Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Diễn Văn Cho Toàn Dân (05/25/2004)

25/05/200400:00:00(Xem: 5052)
TT Bush đã đọc diễn văn cho toàn dân về tình hình Iraq tại Đại Học Chiến Tranh Hoa Kỳ ở Carlisle, Pennsylvania. Bush mô tả tiến trình 5 bước để giao chủ quyền cho Iraq vào ngày 30-6. Một chính phủ chuyển tiếp sẽ làm việc từ 30-6 để chuẩn bị cho cuộc bầu cử vào tháng 1 năm tới, để bầu ra quốc hội soạn thảo một hiến pháp mới, từ đây sẽ bầu cử 1 chính phủ thường trực vào cuối năm tới. TT Bush không định ngày rút quân Mỹ về, mà nói sẵn sàng gửi thêm lính để càn quét loạn quân. (Photo AFP)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.