Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Thiếu Nhi: Happy New Year!

01/01/201200:00:00(Xem: 5128)

Thư Thiếu Nhi: Happy New Year!

tuongchinh-large-contentTường Chinh

Đón chào Năm 2012
Chúc các em Thiếu Nhi
Một Năm Mới Ngoan Ngoãn, Học Giỏi
Được Gia Đình và Học Đường Thương Yêu.
Chị Tường Chinh muốn chia xẻ với phụ huynh và các em
10 Điều Muốn Làm Nhân Dịp Năm Mới (Top ten things to do as New Year’s resolution):
1. Phụ huynh dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và con cái.
Theo thốâng kê của General Nutrition Centers, Quicken cho thấy rằng hơn 50% người Mỹ muốn dành thời gian cho gia đình và nuôi dạy con cái.
2. Tập thể dục thường xuyên và đều đặïn.
Thể dục luôn luôn là điều cần thiết cho mỗi chúng ta. Chơi thể thao và tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp cho bớt căng thẳng và tốt cho sức khoẻ. Phụ huynh đi tập có thể dẫn con cái theo cùng tập, chừng một hai tiếng đồng hồ mỗi ngày.
3. Theo cuộâc thăm dò mới nhất, có hơn 66% người Mỹ được coi là béo phì cần phải giảm cân. Do đó việc tập thể dục là điều cần thiết, nhất 1 là cho thiếu nhi cần tránh bệnh mập phì.
4. Không hút thuốc.
5. Phụ huynh hút thuốâc sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới con em. Dù con em không hút thuốâc, chỉ ngồi gần và hít mùi khói thuốc cũng hại tới phổi và sức khoẻ.


6. Sống vui, sống khoẻ và sống lành mạnh.
Đây là việc làm rất dễ mà cũng rất khó cho mỗi người vì mỗi ngày chúng ta phải chiụ nhiều áp lực của công việc và đời sống... Nếu chúng ta không biết cách thu xếp, vứt bỏ những ham muốn, lo âu, giận dữ thì không thể có cuộc sống vui khoẻ và lành mạnh.
7. Giảm bớt nợ thẻ tín dụng. Nên thu vén trong tiền bạc có thể xử dụng, đừng vì chiều con cái mà mua sắm những thứ không cần thiết. Con cái cũng phải biết bớt đòi hỏi những gì không cần thiết để giúp bố mẹ khỏi phải mệt mỏi vì nợ nần.
8. Học hỏi những điều mới mẻ sẽ giúp cho các bạn thiếu nhi có cuộâc sống phong phú và khôn ngoan hơn.
9. Giúp đỡ và chia xẻ với những người xung quanh, những niềm vui nhỏ sẽ đóng góp rất lớn vào nguồn hạnh phúc trong cuộïc sống.
10. Sự ngăn nắp, học hành chăm chỉ của các em sẽ giúp cha mẹ tạo được nhiều niềm vui, sự vất vả, hy sinh của phụ huynh có ý nghĩa. Đó là món quà tặng lớn nhất trong năm của các em dành cho Bố Mẹ . (Tường Chinh)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.