Hôm nay,  

Phản Đối Công An, Mặc Áp Lực

3/21/201300:00:00(View: 6962)
Đồng ý hay không đồng ý? Bất chấp áp lực công an, hai vợ chồng nhà báo Trương Minh Đức vẫn ghi là không đồng ý khi công an đưa ra mẫu góp ý Hiến Pháp.

Một ngày sau khi bài tường thuật của Ký giả Trương Minh Đức đăng trên mạng Dân Làm Báo, ký giả này đã nhận hàng trăm cuộc điện thoại khen ngợi.

Và anh Trương Minh Đức kể lại như sau, qua bản tin hôm Thứ Tư:

“Kính gởi ban biên tập và bạn đọc thôn Dân Làm Báo,

Chỉ sau một ngày, kể từ khi bài viết 'Công dân Trương Minh Đức nói không với bản dự thảo sửa Hiến pháp của ĐCSVN' được đăng tải trên Danlambao, đến hôm nay (20/3) tôi đã nhận được khoảng hơn 100 cuộc điện thoại của bạn đọc khắp nơi gọi về số máy điện thoại 0946 440 637.

Tất cả các cuộc gọi đều thể hiện sự ủng hộ, đồng tình và chia sẻ với tôi về quan điểm cũng như cách thức phản đối trò hề sửa hiến pháp do đảng cộng sản đang rầm rộ giàn dựng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bạn đọc tâm sự rằng hiện nay chính quyền địa phương đã dùng nhiều chiêu thức hù doạ để ép buộc người dân ký tên và viết 'ĐỒNG Ý' vào bản dự thảo sửa đổi Hiến Pháp do đảng CS áp đặt. Một số bạn đọc khác cũng nói thêm rằng, sau khi đọc xong bài viết của tôi - công dân Trương Minh Đức - nhiều người tỏ ra đồng tình. Họ khẳng định căn cứ theo mẫu của tôi, sẽ viết thêm những yêu cầu khác để loại bỏ sự áp đặt tự biên, tự diễn của đảng CSVN.

Cũng nhân đây, tôi - Công Dân Tự Do Trương Minh Đức - xin được ghi thêm số điện thoại cá nhân của tôi là số: 0942 047 096. Số điện thoại được phổ biến trong bài trước là số của vợ tôi, Nguyễn Thị Kim Thanh (0946440637). Vợ tôi và tôi đều cùng ký tên phản đối màn kịch dân chủ giả hiệu do đảng cộng sản áp đặt.

Vậy tôi mong được phổ biến thêm trên trang nhà số điện thoại cá nhân để quý bạn đọc nào muốn chia sẻ nói chuyện trực tiếp với tôi, khỏi phải chuyển máy làm mất thời gian của bạn đọc.

Chân thành cám ơn.

Trương Minh Đức - danlambaovn.blogspot.com”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tập thể dục đều đặn làm chậm khả năng và ngăn ngừa bệnh nhân bị bệnh mất trí nhớ Alzheimer mà không gia tăng phí tổn, theo một nghiên cứu mới từ Phần Lan cho biết.
Một nhà lập pháp tiểu bang California đề nghị tăng 2 đô la thuế cho một gói thuốc lá để trả cho các chương trình chăm sóc sức khỏe.
SOCHI - Nga và Hoa Kỳ còn bất đồng về kế hoạch lá chắn phi đạn của Hoa Kỳ tại châu Âu tiếp theo đàm phán tại thủ đô Moscow trong tuần này, theo loan báo từ 1 phụ tá của TT Putin.
LOREMA - Bệnh viện tại làng Lorema thuộc tỉnh Eastern Equatoria bị tấn công, ít nhất 5 nhân viên y tế bị giết, theo loan báo của 1 vị dân cử địa phương.
WARSAW - 1 buổi lễ lớn được tổ chức tại thủ đô Ba Lan hôm Thứ Sáu để vinh danh người Israel kháng chiến chống lại quân đội Đức Quốc Xã 70 năm trước.
WASHINGTON – Có khoảng 1.2 tỷ người trên thế giới gặp nạn đói cực kỳ bất kể đã giảm nhiều số lượng người sống với lương dưới 1.25 đôla/ngày, theo lời Ngân Hàng Thế Giới WB.
Hơn 1.1 tỷ đôla đã bị rút ra khỏi nước Nga bởi các nhà quản lý đầu tư từ các thị trường đang lên từ khi khởi đầu năm 2013, để chuyển tiền sang đầu tư đa số là ở thị trường Mỹ và Nhật.
Chỉ số Giá Lương Thực thiết lập bởi Tổ Chức Lương Nông Quốc Tế (FAO) trong tháng 3-2013 đã tăng một chút so với tháng trước vì giá sữa tăng vọt.
WaterAid, tổ chức phi chính phủ quốc tế, đã quyết định kêu gọi Liên Hiệp Quốc ấn định mục tiêu toàn cầu mới để thành đạt Mục Tiêu Số 7 Phát Triển Thiên Niên Kỷ -- mục tiêu tiếp cận phổ quát với nguồn nước, và vệ sinh - dài thêm 15 năm vì mục tiêu năm 2015 kể như không đạt nổi.
Italy dự định cho thuê các di sản văn hóa bằng hình thức đấu thầu trong nỗ lực kiếm tiền trả nợ cả ngàn tỷ đồng Euro.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.