Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Diễn Văn Cho Toàn Dân (05/25/2004)

25/05/200400:00:00(Xem: 5055)
TT Bush đã đọc diễn văn cho toàn dân về tình hình Iraq tại Đại Học Chiến Tranh Hoa Kỳ ở Carlisle, Pennsylvania. Bush mô tả tiến trình 5 bước để giao chủ quyền cho Iraq vào ngày 30-6. Một chính phủ chuyển tiếp sẽ làm việc từ 30-6 để chuẩn bị cho cuộc bầu cử vào tháng 1 năm tới, để bầu ra quốc hội soạn thảo một hiến pháp mới, từ đây sẽ bầu cử 1 chính phủ thường trực vào cuối năm tới. TT Bush không định ngày rút quân Mỹ về, mà nói sẵn sàng gửi thêm lính để càn quét loạn quân. (Photo AFP)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.