Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Thiếu Nhi: Ngày Của Mẹ

04/05/201400:00:00(Xem: 1935)
blank
Bảo Ngọc.

Các bạn thiếu nhi thân mến,

Hôm nay là tuần lễ thứ Nhất của tháng 5, các bạn đã nhớ ra chưa, tuần lễ thứ Hai, ngày Chủ Nhật sắp tới là: NGÀY CỦA MẸ!

Chúng ta mong đợi ngày này biết bao nhiêu, phải không các bạn. Không phải mong đợi để được mẹ cho một bữa ăn ngon, hay được ba dẫn cả nhà đi ăn nhà hàng. Chúng mình mong chờ ngày đó để được biểu hiệu lòng thương và sự biết ơn Mẹ.

Tình thương của người con dâng lên Mẹ không chỉ ở những món quà đắt tiền, chúng mình còn nhỏ, chưa làm gì ra tiền để sắm quà đẹp cho mẹ, nhưng chúng ta có một ngày để gần mẹ, quấn quít bên mẹ, để mẹ biết là chúng mình thương mẹ vô cùng! Mẹ là tất cả.

Không phải chỉ ngày hôm nay, mà một năm có 365 ngày, ngày nào mẹ cũng lo lắng, chăm sóc, vất vả với giờ giấc học hành, ăn ngủ của con. Mẹ không bao giờ nề hà cực nhọc, mẹ hy sinh tất cả vì con, kể cả sinh mạng của mẹ. Còn con, chúng mình chỉ có hưởng tình thương yêu, sự chăm sóc của mẹ, mà một năm chỉ có một ngày này thôi. Một ngày để mẹ vui, mẹ khỏe, mẹ tươi đẹp vì những đứa con ngoan một năm đã cố gắng học hành, biết vâng lời, và một ngày biết nói: cám ơn mẹ.

Cám ơn Mẹ. Mẹ thân yêu của Bảo Ngọc, của Quốc Nam, mẹ thân yêu của tất cả các bạn, mẹ thân yêu của tất cả thiếu nhi, tất cả các bà mẹ trên thế giới. Mẹ: Cám ơn Mẹ, chỉ từ mẹ, chúng con mới tới với cuộc đời. Chỉ từ bàn tay, từ tấm lòng của mẹ, chúng con mới nắm bắt được tương lai.

Và cám những người của quá khứ, đã tạo dựng một ngày để tôn vinh các bà mẹ: Đó là mẹ của chúng con hôm nay. (BN)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.