Hôm nay,  

Dằng Co với CSVN, Chết Vì Tự Té Dập Não, Bầm Mình

6/1/201200:00:00(View: 6229)
Chuyện chỉ xảy ra tại Việt Nam: “Người xô xát với bảo vệ dân phố "tự té" đã chết.”

Tuy nhiên, cái chết vì tự té” naỳ đầy khả nghi vì nạn nhân bị “dập não, chấn thương đầy người.”

Báo Người Lao Động kể hôm Thứ Năm, 31/05/2012:

“Do dập não, chấn thương khắp người, ông Đặng Đình Bình (41 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An – Bình Dương) đã qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy,” tại TP. SG vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 31-5.

Bản tin báo Người Lao Động nói rằng, trước đó, khoảng 21 giờ ngày 23-5, ông Bình nghe tin cháu mình bị tai nạn giao thông ở phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An nên cùng một người cháu khác tên Thắng tức tốc đến hiện trường. Các bảo vệ dân phố không cho 2 người đến gần hiện trường rồi hai bên đôi co, xô xát.


Bản tin nói, 3 bảo vệ dân phố liên quan vụ việc trên đã bị đình chỉ công việc để điều tra.

Báo NLD kể, theo lời “công an phường Tân Đông Hiệp, các bảo vệ dân phố này không đánh mà chỉ giằng co khiến ông Bình tự té.

Theo lời khai của bảo vệ dân phố tên Lê Minh Tuấn, ông Bình nhảy vào cướp gậy của Tuấn nên bị khống chế rồi tự té. Bà Trần Thị Huệ, vợ ông Bình, đã là làm đơn yêu cầu công an điều tra vụ việc chồng mình tử vong.”

Đây không phải là trường hợp công an và bảo vệ dân phố làm chết người dân.

Nhưng đây là trường hợp rất lạ vì nạn nhân “tự té” tới nổi “dập não, chấn thương đầy người” rồi “tự tắt thở để làm cho giới công quyền nặng tội.

Reader's Comment
6/1/201214:37:43
Guest
Việt Báo có vẻ đang chuyển hướng khi đăng các góp ý có "lựa chọn " và nay thì dùng các từ "lạ " ???!!! Khi VB luôn nhắc "Tiếng Việt Còn. Người Việt Còn" mà viết " dằng co " thì không rõ là muốn nói đến người "Việt " nào ? Hay khi chê trách người khác thì VB hãy nhìn lại mình xem sao ? Báo Người Việt online nay vươn ra các tiểu bang khác hay khi họ được các địa phương ủng hộ rồi so sánh với VB bổng chợt hiểu ! Nếu không có bài của vài ngòi bút được độc giả hâm mộ quả thật ít có ai thật sự vào đây vậy.
Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Đúng 8:45am sáng ngày Thứ Bẩy, 26 tháng 10 năm 2019, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ (Sid Goldstein Freedom Park), thành phố Westminster, Nam California, Hoa Kỳ, đã diễn ra trọng thể Lễ Tưởng Niệm (Memorial Ceremony) cho 81 Chiến sĩ Nhẩy Dù thuộc Đại Đội 72, Tiểu Đoàn 7 Dù/QLVNCH, đã thiệt mạng trong một tai nạn máy bay C-123 tại miền Nam VN ngày 11 tháng 12 năm 1965.
Đau thương nhất là niềm hy vọng của những người Việt còn chờ đợi cảm thấy ánh sáng mờ dần từ phía chân trời. Nhưng điều đau thương hơn cả là anh em đang sống trong búa rìu dư luận. Chúng tôi cảm thấy dư luận bất công sẵn sàng quay lưng lại với nhóm trẻ cô đơn đang tìm đường gai góc mà đi cứu người ở hải ngoại.
Sau khi chào đón anh chị em Nghĩa Sinh Phước Tuy, Phan Thiết và Sài Gòn đến công tác từ thiện tại Tỉnh Cà Mau ngày 12/10/2019, Linh mục Đaminh Lê Văn Hội - Quản xứ Trung Hòa (tỉnh Cà Mau), đã mời anh chị em Nghĩa Sinh Công Giáo tham dự thánh lễ tạ ơn do Cha chủ sự.
Tôi bước lên sân khấu trong niềm vinh dự là một sinh viên Việt Nam tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Đức, trẻ và rất trẻ, mười chín tuổi. Và đang học Master năm thứ nhất Khoa Piano trình diễn tại Đại học Âm nhạc hiện đại nhất của nước Đức. Đó là Đại học Nuremberg, Bang Bavaria.
Người rơm còn có một tên gọi khác, dễ nghe hơn, theo ngoại ngữ: nouveaux boat people – những thuyền nhân mới. Khác với lớp người tị nạn từ Việt Nam vào cuối thế kỷ trước, những kẻ đến sau không còn được thế giới chào đón nữa.
Cảnh sát hiện đang tập trung vào những người di cư từ Việt Nam khi điều tra cái chết của 39 người trong một "thùng chứa (container)". Sự chỉ dẫn đến từ người thân.
Halloween có một nguồn gốc từ một lễ hội cổ xưa 2000 năm trước ở Ireland có tên Samhain. Từ Samhain có nghĩa là "Mùa hè cuối cùng" trong tiếng Gaelic, một ngôn ngữ được sử dụng ở Ireland và Scotland. Nó cũng báo hiệu mùa đông bắt đầu để nhà nông chuẩn bị cho những tháng lạnh hơn
Kinh tế chánh trị là môi với răng. Dân chúng Hong Kong đang làm một cuộc chiến tranh nhân dân, vừa du kích vừa trận địa chiến ở thành phố. Vừa chống nhà cầm quyền tay sai của TC vừa chống bọn ăn theo CS và tay sai ơ Hong Kong.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.