Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Thiếu Nhi: OC Moms Club

18/03/201200:00:00(Xem: 5466)
Các em thân mến,

OC Moms Club (Mother Offering Mothers Support) là một câu lạc bộ dành cho các bà mẹ tại Quận Cam, nơi thích hợp nhất để tạo một cầu nối với cơ hội để các bà mẹ và con cái tụ họp sinh hoạt, vui chơi với nhau thông qua những chương trình bổ ích. Từ năm 1983, cô Mary James đã tìm kiếm một câu lạc bộ dành cho các bà mẹ trẻ như cô để mong có cơ hội học hỏi và chia xẻ thêm kinh nghiệm gia đình và giáo dục con cái. Cô Mary James muốn thay đổi cuộc sống tẻ nhạt và đầy khó khăn của mình qua những bà mẹ khác xung quanh cô và có hoàn cảnh tương tự như cô, và những câu lạc bộ của các bà mẹ (Moms Club) đã thành hình nhiều nơi, hiện nay đã có trên 2100 chi nhánh trên khắp nước Mỹ. Câu lạc bộ được các chuyên gia tâm lý về gia đình và trẻ con cố vấn, hướng dẫn bên cạnh những hoạt động từ thiện gây quỹ cho cộng đồng mà họ đang sống.

thuthieunhi_medium

Các bà mẹ sinh hoạt với con tại OC Moms Club.

Cộng đồng Việt Nam chúng ta mặc dù chưa có được một câu lạc bộ dành cho các bà mẹ trẻ, tuy nhiên chúng ta có thể ghi danh tham gia các câu lạc bộ OC Moms tại các thành phố mà mình sinh sống. Cụ thể là thành phố Garden Grove tại webside: http://ggmothersclub.tripod.comhoặc thành phố Fountai Valley tại: fv momsclub@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo bản tin từ đài KUSI, Dân biểu Cộng Hòa Duncan D. Hunter cho biết ông sẽ nhận một tội sử dụng sai trái quỹ vận động khi ra tòa vào hôm Thứ Ba ngày 3 tháng 12/2019 trước Chánh án Thomas J. Whelan.
Mùa cháy rừng hiện nay nêu bật việc cần phải nhanh chóng đạt được các mục tiêu loại bỏ carbon đầy tham vọng của California, và bản báo cáo ‘Lộ Trình 2045’ đặt ra sơ đồ định hướng để đạt được mục tiêu đó
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Hai, 2 tháng 12, lên án các nhà Dân Chủ tại Hạ Viện về việc tổ chức điều trần luận tội trong khi ông đang dự hội nghị thượng đỉnh NATO tại London
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.