Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Vấn Đáp: Mọc Chữ Nhật Trên Bàn Tay

22/10/200000:00:00(Xem: 9772)
Anh Thiên Đức mến,
Em năm nay 26 tuổi, từ lâu theo dõi bài viết của anh rất lý thú và sung tích, em có thắc mắc nhờ anh giải đáp như sau, trên bàn tay của em bỗng dưng mọc lên một hình chử nhật không biết ý nghĩa ra sao vận số của em năm nay ra có khá không"

Trả lời em An Trần Florida,
Theo khoa chỉ tay cho thấy rằng mỗi khi một dấu hiệu đặc biệt nào xuất hiện trên bàn tay thường báo hiệu một vài sự việc xảy ra cho cuộc đời của mình. Mỗi dấu hiệu có ý nghĩa khác nhau và theo đổi theo vị trí của nó. Ví dụ như ngôi sao, hình phên lưới, chử thập, tam giác, hình vuông, hình tròn, cù lao, nốt ruồi đen, đỏ, hình răng cưa v.v.

Trường hợp hình chữ nhật xuất hiện trên bàn tay thường mang ý nghĩa hòa giải theo hướng thuận lợi cho mình. Ví dụ nằm nối liền trên đường trí đạo có khả năng trở lại nhà trường sau những trở ngại gián đoạn sự học. Nằm trên đường tâm đạo mang ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu những tưởng tan theo mây khói nhưng lại hàn gắn được. Nằm trên đường sanh đạo, bạn qua được nạn tai hay đau ốm có nguy hiểm đến bản thân. Ngoài ra nếu xuất hiện trên gò kim tinh là người hạnh phúc kềm hãm được dục tính và sự háo thắng dễ đem lại hạnh phúc cho người yêu thương. Nằm trên gò Thái dương hay đường vận mệnh chạy từ cườm tay lên ngón giữa lại mang ý nghĩa thành công về tiền bạc, sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Nếu nằm trên gò thái âm bạn là người đem lại niềm hoa giải an vui và sinh khí cho gia đình, mọi chuyện không vui trong gia đình đang chờ bạn hòa giải đấy. Nằm trên gò mộc tinh dưới ngón trỏ thường mang ý nghĩa may mắn về tiền bạc không hy vọng mà tới. Trái lại nằm ở gò thủy tinh dưới ngón út, cho thấy con cái vừa qua được cơn nguy hiểm hay đau ốm, vợ chồng, người thân có cơ hội thuận hòa hiểu rỏ nhau hơn.

Tóm lại hình chữ nhật là một dấu hiệu tốt lành không nên quá quan ngại. Để giải đoán thời gian nào xảy ra tương ứng với dấu hiệu hình chữ nhật là phải căn cứ vào vi trí của nó. Thứ nữa ảnh hưởng này trực tiếp hay gián tiếp đến cho mình thì phải căn cứ dấu hiệu này nằm ở tay phải hay tay trái. Nam tả nữ hữu, nếu nằm trên tay trái của em thì chính em là người chủ động hòa giải, kết nối niềm tươi vui cho gia đình và bản thân mình, trái lại nằm bên tay phải là do tác động của người thân đem lại sự may mắn như đã nói trên.

Đi vào lá số tử vi tuổi Ất Mão, mệnh Đại Khê Thủy sinh xuất mộc tam cục khắc xuất hành cung bản mệnh đóng tại Ngọ dương hỏa một cuộc đời nhiều vất vả mới cầm giử đượïc sự nghiệp. Cung mệnh Thiền Đồng Thái Âm hãm địa Triệt không án ngữû là người thông minh năng động, bản tính đa sầu lảng mạn, đa nghi (Hóa Kỵ) sớm có sự nghiệp nhà cửa nhưng không bền vững. Thích hợp với nghề kinh doanh công nghệ.

Cung Phụ Mẩu Vủ khúc Tham Lang miếu địa Triệt án ngử cho thấy cuộc sống của cha mẹ không mấy hạnh phúc thường xung khác nhau nhất trong những ngày tháng lớn tuổi. Bản thân của tuổi Ất Mão sống gần với cha mẹ có khả năng hóa giải đưa đến hảnh phúc cho gia đình (Thiên Hỷ tại mệnh, Hỷ thần cư phúc)..

Đại vận 23-32 rơi vào cung Thê tại Thìn vô chính diệu đắc nhị Không Thiên Cơ Thiên Lương miếu địa trực chiếu là một đại vận thành công thành công nhiều mặt như lập gia đình vào cuối đại vận, mua sắm nhà cửa vào đầu đầu vận (Kình dương bát tọa đắc địa). Thế nhưng cẩn thận trong hợp tác bạn bè làm ăn tránh mâu thuẩn thưa kiện bất lợi (Thiên Không Quan Phủ). Cung hạn Canh Thìn rơi vào cung Tài vô chính diệu đắc nhị không Thái Dương Cự Môn hãm địa trực chiếu là một năm làm ăn bình thường, chưa phải lúc thừa thắng xông lên (Lưu Thiên Mã, Tuyệt) đừng quá làm ăn táo bạo dễ gặp rủi ro bất ngờ (Đà La Địa Không hãm địa).

Đi vào hàm số vận mệnh, tuổi Ất Mão hiện chưa có định hướng rõ ràng về cuộc đời của mình cho dù sớm thành công về sự nghiệp. Thiên mệnh bình hòa, địa mệnh và thời mệnh chưa có gì đổi thay. Vì thế để bảo vệ thành quả của mình không gì hơn xây dựng nhân mệnh tốt đẹp hơn như là cố gắng đem lại niềm vui cho gia đình như dấu hiệu chữ nhật trên bàn tay, và chuẩn bị tâm lý để xây dựng gia đình trong những năm tới thì tốt đẹp. Chúc em thành công.

Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc