Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Dịch Vụ Phone Di Động Cho Khách Tư Nhân, Công Ty

29/05/200400:00:00(Xem: 3986)
BEDMINSTER, N.J. - AT&T Corp. (NYSE: T) hôm nay loan báo là họ thực hiện bước đầu trong việc trở lại thị trường điện thoại di động bằng cách đi đến một thỏa thuận với Sprint đã cho phép hãng AT&T bán dịch vụ điện thoại di động có tên AT&T cho hơn 30 triệu khách hàng gồm giới kinh doanh và tư nhân của họ. Như là kết quả của một thỏa thuận năm năm, AT&T hy vọng sẽ bành trướng một cách đáng kể những dịch vụ điện thoại di động hiện đang được thử nghiệm tại những thị trường chọn lựa trên nước Mỹ với hy vọng là sẽ được giới thiệu sau này trong năm nay.
Ông David W. Dorman, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của AT&T, nói: “Trong một thế giới mà khách hàng càng ngày càng ao ước có được sự linh động về giao dịch điện thoại di động, chúng tôi tin tưởng là họ sẽ muốn mua những dịch vụ di động của AT&T, một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong giới truyền thông. AT&T đã chứng tỏ là có thê đưa ra một loạt dịch vụ mới và đã dùng một cách mau chóng và với giá cả tương xứng, với dịch vụ khách hàng cao điểm, và chúng tôi phấn khởi vì có thêm khả năng quan trọng này để giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.”
Ông Len Lauer, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Sprint và Chủ Tịch của Sprint Consumer Solutions, nói: “Chúng tôi vui sướng là đã được AT&T bày tỏ sự tín nhiệm mạnh mẽ về thành quả và khả năng của hệ thống CDMA của chúng tôi trên khắp nước Mỹ. Chúng tôi tin tưởng thỏa thuận này sẽ đem lại lợi ích đáng kể cho cả hai công ty chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng những nhu cầu truyền thông di động của AT&T.”
Ông Dorman nói là công ty có ý định mở rộng sự tiếp cận với dịch vụ di động về sau trong năm nay bằng cách mạnh bạo cộng thêm dịch vụ vào bó sản phẩm truyền thông mà khách hàng của họ đang có. Trong số đó có những chương trình gọi viễn liên và địa phương thuộc AT&T OneRate, và dịch vụ CallVantage Voice qua dịch vụ Internet Protocol (VoIP) của AT&T được phân phối qua những nối kết giải tần. Hơn thế nữa, với việc gia nhập của những máy điện thoại di động cầm tay với những hệ thống WiFi sẽ được cải tiến trong 18 tháng kế tiếp đây, AT&T dự tính sẽ cống hiến những máy điện thoại cầm tay cho phép khách hàng thực hiện những cú gọi VoIP nối kết qua giải tần tại tư gia và tại những cơ sở kinh doanh. Dịch vụ điện thoại di động của AT&T cũng sẽ được cống hiến cho khách hàng là hãng xưởng, doanh nghiệp nhỏ và cở trung bình. Với số khách hàng rộng lớn và sự thành thạo trong việc bán những sản phẩm mới, AT&T phấn khởi về những cơ hội mà thỏa thuận đem lại.

Sự dàn xếp với Sprint kết hợp những sức mạnh độc đáo của danh hiệu AT&T, căn cứ khách hàng, dải rộng thị trường và sự sáng tạo với hệ thống điện thoại di động tân kỳ có thể phân phối những dịch vụ dữ kiện và tiếng nói mà khách hàng mong muốn. Dưới thỏa thuận công bố hôm nay, AT&T sẽ cống hiến dịch vụ di động như là một “người điều khiển hệ thống di động thực sự,” sẽ cung cấp nội dung và những áp dụng độc đáo, phụ tá điều khiển, dịch vụ thông tin 411, sự chăm sóc khách hàng, hoá đơn và máy cầm tay, để đáp ứng những kinh nghiệm khác nhau mà khách hàng thường có nối kết, AT&T cũng có thêm lợi điểm là có thêm những dịch vụ gọi viễn liên và gọi quốc tế thực hiện bởi những khách hàng di động qua hệ thống đường dài riêng. Những điều khoản phụ thêm của thỏa ước bao gồm:
• Một thỏa thuận năm-năm không giới hạn.
• Sự tự do cho cả hai phía để cạnh tranh trong thị trường mà không có những hạn chế.
• Khả năng của AT&T để sử dụng những kênh khách hàng hiện có và kỹ thuật để cung cấp sự giúp đỡ có chỉ dẫn, yểm trợ khách hàng, và làm hóa đơn cho khách hàng.
• Khả năng của AT&T để bán những máy điện thoại di động có tên AT&T qua những cửa tiệm bán hàng liên hệ.
• Khả năng để nâng cao hệ thống dữ kiện di động hiện có của Sprint và nâng lên hàng đầu với nội dung phát triển của AT&T và những nền bục ISP, những dịch vụ tiếng nói thêm giá trị và những dịch vụ Virtual Private Networking.
• Những điều khoản ngân sách về việc giao dịch chưa được công bố.
Ông Dorman nói: “Kiểu mẫu MVNO đã thành công lớn ở Âu Châu và có nhiều hứa hẹn tại Hoa Kỳ nếu thi hành đúng theo kế hoạch. AT&T dự tính lấy kinh nghiệm đó để đưa vào trình độ mới bằng cách cho khách hàng những cách lựa chọn đưa điện thoại di động vào với tất cả những nhu cầu truyền thông của họ. Những khách hàng tư nhân, kinh doanh nhỏ và hãng xưởng có kỳ vọng trước một loạt lựa chọn mới – dầu cho một người sử dụng bình thường muốn có một điện thoại di động an toàn hay một người thường di chuyển mà việc làm ăn phụ thuộc vào đó.”
Dorman nói AT&T tự tin vào khả năng của mình để cống hiến những dịch vụ di động của mình vì nhiều lý do. Mặc dầu kỹ nghệ điện thoại di động đang cạnh tranh, đòi hỏi về dịch vụ dữ kiện và tiếng nói tiếp tục gia tăng. Cũng thế, gần những luật lệ điện thoại di động mới với số gọi địa phương để cho khách hàng mang những số điện thoại di động với họ khi họ chuyển đổi hãng này sang hãng kia, có nghĩa là những người dùng điện thoại di động này cho thị trường của họ một cách thành công, gặp ít trở ngại hơn .
Dorman nói thêm là kiểu mẫu MVNO cho phép AT&T vào lại thị trường mà không phải tốn thêm chi phí nhiều. AT&T cũng hy vọng vào lợi ích từ tầm vóc và đường dây của những hệ thống nội bộ, cũng như địa vị là những công ty được biết tiếng nhiều nhất trên thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.