Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Thiếu Nhi: OC Moms Club

18/03/201200:00:00(Xem: 5485)
Các em thân mến,

OC Moms Club (Mother Offering Mothers Support) là một câu lạc bộ dành cho các bà mẹ tại Quận Cam, nơi thích hợp nhất để tạo một cầu nối với cơ hội để các bà mẹ và con cái tụ họp sinh hoạt, vui chơi với nhau thông qua những chương trình bổ ích. Từ năm 1983, cô Mary James đã tìm kiếm một câu lạc bộ dành cho các bà mẹ trẻ như cô để mong có cơ hội học hỏi và chia xẻ thêm kinh nghiệm gia đình và giáo dục con cái. Cô Mary James muốn thay đổi cuộc sống tẻ nhạt và đầy khó khăn của mình qua những bà mẹ khác xung quanh cô và có hoàn cảnh tương tự như cô, và những câu lạc bộ của các bà mẹ (Moms Club) đã thành hình nhiều nơi, hiện nay đã có trên 2100 chi nhánh trên khắp nước Mỹ. Câu lạc bộ được các chuyên gia tâm lý về gia đình và trẻ con cố vấn, hướng dẫn bên cạnh những hoạt động từ thiện gây quỹ cho cộng đồng mà họ đang sống.

thuthieunhi_medium

Các bà mẹ sinh hoạt với con tại OC Moms Club.

Cộng đồng Việt Nam chúng ta mặc dù chưa có được một câu lạc bộ dành cho các bà mẹ trẻ, tuy nhiên chúng ta có thể ghi danh tham gia các câu lạc bộ OC Moms tại các thành phố mà mình sinh sống. Cụ thể là thành phố Garden Grove tại webside: http://ggmothersclub.tripod.comhoặc thành phố Fountai Valley tại: fv momsclub@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.