Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cẩm Nang Thẩm Mỹ: Về Bồn Rửa Chân Tẩy Độc...

30/06/201200:00:00(Xem: 12581)
Hội đồng quản trị ngành Thẩm mỹ (BBC) muốn nhắc nhở quí vị đang có bằng và hành nghề tại tiểu bang California.

Hiện nay đang có xu hướng sử dụng những bồn rửa chân tẩy độc (Detox Foot Spas) trong những tiệm thẩm mỹ. Loại bồn rửa chân tẩy độc nầy không nằm trong phạm vi được cấp giấy phép của Hội đồng quản trị Thẩm mỹ.

Các nhà sản xuất những loại bồn rửa chân nầy cho rằng khi dùng loại bồn này sẽ thêm những lợi ích cho sức khoẻ như giảm cân, giảm đau, và tăng khả năng miễn dịch.

Hội đồng quản trị Thẩm mỹ muốn nhấn mạnh rằng những lợi ích này nằm trong lãnh vực y tế, không nằm trong phạm vị hành nghề được cấp bởi Hội đồng quản trị Thẩm mỹ.


Quí vị đang hành nghề Thẩm mỹ xin ghi nhớ rằng tất cả những gì thuộc về lãnh vực y khoa đều không được phép thực hành trong tiệm thẩm mỹ. Vi phạm điều nầy có thể đưa tới việc kỹ luật và có thể ảnh hưởng tới bằng hành nghề của quí vị.

Lưu ý: Hội đồng quản trị Thẩm mỹ không có vị trí nào trên lãnh vực y khoa về những lợi ích của bồn rửa chân tẩy độc.

Hãy thận trọng khi tuyên bố về sự lợi ích cho sức khỏe của bồn rửa chân.

VB Ngọc Anh dịch tin từ web site của BBC http://www.barbercosmo.ca.gov/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
nữ tài tử Julia Roberts và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama sẽ có chuyến đi đặc biệt thăm Việt Nam trước khi sang Malaysia dự chương trình "Leaders: Asia-Pacific"
ông có tập Thơ Lửa, cùng làm với Đoàn Văn Cừ, gồm những bài thơ đề cao cuộc kháng chiến chống Pháp, do Cơ quan Kháng chiến Liên khu III xuất bản, được in ở Thái Nguyên năm 1948
James Nguyen Fernandes, 43 tuổi, bị buộc tội 6 vụ tấn công, gồm 2 tội tấn công cố ý sát hại, và 6 tội phạm tội liên quan súng, theo hồ sơ tòa án cho biết.
Cục Cảnh sát Hình sự của Bộ Công an mới đây thừa nhận Việt Nam là một “điểm nóng” của nạn buôn người và di cư bất hợp pháp, với lợi nhuận hàng năm lên đến hàng chục tỉ đôla.
Khi chưa thấy ánh mặt trời, Tôi đã cảm nhận được muôn ngàn đau khổ, Của mẹ cha, Của bà con và của muôn triệu người dân gần xa trong nước, Lúc mẹ ôm bụng bầu chạy từ chỗ nầy sang chỗ khác,
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.