơn .
Dorman nói thêm là kiểu mẫu MVNO cho phép AT&T vào lại thị trường mà không phải tốn thêm chi phí nhiều. AT&T cũng hy vọng vào lợi ích từ tầm vóc và đường dây của những hệ thống nội bộ, cũng như địa vị là những công ty được biết tiếng nhiều nhất trên thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.