Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vietnam Airlines Hạ khẩn Vì 1 Hành Khách Xỉu, Cấp Cứu

29/07/201400:00:00(Xem: 1446)

HANOI -- Hành khách bất tỉnh, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn...

Bản tin VTC ghi theo một bản văn Vietnam Airlines cho biết rằng, lúc 6:20 phút (giờ địa phương) sáng 28/7/2014, chuyến bay số hiệu VN17 khởi hành từ Hà Nội (Việt Nam) đi Paris (Pháp) đã phải hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (Đức) để cấp cứu cho một hành khách bị bất tỉnh.

Theo báo cáo, khoảng 2 tiếng trước giờ hạ cánh dự kiến tại Paris, hành khách Nguyễn Thị Hương 44 tuổi, quốc tịch Việt Nam ngồi tại số ghế 4H đã được chồng phát hiện bất tỉnh.

Phi hành đoàn ngay lập tức phát thanh tìm kiếm trợ giúp y tế của bác sỹ tự nguyện trên máy bay để tiến hành các biện pháp sơ cứu và đồng thời quyết định xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Frankfurt.


Ngay khi hạ cánh xuống sân bay Frankfurt, đại diện của Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách sân bay Frankfurt liên hệ và đưa khách tới cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Bản tin VTC cũng ghi rằng hành khách có tiền sử huyết áp, đi cùng chồng là Vũ Đình Thắng ngồi tại ghế 2G và bạn Nguyễn Thành Long ngồi tại ghế 16D.

Hai hành khách này cũng đã được Vietnam Airlines hỗ trợ thủ tục ở lại cùng với khách tại Frankfurt. Chuyến bay của hãng đã tiếp tục xuất phát lúc 8:12 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Paris vào lúc 9:08 (giờ địa phương).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.